HomeSách hay

[Đọc sách đi] GOOD LUCK Bí mật của may mắn

[Đọc sách đi] GOOD LUCK Bí mật của may mắn

Trời ơi có người trúng 131 tỷ, tại sao không phải là mình!

Đó chỉ là lúc chúng ta cảm thấy rằng ông trời đang bất công với mình, tại sao chúng ta không bao giờ nhận được sự may mắn ấy. Tại sao?

Tôi cũng mua 1 tờ vé số cầu may mắn cho riêng mình với những con số mình yêu thích và tin tưởng rằng nó sẽ đem lại điều may mắn. Ngày sổ số tôi mở đài Today TV và chờ đợi kết quả. Oh my chúa, kết quả quay thử tôi trúng được 3 con. Vậy mà kết quả quay thật tôi chẳng trúng được con nào. Vậy mà biết được là có người đã trúng. Ôi chán bỏ ruộng.

Đúng là may mắn không đến với chúng ta khi chúng ta cố gắng tìm ra nó, hoặc mong một điều kỳ diệu sẽ xảy ra với mình. KHÔNG.

Mọi thứ trong vũ trụ này điều có quy luật riêng của nó. Và may mắn cũng thế.

May mắn chỉ là một tên gọi để chỉ rằng những điều gì đó tốt đẹp đến với chúng ta, và trùng hợp vào lúc ta cảm thấy cần chúng nhất.

Một trong những biểu tượng của may mắn chính là “Cỏ bốn lá” bạn có biết tại sao cỏ bốn lá lại là biểu tượng của may mắn hay không? chắc bạn không biết đâu, vậy tìm hiểu thêm nhé.

Quay trở lại câu chuyện của chúng ta, vậy tại sao chúng ta lại nên tìm hiểu về may mắn? bởi đơn giản ai cũng thích mình luôn được gặp may mắn, giống như tôi vậy, luôn mua một tờ vé số Vietlot và chờ thần may mắn gõ cữa. Chỉ đơn giản thế thôi.

Khi tôi đọc cuốn “Bí mật của may mắn” tôi đã cảm thấy mình thật sự may mắn khi mua và tìm đọc quyển sách này. Đương nhiên là tôi đã có đọc qua trước trên mạng rồi, nhưng tôi là người thích đọc sách nên chắc chắn một cuốn sách trong tủ là điều phải có.

Đọc sách chính là tri thức, đọc sách chính là một văn hóa, chính vì vậy dù có bao nhiêu phương tiện truyền thông nào thì việc ngồi đọc một quyển sách, trong một không gian yên tĩnh, cùng ly cafe thì thật tuyệt vời. Đó là cách tôi đã đọc cuốn sách này.

Tôi không chia sẽ nội dung cuốn sách này, bởi có rất nhiều người đã làm như thế rồi, nên tôi không làm nữa, đồng thời tôi cũng không thích như thế. Tôi chỉ chia sẽ cách tôi tiếp cận cuốn sách này và cảm thấy đây là một cuốn sách hay nói về may mắn.

Tôi tin chắc rằng khi bạn mua cuốn sách này, sau đó đọc cuốn sách này, bạn sẽ hiểu được may mắn là gì? may mắn từ đâu ra, và ý nghĩa thật sự của may mắn là gì nhé!

Bài học đầu tiên “Hãy tạo ra những may măn cho riêng mình” bằng việc mua cuốn sách này tại đây nhé!

Comments (0)

Gửi phản hồi