Chương trình cài đặt WordPress miễn phí

Bạn đang có một ý tưởng sẽ kinh doanh trên mạng? Bạn muốn làm một website/Blog để thực hiện ý tưởng của mình. Nhưng bạn có ngân sách giới hạn, và không có kiến thức về làm một website/Blog. Thật khó khăn để giải quyết vấn đề trên.

ho-tro-cai-dat-wordpress-mien-phi-hoangbcs-com

Lúc bạn click vào bài viết này là bạn đã có một lựa chọn đúng. Tại sao lại như vậy? xem Hoàng có giải quyết được vấn đề của bạn hay không nhé!

Bạn lang thang trên mạng và thấy nhiều thông tin chia sẽ để làm một website/Blog. Bạn nảy ra ý tưởng và muốn bắt đầu ý tưởng của mình. Nhưng bạn chợt nhận ra là mình không có khả năng đó. Nhưng bạn muốn thực hiện nó. Đơn giản thôi. Bạn bỏ thời gian ra học là được hoặc làm theo những bài hướng dẫn có cùng chủ đề.

Nhưng..

Bạn mất thời gian bao lâu để thực hiện xong cái website của mình, Bạn đánh mất quá nhiều tiền bạc vào những khoản thời gian không hợp lý, chưa kể thành quả của bạn tới đâu, bạn chỉ trong đợi vào các bài viết được chia sẽ trên mạng. Và ai sẽ giúp bạn bước tiếp những vấn đề khó khăn gặp phải. Rất nhiều nhiều thứ để bạn thực hiện ý tưởng và biến ý tưởng của mình trở thành hiện thực. Đơn giản bởi vì bạn chưa bao giờ thực hiện nó. Bạn không rành về nó và mọi thứ đều xa lạ với bạn. Thật bất công.

Vậy đề Hoàng giải quyết vấn đề này cho bạn.

Hãy thử dùng dịch vụ CÀI ĐẶT WORDPRESS MIỄN PHÍ của Hoàng xem sao. Tại sao không?

Hoàng từng làm biết bao website/Blog cho khách hàng, Hoàng có kinh nghiệm trong vấn đề mà bạn không biết. Hoàng nhận thức được những bước đi trong hành trình của bạn phải bước tới bởi vì Hoàng đã đi qua rồi.

Việc đơn giản là Hoàng chỉ hướng dẫn cách đi cho bạn nhanh chóng và đúng đắn nhất.

Cài đặt WordPress miễn phí

Quá đã, có dịch vụ này bạn sẽ không phải lo gì hết, Hoàng sẽ hỗ trợ bạn cài đặt website/Blog. Bạn biết không thông thường đối với các công ty thiết kế website thì một lần làm một website cho bạn tệ lắm cũng phải từ 1 đến 2 triệu, chưa tính các module, và các tinh chỉnh cần thiết. Nếu bạn mà sử dụng những dịch vụ như thế có khi bạn phải mất hơn rất nhiều số tiền đó.

Vậy Hoàng cài miễn phí wordpress cho bạn, hỗ trợ bạn tinh chỉnh các vấn đề liên quan đến Seo, tối ưu , hỗ trợ kỹ thuật … và cả tư vấn không công cho bạn nữa chỉ với một trong những điều kiện nhỏ bé sau:

Phương án 1. Mua Hosting thông qua link giới thiệu của Hoàng

Ở đây cả 2 điều có lợi, khi làm website/Blog thì bạn đương nhiên bạn phải mua hosting hoặc Vps để chứa source code rồi. Nên chuyện bạn mua qua link của Hoàng để hoàng có ít tiền uống cafe trong lúc cài đặt website cho bạn thôi.

Lưu ý: Khi mua dịch vụ hosting thì bạn phải mua tối thiểu là 1 năm nhé.

Ở đây Hoàng cung cấp cho bạn 2 nhà cung cấp Hosting mà Hoàng xem là khá ổn định và được mọi người đánh giá tốt:

1. vHost.vn

2. vinahost.vn

Phương án 2. Mua một Theme wordpress thông qua link giới thiệu của Hoàng

Cũng giống như Hosting, khi bạn làm website thì bạn phải mua một Theme wordpress để tránh những bất tiện về sau. Và khi bạn mua theme wordpress thì bạn sẽ có lợi nhiều thứ, bảo mật, update, tối ưu, hỗ trợ … quá tốt cho bạn. Với những chuẩn bị tốt thì lúc nào bạn cũng có những thành quả tốt nhất.

Hoàng cung cấp cho bạn 4-5 nhà cung cấp Theme cho bạn:

1. Theme Junkie 

Nhà cung cấp Theme Junkie được cộng động mạng ở Việt Nam đánh giá khá tốt về chất lượng, giá cả hợp lý và có nhiều theme lựa chọn theo nhiều chủ đề khác nhau. Nhanh, đơn giản là thương hiệu riêng của Theme Junkie.

2. MythemeShop

MythemeShop rất nổi tiếng với nhiều theme được cộng đồng mạng thế giới sử dụng, giá cả tuy hơi cao nhưng bù lại chất lượng của nó rất vượt trội so với phần đông các hãng cung cấp còn lại. Ở MythemeShop giá cả đi đôi với chất lượng.

Mua ngay

3. Themeforest

Đây được xem là chợ theme lớn nhất thế giới, cung cấp rất nhiều theme từ nhiều công ty thiết kế theme khác nhau, ở đây bạn có thể tìm được một theme phù hợp với chủ đề cho web mình.

4. Teslathemes

Nếu bạn sai mê những theme đẹp thì bạn nên xem qua nhà cung cấp theme wordpress này, đặt biệt teslathemes cung cấp cho bạn rất nhiều các landing page cực kì tuyệt vời, giúp bạn tăng lượt tiếp cận rất cao.

Tóm lại:

Với 2 phương án trên bạn có thể chọn 1 trong 2, hoặc chọn cả 2 càng tốt vì nếu bạn muốn phát triển website/Blog của mình bền vững thì hãy làm những việc đúng trước. Hãy chuẩn bị những công việc tốt nhất để thực hiện những ý tưởng của bạn được tốt nhất.

Quyết định thông minh, chính xác cộng thêm sự linh hoạt trong những vấn đề, sẽ giúp bạn thành công.

chuc-ban-thanh-cong-voi-theme-da-chon-hoangbcs-com

Sau khi bạn đã có 2 phương án trên thì bạn có thể liên hệ với mình để mình kiểm tra và sắp xếp thời gian hỗ trợ bạn.