HomeTheme wordpress

[Sự thật] về nhà cung cấp Teslathemes WordPress Theme

[Sự thật] về nhà cung cấp Teslathemes WordPress Theme

Nếu bạn đang tìm một theme wordpress nào đẹp, bắt mắt, tinh tế, seo tốt và có hỗ trợ tốt cho những người không rành về code, vậy bạn xem qua theme của Teslathemes thử nhé. Một trong những nhà cung cấp theme wordpress mới nổi những năm gần đây.

Có thể bạn đã biết qua những nhà cung cấp khác như là Themeforest Theme-Junkie hay Mythemeshop và các nhà cung cấp nổi tiếng khác. Nhưng mỗi nhà cung cấp đều có một thế mạnh riêng. Và bạn có muốn biết tại sao Teslathemes lại đang phát triển rất vượt bật hay không? được nhiều người đón nhận hay không.

Cùng nhau xem qua một chút về Teslathemes nào!

Bạn cứ xem qua trước rồi hãy quyết định có mua theme wordpress của Teslathemes không nhé!

Giới thiệu chung:

Teslathemes cũng như những nhà cung cấp theme wordpress khác. Được thành lập vào năm 2013 chuyên cung cấp các theme wordpress từ có phí đến miễn phí. Đặt biệt trong thời gian đầu tiên Teslathemes chủ yếu nhắm đến các theme hỗ trợ cho các chủ tiệm shop, bán quần áo, bán đồ trên mạng là chủ yếu. Sau một thời gian thì bắt đầu lan rộng ra nhiều chủ đề khác như là xây dựng, giới thiệu, Blog…

Hiện nay Teslathemes có khoản 64 theme và hơn 20.000 ngàn khách hàng sử dụng trên toàn thế giới.

Có thể nói theme của Teslathemes cực kì bắt mắt và đẹp, BCS dám cá là bạn có thể mê ngay với cái nhìn đầu tiên.

Xem chi tiết

Đặc biệt: Hiện nay Teslathemes đang chú trọng vào xây dựng các trang landing page, một trong những vấn đề liên quan đến Seo rất HOT hiện nay.

danh gia nha cung cap teslatheme wordpress - hoangbcs.com

Một số theme landing page nổi bật tại Teslathemes:

 • NARCOS
 • ZERO
 • MEETING
 • DAYLIGHT
 • MATERIALISM
 • SPORTIFY
 • BIZNEX

Xem toàn bộ theme 

cac landingpage cua bang gia nha cung cap Teslathemes - hoangbcs.com

Chắc chắn với bạn là khi bạn sử dụng các theme trên thì người dùng sẽ đánh giá rất cao website của bạn về sự chuyên nghiệp và đầu tư. Đó chính là một điểm cộng cho bạn nếu muốn bán được hàng.

Một số đặc điểm nổi bật:

Đội ngũ chăm sóc:

Sự thật phủ phàn khi BCS phải nói về việc đội ngũ support của Teslathemes không được chuyên nghiệp cho lắm, bởi theo thông tin tìm hiểu thì BCS được biết Teslathemes thuê đội ngũ support bên ngoài. Nên việc hỗ trợ khách hàng liên quan đến code hơi có vấn đề, phản hồi chậm trễ, hỗ trợ sửa lổi liên quan đến code hơi lâu. Thường liên quan đến các bên thứ 3 thì lúc nào cũng khó khăn và mất thời gian hơn rất nhiều đối với một công việc.

Đây được xem là một điểm trừ khá thất vọng về mảng này.

Nhưng trong năm 2016 thì Teslathemes bắt đầu siết chặc vấn đề liên quan đến hỗ trợ khách hàng. Có thể thấy họ đang cải thiện chính mình. Nếu không dù theme có tốt, giá có rẻ mà chất lượng dịch vụ hỗ trợ không được thì người ta cũng sẽ bỏ đi.

Chức năng của Theme:

Có thể nói là hiện nay mọi theme wordpress đều khá giống nhau về phần này, các nhà lập trình đều hướng đến người dùng không rành về code, Teslathemes cũng vậy, họ luôn đặt vấn đề ở khía cạnh người dùng để lập trình, làm sao để người không biết gì cũng có thể làm ra một website site hoàn toàn tuyệt vời và theo ý của họ mà không cần biết quá nhiều code.

Mỗi theme thường có các tính năng sau:

 • Dễ dàng cấu hình
 • Doc hướng dẫn khá dễ hiểu
 • Responsive Design
 • Hỗ trợ Seo tốt
 • Hỗ trợ hoạt động tốt trên thiết bị di động
 • Hỗ trợ nhiều chức năng liên quan đến landing page
 • Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ
 • Tích hợp mạng xã hội
 • Nhiều theme hỗ trợ nhiều layout khác nhau
 • Điều chỉnh tất tần tật các module khác nhau
 • Có thể tự điều chỉnh, font, menu, màu sắc …
 • Hỗ trợ đặt quảng cáo
 • Hỗ trợ load trang tốt
 • Child theme thân thiện
 • Và nhiều tính năng khác.

Thiết kế của Theme:

Khi nói đến thiết kế thì có thể nói Teslathemes làm điều này rất tốt, bộ phận thiết kế của họ làm theme rất đẹp,tinh tế và cực kì bắt mắt, có thể nói đẹp từ cái nhìn đầu tiên. Đây là một điểm sáng nhất của họ, và đây là sức mạnh để họ cạnh tranh với những nhà cung cấp khác nhau là ThemifyElegantthemes, và Themeisle.

Nếu bạn là người yêu cái đẹp thì đây là một lựa chọn tuyệt vời cho bạn.

Tips:

80% người dùng cơ bản khi vào một website thì họ sẽ đánh giá website có chuyên nghiệp hay không thông qua giao diện có đẹp hay không? thiết kế có chuyên nghiệp hay không -> Sau đó họ mới đánh giá tiếp là website có nhanh hay không? -> cuối cùng là thông tin họ cần có ở trên trang web hay không?

Còn đối với người dùng có hiểu biết thì họ sẽ đánh giá website load có nhanh hay không? -> thiết kế có chuẩn Seo hay không? -> Thông tin họ cần có trên trang hay không -> website thiết kế có đẹp hay không.

Cập nhật:

Thông thường các theme được cập nhật theo một chu kì nhất định, thường là theme được cập nhật theo chu kì của wordpress, có nghĩa là khi wordpress ra một phiên bản mới thì có thể một trong những theme mà Teslathemes chưa tương thích một cái gì đó thì họ sẽ cập nhật.

Hoặc được người dùng yêu cầu, họ sẽ thống kê các lỗi sau đó update các bản vá vào thời điểm thích hợp.

Giá cả: 

Sau khi bạn đã xem qua một số luận điểm phía trên thì lúc này là lúc đánh giá quan trọng chính là giá của chúng như thế nào là phù hợp. Nó có đáng để bỏ một số tiền lớn để mua hay không.

Theo đánh giá của đại bộ phận các nhà thiết kế và các người lập trình thì giá của Teslathemes hơi cao so với mặt bằng chung các nhà cung cấp khác.

bang gia nha cung cap Teslathemes - hoangbcs.com

Tips:
Nếu bạn mua vào những thời điểm bình thường thì giá sẽ không tốt, nên các bạn không nên mua vào những lúc không có khuyến mãi. Đợi có khuyến mãi thì mua. Vậy để biết được thời điểm nào khuyến mãi thì bạn có thể lên website của Hoàng để xem tại đây. 

Chương trình giảm giá

Hoàng BCS cũng là khách hàng của thằng này. Nếu các bạn cảm thấy số tiền đó quá lớn so với chi phi các bạn có thể bỏ ra thì các bạn có thể liên hệ với Hoàng để mua theme wordpress của Teslathemes giá tốt nhất.

hoangbcs khach hang cua nha cung cap Teslathemes - hoangbcs.com

Xem chi tiết

(Giá này hỗ trợ cho các bạn học sinh – sinh viên – Giảm 50%)

Tham khảo:

Comments (0)

Gửi phản hồi