Disclaimer (Miễn trách nhiệm)

Hiện tại xu hướng đầu tư Bitcoin đang bước vào giai đoạn rất thịnh tại thị trường Việt Nam. Chính vì vậy có rất nhiều bài viết liên quan đến thị trường tiền ảo này.

Website hoangbcs.com cũng không nằm ngoài xu hướng này. Website luôn cung cấp cho đọc giả những bài viết có chất lượng nhất cũng như những trãi nghiệm thực tế từ chính Admin.

Tuy nhiên trong quá trình chia sẽ và cung cấp thông tin không tránh khỏi các sai sót. Chính vì vậy Admin cần cảnh bảo mọi người nên thận trong trong vấn đề quyết định tham gia đầu tư cũng như tìm hiểu thông tin.

  1. Các thông tin trên website đều cung cấp cho các bạn các thông tin thuần, không kêu gọi hay dụ dỗ các bạn. Chính vì vậy admin không có trách nhiệm gì với những sự cố do các bạn tự gây ra hoặc do những yếu tố khách quan làm cho các bạn bị mất tiền.
  2. Đối với các bài giới thiệu liên quan đến sàn giao dịch coin, các đồng tiền ảo có thể đầu tư thì admin chỉ cung cấp thông tin khách quan, đánh giá theo trình độ hiểu biết của cá nhân, không đảm bảo chính xác 100% chính vì vậy việc đầu tư vào một đồng tiền ảo nào, hay một sàn giao dịch nào thì các bạn tự chịu trách nhiệm với chính mình.
  3. Các thông tin học thuật liên quan đến Bitcoin, blockchain tiền ảo đều được admin tích góp từ những cuốn sách được phát hành trên toàn thế giới cũng như tại thị trường Việt Nam, chính vì vậy có rất nhiều thông tin khác nhau, các bạn cần có một sự chắc lọc rõ ràng, không quy kết cho một bài viết hoặc một thông tin không được rõ ràng nào trên web HoangBCS.
  4. Trong quá trình tham gia chơi trên sàn hoặc mua bán một đồng COIN, TOKEN, ICO nào đó thì các bạn tự cập nhật thông tin liên quan, Admin chỉ cung cấp thông tin ban đầu cho các bạn tham khảo, việc còn lại các bạn tự giải quyết.
  5. Khi đầu tư vào thị trường tiền ảo, yếu tố bảo mật và kỹ năng hoạt động trên môi trường internet là vô cùng quan trọng, chính vì vậy các bạn tự phải học cách bảo vệ mình khỏi những cạm bẫy liên quan đến công nghệ.
  6. Khi đầu tư vào thị trường tiền ảo, yếu tố đọc hiểu thông tin, thanh lọc thông tin liên quan đến thị trường cũng vô cùng quan trọng, chính vì vậy thông tin các bạn đọc được có thể đúng và sai, thông tin chỉ mang yếu tố tham khảo.
  7. Với các thành phần mạo danh hoặc cố tình dùng danh nghĩa website Hoangbcs, thì admin không chịu trách nhiệm. Nếu các bạn phát hiện có thể liên hệ với Admin để cùng giải quyết và yêu cầu cơ quan công quyền giải quyết (C50).
  8. Tiền là trong túi của bạn, kiến thức là trong đầu của bạn. Suy nghĩ và quyết định đều do bạn chính vì bạn phải thật sự tỉnh táo và trở nên sành sỏi khi tham gia vào thị trường này. Không dựa vào bất kỳ ai để thực hiện các hành động đầu tư.

 

Cuối cùng, Admin chúc các bạn kiếm thật nhiều tiền và đầu tư thành công tại thị trường Bitcoin này!