HomeWordPress

Tại sao bạn có thể Download miễn phí các Premium wordpress theme?

Tại sao bạn có thể Download miễn phí các Premium wordpress theme?

Khi bạn tìm hiểu về vấn đề này thì tôi tin rằng bạn đang có một sự suy nghĩ chính chắn, và phong cách làm việc của bạn tuyệt vời.

Bởi vì sao ttôi lại nói điều này bởi vì tôi tin rằng bạn có đủ khả năng làm việc này, chính là download miễn phí một wordpress theme có phí nào đó trên mạng. Nhưng tại sao bạn lại phải tìm hiểu vấn đề này. Có thể bạn tò mò, có thể bạn đang muốn biết sự thật đằng sau những chia sẽ miễn phí kia là gì, thậm chí lương tâm không cho phép bạn làm điều đó.

Tất cả không phải là vấn đề, điều quan trọng chính là cách bạn làm.

Hiện nay có rất nhiều trang chia sẽ các Premium WordPress theme miễn phí, nó tràn lan trên mạng, và khi bạn download về thì 2 yếu tố bạn đã sụp bẩy:

  • Thứ nhất bạn đã vô tình trở thành công cụ của người khác.
  • Thứ hai bạn đã bị chính giá trị của WordPress Theme mê hoặc.

Và chính những hành động bạn làm chính là một sai lầm, và sai lầm đó được bạn tự cho rằng đó chỉ là một chuyện đơn giản không có gì phải lo lắng. Với suy nghĩ đó đã dẫn đến nhiều hệ lụy về sau mà bạn không ngờ đến.

Nếu bạn nghỉ rằng bữa trưa nào cũng miễn phí thì bạn lầm to rồi.

Đơn giản tôi sẽ mua WordPress theme của một nhà cung cấp nào đó chẳng hạn Mythemeshop, hoặc Theme-Junkie và các nhà cung cấp nổi tiếng khác với các giá chừng 100$ đến 300$. Rồi sau đó đem đi chia sẽ cho tất cả mọi người, tỏ ra mình là một người hào phóng và được mọi người tôn sùng bởi họ được nhận những thứ Free từ mình.

Thật điên rồ.

Bạn sẽ nghĩ như vậy, có khùng điên mới đi làm chuyện tào lao như thế, mình tin chắc là có 90% các bạn nghĩ theo hướng đó và 10% còn lại chẳng biết nghỉ gì.

Nếu bạn đã xem qua Blog của mình thì chắc bạn sẽ nhớ bài viết “Free wordpress theme hay premium worpdpress theme nên chọn cái nào?” đúng không. Và điểm mấu chốt ở chổ các đường link bị mã hóa. Ngoài ra còn một vấn đề nữa đó chính là các mã độc được cài đặt ẩn mình và nó đánh bật được các công cụ dò mã độc và virus bởi đơn giản những đoạn code đó đơn thuần giúp người tạo ra nó làm với các mục địch hỗ trợ, chứ không phá hoại.

Hỗ trợ ở đây là những chuyện éo có liên quan đến website/blog của bạn mà hỗ trợ cho website/blog của họ. Và bạn sẽ không hiểu tại sao website/blog của bạn không thể lên Top google. Thế đấy.

Vậy tại sao bạn có thể Download miễn phí các Premium wordpress theme?

Bởi vì những WordPress Theme như vậy họ sẽ được nhận các yếu tố sau:

Thứ 1: Khi bạn download họ sẽ có tiền (Điều này chấp nhận được)
Thứ 2: Khi bạn download đôi lúc bạn phải cung cấp thông tin (Điều này cũng có thể chấp nhận được)
Thứ 3: Khi bạn sử dụng theme thì bạn sẽ là một công cụ hỗ trợ họ Seo, Tăng traffice, thăng hạng website của họ (Điều này không chập nhận được)
Thứ 4: Khi bạn sử dụng theme bạn sẽ bị điều khiển bất cứ lúc nào (Điều này không chấp nhận được)

Ở đây mình đưa ra những vấn đề cụ thể trên để cho bạn một cái nhìn chính xác nhất có thể, rõ ràng nhất có thể. Để bạn tự suy nghĩ và tự đánh giá giá trị thực sự đằng sau những bức màn nhung.

Vài trăm ngàn, vài triệu để đổi lấy một cái gì đó được cho là gánh nặng và nó ảnh hưởng thời gian, công sức của bạn vậy có đáng hay không. 

Tóm lại:

Không phải người chia sẽ nào cũng xấu, nhưng thật sự nó quá nhiều để không kiểm soát được. Chính vì thế thật khó cho những ai mới bắt đầu và bị ảnh hưởng bởi những điểm đen này. Nếu bạn không đủ khả năng, hay bắt đầu với các Theme wordpress Free được cung cấp một cách chính thống, hoặc premium worpdpress theme được chia sẽ từ các nguồn đáng tin cậy. Hãy thay đổi để được tốt hơn.

Có một gợi ý cho bạn là tại sao bạn không xem thử đường link dưới đây:

Nếu có những vấn đề thắc mắc nào hãy để lại bình luận đề cùng nhau thảo luận nhé.!