GIỚI THIỆU

Chào mừng bạn đến với Blog của Hoàng: HoangBCS.com !

logo-blog-hoang-bcs-hoangbcs-com

Đây là một Blog cá nhân của (Hoàng BCS – Basic Control System) được chính thức hoạt động vào tháng 11/2016 và đang được Admin: Nguyễn Hữu Hoàng vận hành và phát triển nội dung liên quan đến các thủ thuật IT, website, kiếm tiền, và hệ thống hosting, đặc biệt là đầu tư tiền ảo.

Lịch sử thành lập

Với nhu cầu tăng cao về thông tin, internet tại Việt Nam phát triển vượt bậc, không chỉ nhu cầu về giải trí mà còn có những nhu cầu khác như học tập nghiên cứu, sáng tạo, cũng như các hoạt động kinh doanh trên mạng. Những đầu năm 2016 xu hướng statup phát triển mạnh mẽ tại Việt Nam, trong số đó có rất nhiều thành viên statup phát triển trong lĩnh vực công nghệ thông tin, hoà theo xu hướng đó nên  Blog Hoàng BCS ra đời.

Mục tiêu hoạt động

Với mục đích đầu tiên là chia sẽ những kiến thức từ khắp nơi trên thế giới về mảng công nghệ thông tin, cung cấp các chương trình hỗ trợ hấp dẫn, nguồn tri thức mới.

Bảo mật thông tin

Với các thông tin của độc giả được Blog Hoàng BCS đặt lên hàng đầu theo quy định sử dụng trên internet, Hoàng BCS cam kết không chia sẽ các thông tin cá nhân nhạy cảm của thành viên đến tổ chức thứ 3 nào, chúng tôi cũng không hỏi các thông tin không cần thiết nếu bạn không cung cấp. (Các thông tin của thành viên hoặc người dùng được bảo mật hoàn toàn)

Đồng thời Hoàng sẽ sử dụng cookie như một phương thức đánh dấu thông tin về người dùng nhằm mục địch để chúng tôi có những thông tin về nhu cầu của độc giả nhằm phát triển nội dung được tốt hơn.

Thu nhập/hỗ trợ

Vì Blog của Hoàng chia sẽ phi lợi nhuận nên Hoàng cần phải đặt quảng cáo, cũng như các hình thức kiếm tiền khác để duy trì website và các thông tin liên quan.

Thông thường các quản cáo của chúng tôi là :

Affiliate marketing
Sponsored post
Quảng cáo banner

Nếu trong quá trình sử dụng Blog của Hoàng ảnh hưởng đến hoạt động sử dụng Blog của bạn, mong bạn thông cảm vì sự bất tiện trên.

Tương lai của Blog

Trong tương lại Hoàng sẽ tạo thêm các kênh khác nhau để hướng đến tất cả mọi người, giúp mọi người có thể tìm thấy  Blog Hoàng BCS khắp mọi nơi khi cần.

Ngoài ra Hoàng đang có một phương hướng mở rộng tất cả các kênh liên quan đến nhằm đáp ứng nhu cầu cập nhật và thảo luận các vấn đề liên quan đến công nghệ.

Rất mong Blog của Hoàng sẽ giúp ích cho bạn trong hôm nay và mai sau!