Các dịch vụ tại website Hoàng BCS

Các bạn thân mến!

Nếu các bạn đã tìm đến nơi đây thì có nghĩa các bạn đang cần một ai đó cung cấp dịch vụ mà các bạn đang cần. Hãy dành 1 phút để xem quá các dịch vụ của Hoàng nhé.

Hoàng xin giới thiệu sơ các dịch vụ tại website Hoàng BCS cung cấp:

Dịch vụ cài đặt server linux - hoangbcs.com

Dịch vụ cài đặt Server

Đối với dịch vụ này Hoàng sẽ hỗ trợ các bạn từ cài đặt đến việc quản lý một server vật lý hay một VPS ảo, nhằm đảm bảo và duy trùy hoạt động ổn định của server. Các dịch vụ kèm theo như tối ưu, cấu hình bảo mật, giám sát, báo cáo, hỗ trợ chóng các cuộc tấn công Dos và DDos.

Xem chi tiết

Dịch vụ cung cấp theme worpdress giá tốt - hoangbcs.com

Dịch vụ bán Theme wordpress

Đối với dịch vụ này Hoàng sẽ cung cấp các Theme wordpress từ giá rẻ và chất lượng đến giá cao và chất lừ. Khi mua các theme wordpress của Hoàng bạn sẽ được mua với giá rẻ hơn rất nhiều so với mua trực tiếp. Các theme wordpress đều hoàn toàn sạch. Mua ở đâu cũng vậy, vậy tại sao không mua theme của Hoàng đúng không. Vừa rẻ vừa chuyên nghiệp. 

Xem chi tiết

Dịch vụ viết bài chuẩn Seo - hoangbcs.com

Dịch vụ viết bài Seo

Đối với dịch vụ viết bài Seo, Hoàng sẽ cung cấp các bài viết Seo chuyên nghiệp nhằm hỗ trợ cho quá trình Seo website của bạn được tốt hơn, nhanh chóng hơn. Các bài viết được nghiên cứu kỹ càng, phù hợp với sản phẩm và nội dung mà website hướng đến. Với dịch vụ này thì chất lượng đi đôi với giá cả.

Xem chi tiết

Dịch vụ bán Hosting chất lượng -hoangbcs.com

Dịch vụ bán Hosting chất lượng

Đối với dịch vụ này bạn sẽ được Hoàng cung cấp Hosting với giá cực kì mềm, mà chất lượng nằm ở ngưỡng cho phép và chấp nhận được. Hosting hoạt động ổn định, hạn chế được nhiều rũi ro, backup thường xuyên cho bạn để tránh mất dữ liệu, mọi việc bạn phải làm là mua và sử dụng, còn những việc khác như giám sát, quản trị, backup thì Hoàng hỗ trợ miễn phí.

Xem chi tiết

Dịch vụ cài wordpress miễn phí - hoangbcs.com

Dịch vụ cài wordpress miễn phí

Đối với dịch vụ này Hoàng cung cấp miễn phí cho các bạn có nhu cầu sử dụng wordpress, xây dựng một website cá nhân, hay một website doanh nghiệp giới thiệu, thậm chí một website bán hàng. Tuy nhiên để được Hoàng cung cấp miễn phí thì bạn phải thỏa mãn một số điều kiện mà Hoàng đưa ra.

Xem chi tiết

Ngoài các dịch vụ cung cung cấp ở trên trong tương lại Hoàng sẽ cung cấp thêm nhiều dịch vụ khác nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của các bạn hiện nay. 

chuc-ban-thanh-cong-voi-theme-da-chon-hoangbcs-com

Các bạn có thể yên tâm về những dịch vụ mà Hoàng cung cấp, từ suốt những thời gian qua Hoàng đều làm việc một cách chuyên nghiệp và đúng hẹn với khách hàng và rất ích trường hợp Hoàng bị khách hàng phàn nàn. Chắc chắn trong quá trình làm việc không có gì là hoàn thiện 100%, chính vì vậy Hoàng luôn cố gắng hạn chế những vấn đề trên, và cố gắng khắc phục nhanh nhất sự cố nếu gặp phải.