HomeĐầu tư tiền ảo

Người mới có nên chơi giao dịch phái sinh Bitcoin?

Người mới có nên chơi giao dịch phái sinh Bitcoin?

Câu trả lời là “BẠN KHÔNG NÊN CHƠI GIAO DỊCH PHÁI SINH BITCOIN NẾU BẠN LÀ NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU THAM GIA THỊ TRƯỜNG TIỀN ẢO

Admin cam đoan với bạn là bạn sẽ thuộc vào nhóm 90% luôn thua, cơ hội bạn thắng chỉ có 10% và đó chỉ có thể là may mắn dành cho người mới mà thôi, giống như nói rất hay “Thánh nhân đãi kẻ khù khờ”

Để làm rõ luận điểm này admin sẽ chia sẽ cho bạn vài lý do tại sao người mới lại không nên chơi giao dịch phái sinh tiền ảo.

Phái sinh tiền ảo Bitcoin bao gồm các chuyên mục giao dịch sau:

Tâm lý nhà đầu tư

Tâm lý chiến trên thị trường tiền ảo cực kỳ khóc liệt, nó không giống như bất kỳ thị trường truyền thống nào khác.

Bạn có thể cười và khóc ngay trong một ngày thậm chí một giờ đồng hồ. Đó là những gì thị trường tiền ảo mang đến cho bạn. Đặc biệt là thị trường phái sinh bitcoin, nó quá nguy hiểm để người mới có thể bắt đầu.

Ngay cả những nhà đầu tư tiền ảo lâu năm cũng phải lắc đầu với những diễn biến trên thị trường bình thường huống chi là phái sinh. Nên khi bạn mới đầu tư thì bạn ĐỪNG BAO GIỜ chơi giao dịch phái sinh.

Quản lý vốn

Đầu tư thì phải có kinh nghiệm trong việc quản lý vốn, ai quản lý vốn của mình không tốt thì tiền sẽ vơi dần cho đến khi không còn đồng nào.

Quản lý vốn là một nghệ thuật và kỹ năng được trao dồi từng ngày, chứ không đến một sớm một chiều, thứ mà nhiều người mới tham gia không có.

Đã có rất nhiều nhà đầu tư tham gia với tâm lý không có gì ngoài tiền, nạp tiền và bắt đầu giao dịch, mua bán, bán mua tới lúc nào đó họ nhận ra mình không còn đủ tiền để thực hiện các giao dịch.

Và những người mới tham gia thì việc quản lý vốn khi đầu tư là một vấn xa xỉ thậm chí họ còn chẳng biết cách thức để quản lý ra sau. Chính vì vậy nếu bạn đang có ý định làm điều ngu ngốc mà lỡ đọc bài viết này thì nên dừng lại nhé!

Hình thức cờ bạc

Phái sinh là hình thức cờ bạc đỉnh cao, nó không giống các loại hình cờ bạc thông thường, để chơi được nó cần một trình độ kiến thức nhất định.

Ở cuộc chơi phái sinh bitcoin thì nó thường liên quan đến cơ hội, ai biết nắm bắt cơ hội, ai biết ứng biến nhanh với thị trường, ai có giác quan tốt với ảnh hưởng của thị trường thì người đó có cơ hội nhiều hơn.

Xét trong một giao dịch nếu không tính đến các trường hợp gian lận của các sàn giao dịch thì phần trăm bạn có thể kiếm được tiền là 49%, thậm chí còn thấp hơn.

Nếu bạn đang dự định chơi phái sinh thì admin khuyên bạn nên chuyển qua chơi các thể loại bài bạc đơn giản hơn, nhanh chóng thấy được kết quả.

Không dành cho người tham lam

Đa phần người mới đầu tư bitcoin sẽ mang tâm lý giàu nhanh, muốn kiếm được nhiều tiền trong thời gian nhất định. Nên khi đầu tư thường họ mơ tưởng đến những lợi nhuận siêu khủng, siêu to tuy nhiên đó là điều tối kỵ khi đầu tư.

Và khi tham gia thì đâu đó họ nhận ra nó không như mình mong đợi, họ bắt đầu tìm kiếm những cơ hội khác, công cụ phù hợp hơn, và đó cũng là lúc thị trường phái sinh xuất hiện.

Các sàn giao dịch tiền ảo nắm bắt được tâm lý đó của người mới nên họ tung ra những sản phẩm phái sinh, hợp đồng quyền chọn, hợp đồng tương lai, ký quỹ bitcoin với những lời chiêu dụ hấp dẫn đánh trúng tâm lý của những người có máu tham lam.

Và khi tìm thấy được công cụ có thể làm giàu nhanh chóng, thì cũng là lúc chúng dần dần chuyển chúng ta từ nhà đầu tư cơ bản trở thành con bạc lao vào những đợt lên xuống của thị trường.

Rời bỏ thị trường này ngay đi

Nếu bạn đang có ý định tham gia với mong muốn có thể kiếm được thật nhiều tiền. Mà bạn không biết gì về nó, không biết giao dịch ra sao, lưu trữ như thế nào?, chỉ nghe theo ai đó là đầu tư có thể kiếm được lợi nhuận. Nếu là như vậy admin khuyên bạn một câu thật lòng “Bỏ đi”

Thị trường vốn là nơi lấy tiền của người mới tham gia chuyển qua cho những người lão làng và các chủ sàn giao dịch Crypto. Nếu bạn không có kiến thức, không có trình độ, không có những yếu tố cần và đủ mà thị trường yêu cầu thì tốt nhất bạn nên lựa chọn một phương thức đầu tư khác phù hợp hơn.

Đừng tin vào những gì bạn nghe, cũng đừng tin vào những gì bạn thấy, tất cả chỉ là giả dối mà thôi.

CẢNH BÁO
  • Nội dung bài viết mang tính chất chia sẽ để đọc giả tham khảo, Blog không chịu bất cứ trách nhiệm nào liên quan đến các hoạt động đầu tư của người tham gia. Miễn trừ trách nhiệm.
  • Group nhận tin tức miễn phí Bitcoin-Altcoin-ICO-IEO-PTKT (không bàn coin đa cấp) https://t.me/hoangcoin

ĐẦU TƯ BITCOIN LÀ MỘT HÌNH THỨC ĐẦU TƯ MẠO HIỂM CHÍNH VÌ VẬY BẠN NÊN CÂN NHẮC TRƯỚC KHI THAM GIA.

Comments (0)

Gửi phản hồi