Dịch vụ thiết kế site vệ tinh xây dựng link siêu chất lượng

Chắc bạn không còn lạ lẳm gì đến việc làm các website vệ tinh (dựa trên PBN – một trong những chiến lược xây dựng backlink siêu chất lượng) để SEO cho website bán hàng, web giới thiệu công ty, trang cung cấp dịch vụ, hay một trong bạn muốn lên TOP google, với các từ khóa đã được định trước. Giúp website chính có được nhiều lượt xem nhiều lượt theo dõi hơn, đặc biệt là có thể nằm TOP google với các từ khóa chính và bền vững theo thời gian.

DỊCH VỤ VIẾT BÀI CHUẨN SEO HIỆN TẠI TẠM NGƯNG HOẠT ĐỘNG, MONG BẠN THÔNG CẢM

dịch vụ thiết kế website vệ tinh SEO

Nhưng quan trọng hơn hết là làm sao có thể đạt được mục đích chính của website chính: Bán được hàng, thu hút được người theo dõi, tăng lượt xem.

Thiết kế site vệ tinh SEO không có gì xa lạ, có người làm trên các nền tảng web 2.0, có người làm trên mạng xã hội, thậm chí bỏ tiền ra thuê một chổ để có backlink trỏ về. Nhưng có đảm bảo hay không?

Đã làm thì phải làm cho chuyên nghiệp, với các công ty SEO website thì họ cũng sẽ tạo ra nhiều website riêng để khi có khách hàng họ sẽ viết một số bài viết và trỏ về website khách và xem các site đó là site vệ tinh nhưng lại lấy giá đắt hơn nhiều.

Chưa kể chất lượng các link đó giảm vì nó không phải là link cùng với nghành của bạn, điểm backlink trỏ về không cao và không có giá trị nhiều, một số yếu tố khác nếu chúng ta đi thuê link ngoài, hoặc các dịch vụ kiểu như vậy.

Với những ai đang có nhu cầu tự làm site vệ tinh riêng cho website của mình, mà muốn bỏ ra CHI PHÍ VỪA PHẢI mà chất lượng vẫn chấp nhận được. Hoặc những ai KHÔNG BIẾT LÀM hoặc KHÔNG CÓ THỜI GIAN ĐỀ LÀM thì hãy xem qua dịch vụ làm website vệ tinh SEO tại Blog HoàngBCS.

Lợi ích cụ thể:

 • Kinh nghiệm làm SEO chuyên nghiệp, hiệu quả
 • Làm site phù hợp với website chính
 • Thời gian làm nhanh chóng
 • Nội dung duy nhất
 • Quy trình làm việc rõ ràng giúp bạn dễ dàng theo dõi
 • Có hướng dẫn cụ thể cách đăng bài và làm các bài viết về sau

Đó là những lợi ích mà bạn có thể thấy trước mắt, trong quá trình làm bên Hoàng sẽ hỗ trợ cho website của bạn được lên top nhanh nhất và ổn định nhất có thể.

Các gói thiết kế site vệ tinh:

(Hỗ trợ giảm 20% cho các bạn sinh viên)

NỘI DUNGGÓI VT2KGÓI VT3KGÓI VT4KGÓI VT6K
SOURCE CODE + THEME *WORDPRESSWORDPRESSWORDPRESSWORDPRESS
SỐ LƯỢNG TRANG (PAGE)*581015
SỐ LƯỢNG BÀI VIẾT (POST)*10152030
SỐ LƯỢNG HÌNH ẢNH MỚI10253550
TỪ KHÓA CHÍNH2345
TỪ KHÓA PHỤ361012
MẠNG XÃ HỘI, WEB 2.0461215
HỖ TRỢ CÀI THÊM PLUGINKHÔNG
HỖ TRỢ SSL FREEKHÔNGKHÔNG
THỜI GIAN LÀM SITE2 THÁNG3 THÁNG4 THÁNG5 THÁNG
BẢO HÀNH1 NĂM1 NĂM1 NĂM1 NĂM
HƯỚNG DẪN TỰ VIẾT BÀI*KHÔNGKHÔNG
HỖ TRỢ HOSTING FREE 1 NĂMKHÔNG300 MB

1 MySql

500 MB

1 MySql

700 MB

1 MySql

KHUYẾN MÃI CÁC DỊCH VỤ KHÁC*10%15%20%25%

1K=1.000.000 VND

Chú thích:

 • THEME * : Bên mình sẽ cung cấp các theme wordpress miễn phí, bản quyền, đảm bảo SEO nhanh và hiệu quả.
 • (PAGE)* : mỗi page số từ 500 – 700 chữ
 • (POST)* : mỗi post số từ 400 – 600 chữ
 • KHUYẾN MÃI CÁC DỊCH VỤ KHÁC*: BẠN XEM TẠI ĐÂY
 • HƯỚNG DẪN TỰ VIẾT BÀI*: Tới khi có thể tự viết bài và upload lên website
 • CÁC TỪ KHÓA CHÍNH: tùy vào mức độ cạnh tranh của từ khóa mà có thể lên TOP 5 hoặc TOP 10 google.

Một số câu hỏi thường gặp (FQA):

1. Tại sao tôi phải sử dụng dịch vụ thiết kế website vệ tinh tại đây?
Như đã nói ở phần đầu, dịch vụ hoàng cung cấp chủ yếu hỗ trợ cho các bạn nào không có thời gian xây dựng website nhưng vẫn muốn làm site vì muốn phát triển kinh doanh của cơ sở mình. Ngoài ra dịch vụ hoàn cung cấp giá cả vô cùng hợp lý, hỗ trợ nhiệt tình và làm việc luôn có trách nhiệm.
2. Từ khóa chính và từ khóa phụ là như thế nào?
Ví dụ: Từ khóa chính là “thiết kế website vệ tinh

Từ khóa phụ là: “thiết kế website vệ tinh giá rẻ” “làm website vệ tinh chuyên nghiệp” “nhận làm site vệ tính giá tốt” “làm blog vệ tinh PBN” “dịch vụ làm web vệ tinh” “Chuyên làm site vệ tinh giá rẻ” “chuyên thiết kế blog PBN ” …

Đại loại là những từ khóa phụ sẽ hỗ trợ cho từ khóa chính được tìm thấy dễ dàng hơn, có thể nằm cùng một bài viết, hoặc một bài khác. Miễn sao là từ khóa chính luôn được hỗ trợ tối đa từ các từ khóa phụ.

3. Bảo hành 1 năm là như thế nào?
Sau khi làm xong site vệ tinh cho website, thì kể từ ngày bàn giao thì bên hoàng sẽ theo dõi website trên nhằm theo kiểu lâu lâu sẽ viết hỗ trợ 1 số bài viết nhằm cũng cố từ khóa chính trỏ về website chính, tối ưu SEO cho website vệ tinh, tăng cường chất lượng của site vệ tinh, nhằm giúp site vệ tinh có chất lượng tốt. Hỗ trợ tốt nhất cho từ khóa chính nhằm cho từ khóa chính trên site chính luôn vững bền. Đôi khi các site vệ tính sẽ trở thành site chính luôn không chừng.
4. Hướng dẫn tự viết bài là như thế nào?
Đối với các bạn biết rồi thì chắc các bạn sẽ không cần, nhưng với các bạn chưa biết thì bên hoàng sẽ hướng dẫn kiểu cầm tay chỉ việc giúp bạn có thể tự viết bài SEO cho website vệ tinh của minh, quản lý web hiệu quả.
5. Hình ảnh thì có liên quan gì đến SEO và tại sao phải thiết kế mới?
Google vẫn nhận diện được hình ảnh, chính vì vậy một bài viết vài ngàn chữ, đôi lúc không SEO bằng một bài viết có vài chữ nhưng lại có rất nhiều hình ảnh được SEO tốt thì vẫn nằm TOP là bình thường, chính điều này mà hình ảnh của website bạn luôn phải là duy nhất và mới nhất, ít nhất cũng phải retouch lại khác hơn 70%. Với những thiết kế chỉ duy nhất website của bạn có sẽ tạo một lợi thế cho web vệ tinh của bạn được tốt hơn, để hỗ trợ site chính hiệu quả.
6. Source code + theme có đảm bảo chất lượng và không làm ảnh hưởng đến website chính?
Đương nhiên là không có vấn đề gì hết nhé bạn, source sẽ luôn mới nhất, theme sẽ là theme sạch 101%, đảm bảo bản quyền website. 
7. Vậy Site vệ tinh sẽ được làm như thế nào?
Thường site chính đã có đầy đủ thông tin để khách hàng có thể truy cập và mua hàng, chính vì vậy site vệ tinh chủ yếu là các bài viết liên quan đến chủ đề của website chính, sau đó sẽ được trỏ về trang có bán sản phẩm liên quan hoặc trang mà site chính cần SEO.  Site chủ yếu được làm ở dạng blog vệ tinh, vừa làm site vệ tinh đơn giản vừa có thể kéo traffic từ site vệ tinh về. 
8. Tôi muốn các bài viết và page nhiều chữ hơn được không?
Được chứ bạn, nếu bạn mua gói VT2K trở lên thì hoàng hỗ trợ miễn phí viết bài trên 800 chữ nhé!
9. Tôi không biết về quản lý website, vậy phải làm sao?
Bạn yên tâm trong thời gian bảo hành nếu bạn có nhu cầu gì bên mình hỗ trợ free cho bạn, sau thời gian bảo hành thì chi phí các dịch vụ liên quan như thiết kế, viết bài, làm site tiếp theo… sẽ được giảm giá cho khách hàng thân thiết từ 30% đến 70% tùy vào dịch vụ. Nên bạn cứ yên tâm khi sử dụng dịch vụ của Hoàng thì hoàng sẽ đồng hành cùng bạn đến hết cuộc đời.
10. Làm sao tôi biết các blog/site vệ tinh của tôi làm việc hiệu quả?
Đương nhiên là hoàng sẽ thiết kế và cài đặt các công cụ giúp bạn có thể giám sát trên máy tính, điện thoại di động, để có thể xem được hiệu quả các các web vệ tinh của bạn.  Như là giám sát lượt người vào xem, có thể chat trực tiếp với người cần liên hệ, có thể xe hosting có làm việc hiệu quả hay không, có truy cập được hay không, Các bài viết có thu hút hay không….
11. Phương thức thanh toán như thế nào?
Chắc bạn đã tin tưởng hơn về dịch vụ của Hoàng, đó là điều quan trọng để cùng nhau phát triển. Vì vậy để đáp lại thiện ý đó của bạn thì bên bạn cứ đặt cọc trước 50%, sau khi làm hoàn tất thì hoàng bàn giao thì lấy 50% còn lại.

Bạn cứ yên tâm trong việc sử dụng dịch vụ của Hoàng, vì làm ăn thì phải chuyên nghiệp và phải tin tưởng lẩn nhau. Lừa nhau vài đồng bạc để đánh mất đi nhiều thứ khác thì không đáng. Lưu ý: Đây là công việc parttime của mình nên sẽ không có hóa đơn chứng từ gì hết nhé!

12. Một số khách hàng làm site vệ tinh tại Blog Hoàng BCS:
 • http://thongboncausaigon.com
 • http://suadienlanhmaylanh.com
 • http://vatphamtramhuong.com
 • http://chemgiotiengtrung.xyz
 • http://letuyetle.com
 • https://technova.com.vn
 • http://theptoppro.com
 • http://nguyenhai.com.vn
 • http://kenta.edu.vn
 • http://vhost.vn …

Liên hệ và cách thanh toán:

Khi bạn đã chọn dịch vụ thiết kế site vệ tinh SEO thì bạn có thể liên hệ với các thông tin sau

 • Liên hệ với mình qua khung live chát trên Blog
 • Liên hệ với mình qua mail: ekingnguyen@gmail.com
 • Cuối cùng là bạn vào Link sau: để xem các thông tin tài khoản của mình và cách chuyển tiền.
Phương thức thanh toán

Cuối cùng, mình rất mong được phục vụ các bạn, để cùng nhau có lợi và có thêm nhiều thời gian để làm những điều mình thích.

Các bạn nên suy nghĩ và tìm hiểu kỹ trước khi liên hệ với mình để làm web vệ tinh nhé!

chuc-ban-thanh-cong-voi-theme-da-chon-hoangbcs-com

Cảm thấy rất vui vì được bạn tin tưởng. Xin cảm ơn.