HomeĐầu tư tiền ảo

Top 5 Altcoin dưới 1$ có thể mua trữ

Top 5 Altcoin dưới 1$ có thể mua trữ

Bạn đang muốn đầu tư altcoin ngắn hạn vào thị trường tiền mã hóa nhưng bạn không biết nên mua đồng Altcoin nào?

Bạn phân vân vì nhiều lý do, trong đó lý do quan trọng nhất là bạn không có thông tin cũng như không có những phân tích về một số đồng coin tiềm năng.

Dưới đây là các đồng mà bạn có thể đầu tư vì giá của nó tương đối tốt cũng như những dự án mà nó phát triển đều có những lợi ích nhất định cho cộng đồng và có thể phát triển trong tương lai.

Tham khảo:

1. BitShares Coin

Bitshares là gì?

Bitshares là một nền tảng dựa cung cấp nhiều dịch vụ liên quan đến lĩnh vực tài chính, giao dịch ngân hàng qua công nghệ blockchain.

Trong tương lai các dịch vụ ngân hàng, dịch vụ tài chính sẽ sử dụng công nghệ blockchain này để tối ưu công việc cũng như các giải pháp. Chính vì vậy Bitshares là một coin bạn có thể trữ ngắn hạn hoặc lâu dài trong thời gian tới.

Biểu đồ

đầu tư altcoin ngắn hạn

Dựa vào biểu đồ thì có thể thấy được, sau một thời gian trượt dài thì hiện tại đang gặp phải sự kháng cự từ đường hỗ trợ, trong 1 tuần qua giá bitshare không rớt thêm nữa và cứ duy trì đều để chờ một sự bức phá mới.

Nếu bạn có dự định trữ thì có thể mua Coin này đâu tiên với vùng mua bitshares/bitcoin là : 19xx – 22xx

Thông tin chung

 • Website: https://bitshares.org/
 • Khối lượng giao dịch hàng ngày: 1000+ BTC
 • Sàn lớn giao dịch Bitshares lớn nhất: Poloniex và Bittrex

2. Civic Coin

Civic là gì?

Civic là một nền tảng tuyệt vời để lưu trữ tất cả thông tin liên quan đến bạn, chứng thực bạn là ai thông qua một phần mềm được thiết kế trên công nghệ blockchain. Hiện tại Civic có thể kết nỗi cả blockchain của Bitcoin và Ethereum.

Mọi thông tin của bạn sẽ được bảo mật và được xem là một công cụ để định danh bạn. Ngoài ra Civic còn hỗ trợ một số dịch vụ khác liên quan đến sự định danh con người.

Khi mọi thứ được lưu trữ trên hệ thống Blockchain thì sự kết nối chắc chắn sẽ dễ dàng cũng như chứng thực bạn là ai. Civic chắc chắn sẽ là công nghệ đầu nghành trong lĩnh vực này.

Vậy tại sao lại không mua và trữ đồng coin này nhỉ.

Biểu đồ

Hiện tại vì đồng Civic mới ra nên giá trị biểu đồ còn quá ít nên không thể phân tích theo chỉ số ngày được. Chính vì vậy chủ yếu bạn sẽ đánh giá thông qua giá trị mà Civic mang lại là gì là chủ yếu.

Thông tin chung

 • Website: https://www.civic.com/
 • Khối lượng giao dịch hàng ngày: 800+ BTC và 11000+ ETH
 • Sàn lớn giao dịch civic lớn nhất: Poloniex và Bittrex

3. DigiByte Coin

DigiByte là gì?

Digibyte là một hệ thống blockchain phân cấp, Digibyte tập trung chủ yếu chú trọng vào bảo mật trong giao dịch, bảo mật trong thanh toán và tối ưu giao dịch trên công nghệ blockchain.

Biểu đồ

dau tu altcoin ngan han

Nhìn vào biểu đồ thì bạn có thể dễ dàng nhận thấy Digibyte đang bắt đầu phục hồi sau một thời gian dài trượt dốc. Đương nhiên là có lên có xuống nhưng hiện tại giá của Digibyte đang rất tốt để mua vào và trữ trong thời gian từ 3 tháng trở lên.

Hiện tại giá tốt nhất bạn có thể mua bằng tỉ giá Digibyte / Bitcoin: 30x – 35x

Thông tin chung

 • Website: https://digibyte.co
 • Khối lượng giao dịch hàng ngày: 700+ BTC
 • Sàn lớn giao dịch digibyte lớn nhất: Poloniex và Bittrex

4. Rise Coin

Rise là gì?

Rise coin là một nền tảng, một hệ sinh thái dành cho các công ty mới phát triển, doanh nghiệp vừa và nhỏ, cũng như những nhà đầu tư trong tương lại.

Rise dựa trên nền tảng blockchain để chạy các ứng dụng thông minh đặc biệt là có hỗ trợ (DPoS).

Rise trong tương lai sẽ tích hợp nhiều ngôn ngữ khác nhau như C#, Java, python, Ruby … phát triển hướng đến người dùng, giúp người dùng có thể dễ dàng sử dụng công nghệ trên nền tảng kỹ thuật mới, đáp ứng được sự phát triển của danh nghiệp trong tương lai.

Biểu đồ

nên mua altcoin nào để trữ

Nhìn vào biểu đồ có thể thấy hiện tại Rise đang trong quá trình điều chỉnh giá và sẽ tiếp tục giảm trong 2 vùng như hình trên.

Nếu bạn tin tưởng vào dự án, và nhìn thấy được những tìm năng của dự án phía sau đồng coin này thì bạn có thể mua và trữ nhé!

Hiện tại giá tốt nhất bạn có thể mua bằng tỉ giá Rise / Bitcoin: 40xx – 50xx 80xx – 90xx

Thông tin chung

 • Website: https://rise.vision/
 • Khối lượng giao dịch hàng ngày: 200+ BTC
 • Sàn lớn giao dịch rise lớn nhất: Bittrex

5. Decent Coin

Decent là gì?

Decent là một nền tảng phân tán các nội dung trên công nghệ Blockchain. Decent rất thích hợp cho các nhà khoa học, các tác giả, blogger, những người phát triển cộng đồng với nhiều mục đích trong tương lai. Một điều chắc chắn là những nội dung trên được chia sẽ hoàn toàn miễn phí.

Mục tiêu chính của Decent là cách mạng hóa việc phân phối dữ liệu phi tập trung trên internet.

Biểu đồ

nen mua altcoin nao de tru

Tuy Decent chỉ mới ra mắt trong những tháng 9/2017 đây nhưng đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ của người dùng, đặc biệt là những nước có nền kinh tế phát triển.

Chình vì vậy việc nắm giữ Decent tương đối hấp dẫn trong thời gian sắp tới.

Hiện tại giá tốt nhất bạn có thể mua bằng tỉ giá Rise / Bitcoin: 135xx – 180xx

Tham khảo:

Thông tin chung

 • Website: https://decent.ch/
 • Khối lượng giao dịch hàng ngày: 50+ BTC
 • Sàn lớn giao dịch Decent coin lớn nhất: Bittrex và Yuanbao

Lời kết

Những phân tích trên giúp bạn có thêm 1 kênh tham khảo cho những đầu tư tiền ảo trong thời gian tới. Nếu bạn cảm thấy hay có thể tham gia vào group https://t.me/hoangcoin để nhận các thông tin liên quan đến các Altcoin tốt nhé!

Comments (2)

 • Visitor Rating: 5 Stars

  Reply
 • Bạn ơi. BTS bị loại khỏi Bitrrex rồi mà. M chưa kịp chuyển đi, sau đó chuyển qua POlo mấy lần mà vẫn chưa dc. Bạn có biết cách nào xử lý chỉ m với. Cảm ơn!

  Reply
  • BTS bị loại khỏi sàn Bittrex không có nghĩa đồng đó Bị scam nhé, bởi sàn Bittrex cho rằng đồng BTS chiếm quá nhiều dung lượng trên các Node của họ nên họ không thực hiện giao dịch nữa thôi. Theo tin đồn từ cộng đồng đây là một trò chơi xấu.

   BTS trên sàn Bittrex đã ngừng giao dịch từ tháng 10 chính vì vậy giờ chỉ còn chơi được trên sàn Polo, binance và một số sàn khác bạn nhé!

   BTS là một trong những đồng uy tín, bạn cứ yên tâm trade, hold thoải mái.

   Reply
 • Visitor Rating: 4 Stars

  Reply
 • Visitor Rating: 4 Stars

  Reply
 • Visitor Rating: 5 Stars

  Reply

Gửi phản hồi