HomeĐầu tư tiền ảo

4 coin cho nhà đầu tư tiền ảo ngắn hạn

4 coin cho nhà đầu tư tiền ảo ngắn hạn

COIN DÀNH CHO NGƯỜI ĐẦU TƯ MẠO HIỂM

Dưới đây là những đồng coin mới ra cũng như chuẩn bị ra trong thời điểm nhạy cảm. Vì tất cả nhà đầu tư đang hướng về thời điểm quan trọng của Bitcoin.

Trong tháng 11 này Bitcoin sẽ có một cuộc phán xử lớn xảy ra, chính vì vậy các đồng ALTCOIN gần như đang giảm kịch sàn. Chính vì vậy giá được xem là béo bở cho các bạn nào đầu tư mạo hiểm vào các đồng ALTCOIN này cũng như những đồng cryto-coin khác.

Tham khảo:

1. ICON (ICON)

ICO icoin la coin cho nguoi dau tu mao hiem

Đây là một trong những đồng ICO đầu tiên của Hàn Quốc, đứng sao là một đội ngũ vô cùng hùng hậu. Trong thời gian bán Presale, số lượng Token đã được bán hết trong vòng 6 tiếng đồng hồ. Hiện tại ICON đang trong thời gian làm KYC.

Nhưng có một vấn đề là sau khi ra mắt thì chính sách của Hàn Quốc lại cấm các công ty ICO (ICO là gì?), chính điều này làm cho việc đưa ICON lên sàn dời lại trong một thời gian.

Nhưng đồng này vẫn là một đồng vô cùng tuyệt vời, chính vì vậy khi đồng này lên sàn giao dịch thì bạn hãy mua nó và trữ vì chắc chắc nó sẽ tăng. Tại sao bạn không thử tìm hiểu nó nhỉ?

Website: https://icon.foundation/

2. ChainLink (LINK)

chainlink là coin nên đầu tư altcoin nào trong năm 2017

ChainLink đang là một trong những ALTCOIN rất tuyệt vời trong thời điểm các đồng tiền ALTCOIN SALE OFF, nó ra đúng thời điểm thị trường đang ở mức giá thấp, làm cho đồng này trở nên tìm năng và có thể tăng trưởng mạnh trong tương lai.

Mục tiêu của đồng này chính là tạo ra một nền tăng kết nối mọi nền tảng khác lại với nhau thông qua ChainLink. ChainLink có thể kết nối các blockchain từ ETH đến BTC.

ChainLink được xem là một smartcontract thứ hai đứng sau ethereum. Chính vì vậy nó ChainLink đang phà hơi nóng đang giữ vị thế độc quyền của mình.

Và bạn biết rồi đó, vì phát triển sau nên nó sẽ có những ưu điểm nổi bật và lắp đầy các lỗi mà ETH đang gặp phải, Trong thời gian tiếp theo chắc chắn sẽ xảy ra nhiều điều hấp dẫn giữa các đồng tiền này.

ChainLink mới ra mắt trong tháng 10 này, chính vì vậy bạn nên mua ngay vài đồng Chainlink nhé, có khi Chainlink sẽ đứng kế bên Ethereum nếu may mắn!

Website: https://www.smartcontract.com/

3. Walton (WTC)

top 5 altcoin cho người chơi tiền ảo trong đó có Walton

Một trong những dự án khủng mà khi được giới thiệu có vẻ khó có thể làm được, nhưng với thời buổi công nghệ 4.0 thì mọi chuyện điều có thể xảy ra trên công nghệ Blockchain.

Mục tiêu Coin Walton sẽ tạo ra nền tảng kết nối mọi thứ với nhau từ công nghệ, nhà máy, công ty, sản phẩm, tất tần tật trên một nền tảng.

Walton muốn trở thành một Internet+, sẽ kết nối tất cả mọi người trên nền tảng mới Blockchain. Mọi người sẽ kết nối với nhau một cách dễ dàng và không ai có thể điều khiển được.

Chính vì mục tiêu quá khủng khiếp đã làm cho không ít nhà đầu tư tiền ảo lo ngại dự án có thành công hay không, tuy nhiên với những gì Walton đang làm thì họ đang cho các nhà đầu tư một sự uy tín và một tương lai sáng phía trước.

Website: http://www.waltonchain.org/

4. Substratum (SUB)

danh sách altcoin tìm năng trong tháng 10

Substratum là nền tảng mã nguồn mở xây dựng hệ thống web và được cung cấp hoàn toàn miễn phí. Đây sẽ là nền tảng thay thế web 2.0 trong tương lại. Substratum được cộng đồng mạng thường gọi là nền tảng web 3.0.

Substratum sẽ làm một cuộc cách mạng trong nghành công nghiệp lưu trữ web với sự phát triển của mã nguồn mỡ và cách phát triển một công nghệ mới trên Blockchain.

Đây là một dự án tuyệt vời dành cho những ai đam mê công nghệ, với rất nhiều điều thú vị sẽ làm bạn thích thú. Đặc biệt nhất chính là có thể kiếm tiền ngày cả khi ngủ với Substratum.

Nếu bạn là nhà đầu tư thì bạn có thể mua và trữ coin để bạn, nhưng hãy hạn chế. Còn nếu bạn là dân công nghệ, thiết kế web, lập trình web, nhà cung cấp hosting thì tại sao bạn không tìm hiểu thử Substratum có gì Hot nhé!

Website: https://substratum.net/

Tham khảo:

LỜI KẾT

4 Coin phía trên bạn có thể tham khảo và xem nó có thể đầu tư được hay không, riêng cá nhân mình thì thấy những đồng này khá tiềm năng. Mục tiêu cũng như đội ngũ đứng sau dự án.

Tuy nhiên những đồng này cũng sẽ nhanh chóng bị lãng quên vì sẽ có những đồng tiếp theo ra mắt chính vì vậy, chiến thuật hợp lý nhất chính là đánh nhanh rút gọn.

Việc đầu tư mạo hiểm thì chắc chắn rủi ro sẽ cao, tuy nhiên đi kèm với rủi ra là lợi nhuận cao. Chính vì vậy hãy thận trọng trong quyết định của mình.

Với 3 đồng tiền mã hóa Substratum, Walton, ChainLink  thì bạn có thể đăng ký tài khoản sàn Binance để giao dịch.

Comments (2)

Gửi phản hồi