Sách hệ thống giao dịch ICHIMOKU CHARTS
ICHIMOKU CHARTS vốn chỉ được được những trader người nhật sử dụng, nhưng đến bây giờ chúng ta đã có thể lĩnh hội được nội dung đó sau 10 năm. Những phương pháp giao dịch cơ bản dành cho những người mới tập tành đầu tư tài chính.… (0 comment)

Sách binh pháp Ngũ Luân Thư
Binh pháp Tôn Tử dành cho bậc tướng, thì Ngũ Luân Thư dành cho bậc vương. Những chân lý trong cuốn sách này sẽ giúp chúng ta có cái nhìn thấu đáo hơn về cuộc sống, về những gì bạn đang làm việc, kinh doanh và đầu tư.… (0 comment)

Sách Decrypted giải mã tiền tệ mã hóa
Nhiều người có thể thấy điều này là điên rồi, nhưng tôi tin rằng bitcon sẽ vượt qua đồng dollar trở thành đồng tiền dự trữ trong 10-15 năm tới. -Brain Armstrong, CEO coinbase GIỚI THIỆU: Cuốn sách này không phải một cuốn sách chuyên sâu nói về Bitcoin hay Blockchain, mà đầy là cuốn… (0 comment)

Hướng dẫn giao dịch theo sóng Elliott
Có thể đây là cuốn sách hay nhất về phân tích kỹ thuật mà Admin từng đọc. Chính cuốn sách này đã giúp admin hiểu được những gì mọi người đang nói về thị trường tiền ảo thông qua phân tích biểu đồ. Giới thiệu Nếu ai đã theo dõi website HoangBCS thì biết admin… (0 comment)

Sách sự trỗi dậy của siêu lừa Ponzi
Phi vụ thể kỷ của Charles Ponzi là một trong những bài học lớn mà bất kỳ ai trong giới tài chính đều phải biết. Chỉ với 2.5 $ ông đã gây dựng một đế chế với lượng tiền mặt lên đến 15 triệu $. Ông trở thành một tượng đài lớn, quyền lực nhất… (0 comment)

Sách The big trade giao dịch lớn
Một mô tả trung thực, thẳng thắn và đầy thú vị về những khó khăn trong giao dịch và cách đạt được thành công. Niềm say mê thực sự của Peter Pham và phong cách đầy khích lệ của anh đã biến tác phẩm này thành một quyền sách dễ đọc và hơn nữa là… (0 comment)

Sách rủ nhau lên mạng đào vàng Bitcoin
Giới thiệu “Rủ nhau lên mạng đào vàng” là cuốn tiểu thuyết hấp dẫn nhất về lịch sử ra đời Bitcoin – Blockchain. Mạch văn hấp dẫn, cuốn hút chắc chắn bạn đọc từ đầu đến cuối. Tuyệt vời! Cuốn sách này sẽ giúp bạn trở ngược về quá khứ, đưa bạn đến những thời… (0 comment)