HomeSách hay

Sách The big trade giao dịch lớn

Sách The big trade giao dịch lớn

Một mô tả trung thực, thẳng thắn và đầy thú vị về những khó khăn trong giao dịch và cách đạt được thành công. Niềm say mê thực sự của Peter Pham và phong cách đầy khích lệ của anh đã biến tác phẩm này thành một quyền sách dễ đọc và hơn nữa là “phải đọc” với mọi nhà giao dịch.

Sự giảng giải sắc bén của anh về những thách thức mà kỹ thuật phân tích truyền thống đang gặp phải là phần hay nhất tôi từng đọc. Đây là quyền sách mà các nhà giao dịch non trẻ hay dày dạn kinh nghiệm đều có thể nhận ra giá trị của nó.

-Brent Penfold

GIỚI THIỆU:

Nếu bạn quan tâm đến các thị trường chứng khoán, ngoại hối, vàng & thị trường tiền ảo mà chưa có một kiến thức nào, thì The BIG TRADE sẽ là cuốn sách phù hợp cho bạn.

Cuốn sách này sẽ giúp bạn một số phương pháp giao dịch Crypto hiệu quả dành cho người mới bắt đầu, một số hiểu biết sâu sắc về thị trường cũng như cách chúng vận hành.

Bạn sẽ học được một số kinh nghiệm từ người đi trước sau đó tự áp dụng cho mình đề đưa ra được phương pháp hiệu quả nhất dành cho bản thân.

Ngoài ra chúng ta có thể hiểu thêm được hành vi thị trường chính là hành vi của con người, phản ánh thực tế những giá trị phía sau.

Admin cảm thấy cuốn sách này rất hay ở chổ nó không đặt nặng về lý thuyết, nó phân tích hiệu quả các khía cạnh giúp người mới bắt đầu tham gia thị trường hiểu được sơ sơ về thị trường cũng như có một cách nhìn mới.

The Big trade tập trung chủ yếu về giao dịch chứng khoán là chính nhưng nó vẫn áp dụng được cho thị trường Bitcoin mà admin đang chơi, chính vì vậy cuốn sách này vẫn phù hợp với những ai đang tham gia đầu tư tiền ảo.

MỤC LỤC:

  • Chương 1: Phá vỡ truyền thống
  • Chương 2: Điều kiện để thay đổi
  • Chương 3: Quá trình rèn luyện
  • Chương 4: Khi thị trường biến động
  • Chương 5: Khoản biến động là đồng minh
  • Chương 6: Lời kết

THÔNG TIN SÁCH:

Tựa sáchThe BIG TRADE Giao dịch lớn
Nhà xuất bảnAlphabooks
Tác giảPeter Pham
Số trang285
Ngày xuất bản2016

Một số trang thương mại điện tử bán sách:

Comments (0)

Gửi phản hồi