HomeTheme wordpress

[Sự thật] về nhà cung cấp ThemeJunkie WordPress Theme

[Sự thật] về nhà cung cấp ThemeJunkie WordPress Theme

Nếu bạn làm trong nghành thiết kế website, lập trình website đặc biệt là làm về wordpress thì bạn cũng từng nghe qua về nhà cung cấp ThemeJunkie WordPress Theme một trong những cái tên được cộng đồng webmaster biết đến rất nhiều trong những năm gần đây.

Vậy tại sao cộng đồng Việt lại biết đến nhà cung cấp ThemeJunkie WordPress Theme này?

Cùng nhau tìm hiểu sơ qua nhé!

Giới thiệu chung:

Theme Junkie chuyên về lập trình các WordPress Theme và plugin cho nền tảng wordpress. Được thành lập vào năm 2009. Mục tiêu chính của họ là làm sau cho mọi thứ trở nên dễ dàng nhất có thể. Đội ngũ của họ gồm nhiều chuyên gia về thiết kế, developers và nhân viên support trực 24/7.

Với sự phát triển và nắm bắt xu hướng trong thiết kế họ đã được cộng đồng thiết kế đón nhận nòng nhiệt đặt biệt là các bạn mới chân ướt chân ráo bước vào nghành thiết kế, hoặc lập trình.

Theo thời gian một bộ phận các bạn nghành mạng/marketing cũng bắt đầu thích thú với thể loại wordpress theme này vì sự đơn giản và tính tiện dụng của nó mang lại. Chỉ cần đọc hiểu và làm theo từng bước của các bài hướng dẫn bạn sẽ có một website tuyệt vời mà không cần biết về code.

Không cần biết về code, chỉ cần bạn đọc và làm theo công thêm biết một tí về tiếng Anh

Đó chính là điều tuyệt vời nhất mà các nhà cung cấp wordpress theme mang lại. Trong số đó có ThemeJunkie.

Cho tới thời điểm hiện tại họ đã có hơn 60+ theme wordpress với các chủ đề  và  plugin khác nhau, đặt biệt hơn là họ đã cung cấp hơn 30.000+ người sử dụng trên toàn thế giới.

Bạn có thể -> .

Một số đặc điểm nổi bật:

Đội ngũ chăm sóc: Có lẽ đây là một trong những yếu tố giúp cho ThemeJunkie được nhiều người hài lòng khi sử dụng dịch vụ của họ. Trong đó có Hoàng, vì Hoàng cũng là một trong những khách hàng của họ. Chỉ cần gửi mail thì không bao lâu sau bạn sẽ nhận được mail phản hồi. Tuy nhiên nếu bạn gửi buổi sáng thì họ sẽ trả lời nhanh hơn, còn gửi vào ban đêm thì sẽ chậm hơn một tí.

Một số bình luận của các bạn sử dụng Theme tại ThemeJunkie:

danh-gia-ve-themejunkie-wordpress-1-hoangbcs-com danh-gia-ve-themejunkie-wordpress-3-hoangbcs-com danh-gia-ve-themejunkie-wordpress-2-hoangbcs-com

Ngoài ra, ThemeJunkie cũng có một diễn đàn dành cho mọi người có thể thảo luận các vấn đề liên quan đến các theme của họ. Bạn có thể vào diễn đàn này khi gặp sự cố liên quan đến Theme.

Chức năng của Theme: Mỗi theme mà ThemeJunkie tạo ra đều nhắm đến những bạn không rành về code, chỉ cần đọc các DOC của theme thì bạn có thể làm được mọi thứ, nếu không bạn có thể liên hệ với họ để được hỗ trợ.

Có thể ThemeJunkie có thể không cạnh tranh với những cái tên lớn hơn như Elegantthemes về thiết kế đồ họa, sự tinh tế trong theme. Nhưng các chức năng hỗ trợ trong Theme lại là đều tuyệt vời. Có thể nói đây là một trong những thế mạnh của ThemeJunkie để cạnh tranh với các nhà cung cấp khác.

Mỗi theme thường có các tính năng sau:

 • Chức năng kéo thả
 • Responsive Design
 • Dễ dàng cấu hình
 • Dễ dàng tích hợp quảng cáo
 • Tích hợp nhiều ngôn ngữ
 • Hỗ trợ nhiều layout
 • Tích hợp mạng xã hội
 • Điều chỉnh Font, menu, wigets,logo, màu sắc, footer, header…
 • Cuối cùng Là Seo

(Các tính năng này sẽ giúp bạn làm một Blog/website chuyên nghiệp mà không cần biết về code đấy!)

Thiết kế của Theme: Nhìn vào mặt bằng chung thì thiết kế của ThemeJunkie không phải là một thế mạnh, bởi đại bộ phận theme đều khá đơn giản, thiết kế không quá cầu kì vì mục địch của ThemeJunkie chính là càng đơn giản và càng dễ sử dụng nhất. Đối với các bạn nào thích sự toàn mỹ, vẽ đẹp tráng lệ của Theme thì ThemeJunkie không phải lựa chọn cho bạn.

Tuy nhiên không phải quá đơn giản thì không tuyệt vời, bởi đôi lúc những website càng đơn giản, càng hướng đến người dùng cao thì đó chính là đỉnh cao tối thượng trong làm website. Cái gì cũng có 2 mặt của nó.

Thường thì theme của ThemeJunkie thích hợp cho các bạn làm Blog/website giới thiệu doanh nghiệp là chủ yếu. Các Theme tạo nên thương hiệu của ThemeJunkie có thể kể qua là:

 • Beginner
 • WordPlus
 • Eassynote
 • eStudio
 • Shoppy
 • StorePro
 • ReviewPro
 • Truereview
 • Saha

Bouns: Mua theme wordpress

Đẹp thì phải chậm một tí, không đẹp thì sẽ nhanh một tí. Thế thôi

Ngôn ngữ lập trình Theme: Các theme của ThemeJunkie được người lập trình viết khó rõ ràng và chất lượng, Hoàng có thể chắc chắn rằng nó sẽ tương thích với các plugin bên thứ 3, và hỗ trợ tốt nhất cho các trình duyệt khác nhau. Các Theme nào cũng vậy họ dùng PHP/HTML/CSS đó là nền tảng tuyệt với nhất.

Ngoài ra những theme của ThemeJunkie đều hỗ trợ Seo một cách tuyệt vời, thân thiện với Google và các công cụ tìm kiếm khác. 

Chưa hết hiện nay các theme của ThemeJunkie đều hỗ trợ Responsive Design giúp website của bạn hoạt động tốt trên laptop, điện thoại, máy tính bản, thậm chí cả tivi đấy.

Cập nhật: Không chỉ tạo ra các theme mới mà quên đi các theme cũ, chính sách thường xuyên cập nhật các theme sẽ giúp theme của bạn tránh những lỗi không mong muốn, tránh được các hacker tấn công, các lỗ hỏng. Rồi các tích hợp các tính năng chuyên nghiệp hơn, phù hợp với xu hướng mới.

Giá cả: 

Có lẻ đây là bạn quan tâm nhất khi bạn đã đọc tất cả các yếu tốt giúp cho ThemeJunkie tạo nên thương hiệu riêng cho mình. 

Theo đánh giá chung thì giá của ThemeJunkie khá phải chăng. Và phù hợp với mọi người.

muc-gia-cac-goi-theme-cua-themejunkie-hoangbcs-com

Mua và Download ngay

Tips:
Nếu bạn mua vào những thời điểm bình thường thì giá sẽ không tốt, nên các bạn không nên mua vào những lúc không có khuyến mãi. Bạn có thể mua vào các thời điểm khuyến mãi. Vậy để biết được thời điểm nào khuyến mãi thì bạn có thể lên website của Hoàng để xem tại đây. 

Đang có chương trình giảm giá 30%. Nhanh chân lên nào!

 

Chương trình giảm giá

Vì Hoàng là khách hàng trọn đời của thằng này nên sẽ có được nhiều thông tin hơn, để hỗ trợ các bạn khác muốn mua hàng.

khach-hang-tron-doi-cua-themejunkie-hoangbcs-com

Nếu các bạn muốn mua theme wordpress của themejunkie giá rẻ nhất có thể mà source tương tự như mua tại ThemeJunkie thì xem tại đây:

Xem chi tiết

(Giá này hỗ trợ cho các bạn học sinh – sinh viên – Giảm 50%)

Tham khảo:

Comments (0)

Gửi phản hồi