HomeSách hay

Con đường đi đến thành công bằng sự tử tế

Con đường đi đến thành công bằng sự tử tế

Những ngày qua chắc chắn bạn cũng biết một số tin tức về vấn đề nóng bỏng hiện nay chính là một công ty trạm xăng người Nhật được báo chí đưa tin.

Chỉ cần một động tác cuối chào đã làm dậy sóng tin tức trong nước. Sẽ chẳng có gì là đáng nói ở đây, với cử chỉ hành động bình thường như vậy, nhưng tại Việt Nam thì nó đã mất đi từ lâu.

Cũng vì mưu sinh, kiếm sống một bộ phận con người đã đánh đổi lòng tự trọng cũng như nghỉ cho lợi ích cá nhân để đạt được những mục đích của họ. Cuối cùng cái họ cần chính là tiền và được mọi người xem trọng.

Tiền khi mất đi thì có thể kiếm lại dễ dàng nếu bạn có một ý chí kiên định. Còn lòng tự trọng sự tôn trọng của người khác đối với mình khi mất đi thì không bao giờ có thể lấy lại được.

Bởi có quá nhiều người như vậy tồn tại, đang làm cuộc sống trở nên khó khăn hơn, làm đất nước bắt đầu chững lại và đi xuống. Sự xuống dốc của giáo dục kéo theo nhiều cái nhìn thiển cận làm cho mọi người bắt đầu quên đi những đức tính của con người.

Chính vì vậy chỉ với một công ty từ Nhật Bản tham gia vào thị trường cùng hình ảnh cuối đầu đón khách của một ông chủ đã làm cho những cuộc tranh luận nảy lửa xảy ra. Hay đó chỉ là những chiêu trò PR?

Nhưng dù như thế nào thì họ – người Nhật cũng đang dạy chúng ta cách làm người tử tế và thành công bằng chính giá trị của một con người.

Nếu bạn đang muốn kinh doanh, hay muốn kiếm tiền trên mạng thì bạn nên đọc cuốn sách này.

Con đường đi đến thành công bằng sự tử tế

Khi đọc cuốn sách này bạn sẽ được học những triết lý của những người thành công bằng con đường chân chính và luôn mang một tâm thế chân thành.

 • Bạn sẽ học cách của một người đứng đầu, học cách giải quyết những vấn đề xung quanh với cách tốt nhất. Sử dụng những giá trị của con người, để giải quyết những vấn đề do chính còn người tạo ra. Mọi thứ đều đơn giản nếu ta luôn làm cho mọi việc đơn giản.
 • Bạn sẽ học cách trải nghiệm những khó khăn và biết cách chấp nhận cũng như tìm ra phương hướng để giải quyết những vấn đề phía trước.
 • Bạn sẽ học cách tôi luyện bản thân, với những di huấn mà cuốn sách nhắc nhở bạn
 • Bạn sẽ học cách giác ngộ bản thân, đưa bạn đến những triết lý của một người luôn có tâm thế chân thành và trong sáng và cả lòng vị tha
 • Bạn sẽ học cách điều khiển tâm trí của mình, cách đối mặt với những sự vật sự việc xung quanh
 • Bạn sẽ học cách nghĩ của người có đại chí, loại bỏ những tâm tư nhỏ nhen, những tư tưởng ghen ăn tức ở

Cuối cùng bạn sẽ phải học cách đọc hết 203 trang trong cuốn sách “Con đường đi đến thành công bằng sự tử tế”  và trải nghiệm 40 di huấn mà những bật tiền bối để lại.

Đó là những giá trị cốt lõi mà mỏi con người chúng ta nên có và học cách thực hành và thường xuyên trao dồi chúng để cuộc sống này trở nên tốt đẹp hơn.

Hãy ủng hộ tác giả bằng cách mua sách và trải nghiệm từ di huấn trong cuốn sách này nhé!

Hãy để người Nhật dạy chúng ta kinh doanh và cách sống tử tế

Thông tin sách
 • Số trang: 203
 • Ngày xuất bản: quý 1 2017
 • Giá bìa: 60.000 VND
 • Giá khuyến mãi: 48.000 VND
 • Đây là link KM bay cái vèo tới chổ mua sách trên Vinabook nhé: TẠI ĐÂY

Comments (0)

Gửi phản hồi