HomeSách hay

Sách hệ thống giao dịch ICHIMOKU CHARTS

Sách hệ thống giao dịch ICHIMOKU CHARTS

Giới thiệu

Cuốn sách này lần đầu tiên được dịchgiới thiệu với nhà đầu tư tại Việt Nam

Nội dung cuốn sách này đã được xuất bản cách đây 10 năm, tuy nhiên cho đến bây giờ thì chúng ta mới có một cuốn sách thuần việt để đọc.

Tuy nội dung đã cũ nhưng nó vẫn có rất nhiều lợi ích nhất định, biết càng nhiều càng tốt. Cuốn sách này sẽ giới thiệu bạn một hệ thống giao dịch thường dân trong nghề gọi là Biểu đồ đám mây ( Ichimoku Cloud )

Nó cũng giống như bao chỉ số báo hiệu tín hiệu khác, nhưng có những điểm đặc biệt riêng đến từ xứ hoa anh đào, nếu người nào thấu hiểu được thì đó là một lợi thế khi giao dịch.

Admin cũng mới mua cuốn sách này và đọc được 1 lần, cảm giác đầu tiên là nhức đầu hại não VL. Không thể hiểu hết được những nội dung bên trong nó nếu chỉ đọc qua một lần.

Dạo quanh các diễn đàn về tài chính thì đa phần có nhiều nhận xét khác nhau về cuốn sách này, tuy nhiên nhìn chung mọi người đều đánh giá cuốn sách “Hệ thống giao dịch ICHIMOKU CHARTS“có nội dung chủ yếu là cơ bản, thích hợp cho người mới tham gia vào thị trường tài chính, có thiên hướng về phân tích kỹ thuật.

Đối với người ngoại đạo như admin thì phải nói là cuốn sách này hại não vô cùng, đọc xong admin chỉ lĩnh hội được 20% cuốn sách.

Nếu tết này chưa có gì để đọc thì các bạn có thể đọc cuốn sách này để mở mang thêm tri thức, đồng thời giúp ích hơn trong việc đầu tư chẳng hạn đầu tư chứng khoán, vàng, ngoại hối và mới nhất là tiền điện tử.

Mục lục

  • Chương 1: Lịch sử
  • Chương 2: Xây dựng những đồ thị đám mây
  • Chương 3: Diễn giải của những đám mây
  • Chương 4: Ba nguyên tắc
  • Chương 5: Các Case Studies
  • Chương 6: Giao dịch Options
  • Chương 7: Những cập nhật mới nhất về việc sử dụng ICHIMOKU
  • Chương 8: Thêm case study mới

Thông tin sách

Sách hệ thống giao dịch ICHIMOKU giới thiệu sách về đồ thị ichimoku

Tựa sách Hệ thống giao dịch ICHIMOKU CHARTS
Nhà xuất bản Nhà xuất bản thế giới
Tác giả Nicole Elliott
Số trang 367
Ngày xuất bản Quý 1/2019

Một số trang thương mại điện tử bán sách:

Tiki – sách ICHIMOKU CHARTS CLOUDs

Comments (0)

Gửi phản hồi