Cài WordPress trên host cPanel chỉ 5 phút
Hiện nay việc cài đặt wordpress dần trở nên vô cùng đơn giản, không cần phải cấu hình quá nhiều chỉ vài ba thao tác là bạn có thể cài nhanh mã nguồn wordpress trên cPanel có hỗ trợ app softtaculous. Gần như các nhà cung cấp hosting đều có hỗ trợ tính năng này… (0 comment)

Cài WordPress dễ như ăn kẹo trên host cPanel
Hướng dẫn chỉ dành cho những bạn lần đầu tiên thiết kế web bằng WordPress trên cPanel! Việc hướng dẫn cài đặt WordPress có đầy trên mạng nhưng quan trọng là bài viết có giúp được người đọc làm được hay không, hay chỉ viết ra và để đó. Bài viết này là bài viết thứ… (0 comment)

Tự cấu hình SSL miễn phí cho Domain mới
Khi mọi thứ trên mạng gần như không còn an toàn thì chúng ta phải tự bảo vệ chính mình bằng cách làm cho mọi thứ trở nên bảo mật hơn. Đối với website thì việc sử dụng HTTPS sẽ tốt hơn so với HTTP tại sao vậy? bạn có thể tìm hiểu thêm tại… (0 comment)

Tự cài đặt WordPress trên Directadmin từ A – Z
Như bạn cũng biết hiện hay có rất nhiều CMS khác nhau trong đó nổi bật nhất chính là WordPress, joompla và Drupal, đây là những CMS được sử dụng nhiều nhất. Đặc biệt tại Việt Nam thì WordPress đứng đầu. Đơn giản bởi vì CMS WordPress khá đơn giản và được cộng đồng sử… (0 comment)

14 Plugin cần thiết cho website Wordpres năm 2017
Nếu bạn đang làm website trên nền tảng WordPress thì bạn nên xem thử web của bạn đã cài những plugin cần thiết cho website wordpress này hay chưa. Những WordPress plugin này rất chắc chắn không thể thiếu trong quá trình bạn làm website vì nó hỗ trợ rất tốt cho website của bạn, nhằm giúp… (0 comment)

Cách chọn một wordpress theme phù hợp
Một trong những vấn đề quan trọng mà các bạn mới thường gặp phải nhất đó là chọn một Worpdress theme phù hợp cho Blog/website của mình. Khi mới bắt đầu làm Blog thường bạn sẽ xem những đánh giá của mọi người và tham khảo xem nó có phù hợp với chủ đề mình…