HomeĐầu tư tiền ảo

Sách Blockchain cho những ai đam mê công nghệ

Sách Blockchain cho những ai đam mê công nghệ

2 cuốn sách mới nói về Blockchain này thật sự là một câu chuyện, một chuyến phiêu lưu bí hiểm về công nghệ. Khi bạn đọc và trãi nghiệm bạn sẽ thấy công nghệ Blockchain có thể thay đổi cả thế giới giống như internet đã thay đổi thế giới như thế nào!

Tham khảo

Cách tham gia đầu tư bitcoin dành cho người mới

The Truth Machine Blockchain & Tương lai của tiền tệ

sách chuyên đề blockchain

Tiềm năng của Blockchain là gì? tại sao blockchain có thể giúp phát triển nền kinh tế đã lỗi thời, tại sao Blockchain được sự quan tâm của cộng đồng, tại sao nền tảng blockchain sẽ là xu hướng của tương lai? Rất nhiều câu hỏi tại sao sẽ được giải đáp trong cuốn sách này.

Tuy nhiên thật sự mà nói thì với những người mới tìm hiểu thì thật sự Blockchain rất khó hiểu, phải đọc đi đọc lại nhiều lần thì bạn mới hiểu được Blockchain là gì? Chưa hết nếu bạn không nhìn xa hơn, tưởng tượng nhiều hơn thì bạn sẽ mãi mơ hồ về công nghệ này.

Đã có rất nhiều người đọc mãi vẫn không hiểu blockchain thật sự là gì, có thể một phần do người dịch hoặc do chính chúng ta còn quá nhỏ bé với kiến thức quá mới mẻ này!

Thông tin sách
  • Tiêu đề: The Truth Machine Blockchain & Tương lai của tiền tệ
  • Số trang: 552
  • Tác giả: Paul Vigna & michael J Casey
  • Giá bìa: 189.000
  • Bạn có thể mua sách giảm giá tại nhà sách của Vinabook: TẠI ĐÂY

Cuộc cách mạng Blockchain

sách tham khảo blockchain

Khi bạn đọc cuốn cách này bạn sẽ hiểu được rất nhiều vấn đề liên quan đến Blockchain. Những vấn đề tưởng chừng rất cơ bản và đơn giản nhưng khi đi sâu vào chi tiết thì bạn sẽ thấy sự hiểu biết của mình về Blockchain là quá nhỏ bé.

Cuốn sách sẽ đưa ra những dẫn chứng, giúp bạn phân biệt và hiểu hơn về Blockchain là gì? tại sao blockchain được xem là chia khóa có thể khai thông mọi vấn đề liên quan đến niềm tin, sự tín nhiệm.

Cuốn sách sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về giao thức mà Blockchain đang hướng đến, đồng thời minh chứng mạnh mẽ cho khả năng xử lý các giao dịch, tính minh bạch và bảo mật. Khi Internet kết nôi vạn vật với nhau thì Blockchain sẽ ghi lại chúng giống như một “CUỐN SỔ CÁI GHI CHÉP CỦA VẠN VẬT

Nếu bạn muốn biết Blockchain có thật sự tạo nên đột phá về công nghệ, cũng như có thể cách mạng thành công hay không thì bạn nên tham khảo cuốn sách này.

Thông tin sách
  • Tiêu đề: Cuộc cách mạng Blockchain
  • Số trang: 508
  • Tác giả: DON Tapscott – Alex Tapscott
  • Giá bìa: 299.000
  • Bạn có thể mua sách giảm giá tại nhà sách của Vinabook: TẠI ĐÂY

Tham khảo:

Sách chuyên đề về Bitcoin

Sách bitcoin dành cho người mới

TÓM TẮT

2 cuốn sách Blockchain này khá trừu tượng và nội dung khá dài, khi bạn đọc bạn sẽ cảm thấy rất lan mang vì không hiểu được sách muốn truyền tải điều gì, đồng thời với nhiều khái niệm quá mới đã làm cho những người biên dịch cũng khó khăn để truyền đạt hết nội dung mà tác giả muốn đề cập đến.

Nhưng có một điều chắc chắn là khi bạn bỏ thời gian đọc những cuốn sách này, bạn sẽ cảm thấy được rằng mình đang gần đến đích, lý giải được những gì mà bạn đang thắc mắc.

P/S Admin đã mua và đọc những cuốn sách này trước khi chia sẽ! không chém gió bừa bãi nhé!

Comments (0)

Gửi phản hồi