HomeTheme wordpress

Top Theme WordPress trên Forest nên mua nhất năm 2017

Top Theme WordPress trên Forest nên mua nhất năm 2017

Những Theme WordPress như thế này cho chúng ta thấy được xu hướng làm website hiện nay, phong cách theme như thế nào? cách làm site như thế nào là phù hợp?

Để có thể tìm cho mình một Theme WordPress ưng ý trên Themeforest với ý tưởng làm website của mình thì không hề đơn giản tí nào, việc phải lục lọi khắp nơi để tìm cho mình một theme phù hợp giống như một công việc mò kim đái bể, hên thì trúng quẻ, không thì phải ngồi mò tiếp.

Đặc biệt với những bạn mới bắt đầu tập tành tự làm làm website thì việc này đôi lúc có chút khó khăn.

Chính vì vậy nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc tìm kiếm một giao diện wordpress phù hợp thì bạn nên tham khảo các theme dưới đây, những theme này đã được thống kê và được đánh giá rất chi tiết về mức độ hài lòng về theme mà họ mua. Chính vì vậy đây là những theme đáng để bạn tham khảo, thậm chí bỏ tiền ra mua để làm một web chuyên nghiệp.

CÒN
  • Nếu bạn là một newbie developer thì bạn cũng nên tham khảo
  • Nếu bạn là một người làm web chuyên nghiệp thì bạn cũng nên xem chơi
  • Nếu bạn là một anh chàng đang tìm một Theme WordPress đẹp cho web thì phải xem thật kỹ, rồi mua.
  • Nếu bạn là một anh hùng bàn phím thì để lại một vài comment nào đó cho vui.

10 Theme WP được mua nhiều nhất

Chủ đề: Blog/magazine


Newspaper

Thích hợp cho những bạn làm blog, báo chí, website dạng tin tức giải trí. Newspaper gần như là một trong những mẫu website được làm theo nhiều nhất. Phong cách của nó đã định hình gần như những layout  website về làm tin tức.

Sahifa

Rất thích hợp cho các bạn làm BLog, trang tin tức, hoặc giới thiệu công ty vừa và nhỏ, làm review khá OK. Đây được xem là Theme wordpress tin tức được ưa chuộng nhất tại Việt Nam

SimpleMag

Thích hợp nhất dành cho các website chuyên về web báo chí, tin tức. Rất phong cách và sang chảnh. Phong cách site phóng khoán, nhìn rất tinh tế. Đặc biệt thằng này SEO rất tốt.

Chủ đề: Ecommerce, cửa hàng, bán hàng


Flatsome

Đây là một website bán hàng chuyên nghiệp, cũng như web dạng giới thiệu công ty. Theme này bạn có thể build lên một web theo phong cách riêng của bạn, tinh chỉnh không cần đụng đến code, tốc độ load khỏi phải lo, update liên tục, cải thiện vô đối. Không tin cứ xem số lượng bán được của nó, RẤT KHỦNG.

Tham khảo: WordPress theme bán hàng 2017

Shopkeeper

10 theme wordpress được mua nhiều nhất trên thị trường

Được thiết kế theo xu hướng mới hiện nay chính là xây dựng website theo hướng kể một câu chuyện riêng về sản phẩm đó, rất đặc biệt. Phần tinh chỉnh thì cũng khỏi lo về code. Thằng này có cái hay là đội ngũ support hơi bị chuyên nghiệp.

Chủ đề: Education, giáo dục, dạy trực tuyến


WPLMS Learning Management System for WordPress

10 theme được sử dụng nhiều nhất khi làm website

Khi làm website liên quan đến học tập, e-learning thì Theme WordPress tốt nhất chính nó, không thằng nào khác vì nó hỗ trợ full từ a tới z cho một website dạng liên quan đến giáo dục.

Tham khảo: WordPress theme giáo dục 2017

Education WordPress Theme

những theme wordpress được mua nhiều nhất trên chợ themeforest

Lựa chọn thứ 2 không ai khác là theme này, sự thống trị của 2 theme này luôn nằm top 1-2 trong lĩnh vực giáo dục. Trong theme này có một plugin hỗ trợ rất tuyệt vời đó là LearnPress (Được thiết kế bởi ThimPress).

Chủ đề: Nhà hàng, Cafe, Bakery


ROSA – Theme WordPress

top những Theme WordPress trên Forest nên mua 2017

Nếu bạn muốn làm một website cho nhà hàng của mình và khách hàng có thể đặt chổ trực tiếp trên đây thì đây là lựa chọn tuyệt vời nhất cho bạn đấy.

3 tiêu chí làm cho website đạt chuẩn là : Menu được cập nhật trực tiếp, có thể đặt chổ trực tuyến, có thể gọi món trực tuyến. Như thế là đủ cho một nhà hàng chuyên nghiệp rồi.

Chủ đề: Bán đất, bất động sản, real-estate


Real Homes

10 giao diện wordpress đẹp trên themeforest 2017

Bạn nào đang làm bất động sản thì làm ngay một site giống như thế này, đảm bảo khách hàng của bạn sẽ cảm thấy thích thú khi nhìn thấy những gì bạn phục vụ họ.

Chủ đề: Đám cưới, tiệm áo cưới, trang điểm, chụp hình, wedding


The Wedding day – Theme WordPress

những Theme WordPress ưng ý nhất trên Themeforest

Một Theme WordPress chuẩn và chuẩn hơn bao giờ hết, khi làm site dạng này khách hàng của bạn sẽ càng nhanh chóng muốn kết nối ngay với dịch vụ của bạn đây. Nó lung linh lắm.

Kết:

Trên Themeforest có vô số theme để bạn lựa chọn, chính vì nó quá nhiều nên việc chọn lựa một giao diện để làm website là điều không hề đơn giản tí nào.

Nên việc liệt kê ra như thế nào giúp bạn có thể tự đánh giá và có cái nhìn tổng quan nhất, cũng như biết được những theme nào có giao diện được nhiều người sử dụng nhất.

Với những bạn mới bắt đầu, hoặc đang tập tành làm website với WordPress thì bạn cứ chọn theo số đông là được. Đa phần số đông luôn đúng. Chính vì vậy bạn hãy theo đáp đông trước khi tạo ra sự khác biệt nhé!

Tham khảo: TOP 10 nhà cung cấp WordPress Theme

Chúc bạn có thể lựa chọn một giao diện wordpress đẹp trên themeforest cho website của mình!

Comments (0)

Gửi phản hồi