HomeĐầu tư tiền ảo

Những lưu ý quan trọng khi giao dịch trên sàn Remitano – VN

Những lưu ý quan trọng khi giao dịch trên sàn Remitano – VN

Sau một thời gian buôn bán và giao dịch trên sàn Remitano mình có một số lưu ý dành cho các bạn mới giao dịch. Bài viết sẽ giúp các bạn hiểu hơn về cách vận hành cũng như cách mua bán các coin BTC, ETH, USDT trên sàn remitano một cách chuẩn xác và nhanh chóng nhất.

Tham khảo:

1. Tại sao có người nhận được coin nhanh còn người khác lại chậm

Có rất nhiều lý do làm việc nhận coin của bạn chậm khi mua trên sàn remitano, tuy nhiên sao khi đút kết và kiểm nghiệm thì có 2 lý do chính sau.

Coin không để trên sàn

Có nghĩa là người đăng bán không có sẵn coin để trên sàn mà họ để đâu đó trên ví nào khác, hoặc từ ví lạnh. Khi đó người nhận coin sẽ vô cùng lâu.

Tại sao ư? Bạn xem hình

Chú thích:

Nghĩa là người nhận sẽ phải trải qua 2 bước thì mới nhận được coin trên ví của mình. Nên việc chuyển như vậy rất là lâu và mất thời gian. Đa phần là vì các bạn bán không muốn mất phí để coin của mình trên sàn remitano. Hoặc lo sợ sàn remitano bị hack nên không an tâm để trến ví Coin của sàn.

cách giải quyết:

 • Người mua nên tìm những “người bán nhanh“, đã có xác minh lv2
 • Các bạn mua nên hạng chế tạo quảng cáo đăng mua, cứ mua trực tiếp cho nhanh
 • Người bán nên tìm những bạn đăng “giao dịch tức thời

Hệ thống Blockchain có nhiều giao dịch

Đây là trường hợp rất nhiều bạn gặp một khi có bão tố trên thị trường, lượng giao dịch bitcoin tăng đột biến chính vì vậy là cho thời gian giao dịch giữa các ví bitcoin, các sàn bitcoin với nhau vô cùng chậm. Đấy chính là điểm yếu của Bitcoin.

Cách giải quyết:

 • Nếu bạn kiểm tra đúng địa chỉ nhận coin thì bạn chỉ cần ngồi chờ chứ không nên làm thêm bất cứ điều gì
 • Nếu sau 24 tiếng mà không nhận được bạn kiểm tra lại blockchain xem giao dịch của mình như thế nào? nếu cần thiết thì liên hệ bên nhận để kiểm tra, bên bán đã hết nghĩa vụ.

2. Vấn đề Support

Đây có lẻ là một vấn đề “thời kỳ đồ đá” của Remitano, support livechat là phần cực kỳ ghét nhất. có lẻ do thiếu thốn nhân lực nên Remitano support vô cùng kém.

Nhưng mình để ý mấy lần rồi, nếu bạn chat bằng tiếng anh thì tỷ lệ được trả lời sẽ cao hơn và nhanh hơn khoản 50%. WTF.

Trong quá trình gặp rắc rối bạn có thể liên hệ với họ thông qua mail này: team@remitano.com + bạn có thể viết bằng tiếng anh hoặc tiếng việt đều được, nhưng hãy nói rõ họ sự cố, cung cấp họ thông tin rõ ràng, để họ kiểm tra và giải quyết nhanh chóng cho bạn. Đừng đặt những câu hỏi mang tính tiêu cực vì như vậy sự cố của bạn sẽ khó khăn hơn.

Thông tin cần trong mail là:

 • Tiêu đề: Nói rõ sự cố đang gặp phải
 • Nội dung: Thông tin tài khoản, nội dung sự cố của bạn trình bày và giải thích lý do khi gặp sự cố, nếu bạn có thông tin báo lỗi thì hãy chụp hình lại để họ đỡ mất thời gian kiểm tra. Về phần chuyển tiền thì bạn có thể gửi họ hình ảnh chuyển tiền luôn.

Thông thường thời gian họ trả lời mail từ 1 đến 3 ngày. Và thời gian giải quyết trong 1 tuần (mang yếu tố tham khảo, vì mình tổng hợp trên nhiều kênh và theo kinh nghiệm của nhiều bạn)

3. Xác thực remitano

Hiện tại thì sàn Remitano yêu cầu xác thực mới được giao dịch buôn bán trên sàn này, chính vì vậy các bạn cần phải thực hiện để đảm bảo vấn đề giao dịch được thông và nhanh chóng.

4. Bật chức năng 2FA

Thông thường khi bạn đăng nhập thì bạn sẽ đăng nhập thông qua email. Vậy 2FA bật để làm gì?

2Fa trên sàn remitano sẽ được kích hoạt và làm việc khi bạn rút tiền từ sàn remitano về ngân hàng của mình. Đây cũng là một cách hợp lý giúp đảm bảo cho tài khoản và tiền của bạn được an toàn.

5. Sàn Remitano mua bán bao nhiêu đồng coin

Hiện tại thì Remitano đã cho giao dịch 3 đồng coin phổ biến là ETH, BTC và USDT

Lưu ý: Với 3 đồng coin đều có 3 ví khác nhau và được giao dịch trên 3 tên miền khác nhau. Các bạn lưu ý nếu không cẩn thận có thể bị lộn nhé!

6. Rút tiền VND từ sàn về ngân hàng mất bao lâu

Nếu bạn đã có sẵn tiền trên ví VND của sàn remitano thì thời gian rút tiền từ remitano về bank chỉ mất khoản 15 phút đến 30 phút nhé.

Thời gian bạn nạp tiền và rút tiền nên vào khoản thời gian sau để được nhận tiền và rút tiền nhanh nhất:

  • Buổi sáng: 9:00AM – 11:AM
 • Buổi chiều: 2:00 PM – 4:00 PM

LƯU Ý: HIỆN TẠI MÌNH THẤY RẤT NHIỀU BẠN ĐANG BÁN COIN TRÊN REMITANO VỚI TÀI KHOẢN NGÂN HÀNG NGOÀI VIETCOMBANK, CÁI NÀY MÌNH KHÔNG RÕ THỜI GIAN NHẬN LÀ BAO LÂU, NHƯNG TỐT NHẤT CÁC BẠN KHÔNG NÊN GIAO DỊCH VỚI NHỮNG BẠN ẤY. (KHÔNG CÓ NGHĨA CÁC BẠN ĐÓ SCAM, TẠI VÌ MÌNH THẤY GIAO DỊCH TRÊN VIETCOMBANK LÀ TỐT NHẤT RỒI. TUY SÀN CÓ HỖ TRỢ CÁC NGÂN HÀNG KHÁC NHƯNG KHÔNG ỔN ĐỊNH BẰNG VCB)

7. Chương trình giới thiệu

Thật ra chương trình giới thiệu của Remitano có cho vui thôi, chứ giới thiệu kiểu này biết chừng nào mới có được tiền huê hồng khi mà người bạn giới thiệu phải mua bán coin với số lượng trên 1BTC, 1 ETh .. thì mới nhận được tiền huê hồng. Lâu vãi

Nhưng nếu bạn có đam mê thì bạn vẫn có thể làm affiliate, đôi khi có được vài đồng. Tốt nhất bạn nên giới thiệu mọi người mua đồng ETH và USDT thì sẽ nhanh chóng nhận được huê hồng hơn. Chứ giới thiệu kêu mua BTC thì chắc đợi tới trọc đầu.

8. Làm gì khi đã chuyển tiền mà chưa nhận được coin

Nếu bạn làm đúng quy trình theo hướng dẫn của Remitano mà trong vòng 6 tiếng bạn không nhận được coin thì bạn liên hệ với sàn để nhờ họ kiểm tra và cho bạn xem thông tin việc chuyển coin đi, hoặc nhận coin về.

9. Thời gian mua Bitcoin trên sàn

Thời gian tốt nhất để bạn mua coin trên sàn remitanobuổi sáng(9:00AM – 11:AM)buổi chiều(2:00 PM – 4:00 PM), hạn chế mua bán và rút tiền cũng như giao dịch coin vào buổi tối.

10. Kiểm tra xem sàn đã chuyển coin hay chưa?

Để bạn có thể kiểm tra xem sàn đã có chuyển coin đến ví của mình hay chưa thì bạn có thể vào đây:

11. Phí giao dịch

Hiện tại cả chuyển đi và chuyển về trên sàn remitano bạn đều tốn phí là (0.0005 BTC x 2). Chính vì vậy các bạn hạn chế giao dịch với số lượng coin nhỏ nhé.

Tốt nhất bạn nên dùng qua Ethereum vì ETH mình thấy trên remitano chưa tốn phí.

Tham khảo:

12. Cách chuyển bán coin và rút tiền

Nếu bạn chưa biết cách thực hiện bán coin và rút tiền trên sàn Remitano thì bạn có thể vào đây xem hướng dẫn chi tiết các bước bán và rút tiền dành cho người mới nhé!

13. Thời gian rút coin

Thời gian chuyển thông thường

 • ETH: 30 phút đến 3 tiếng
 • BTC: 1 tiếng đến 6 tiếng
 • USDT: 1 tiếng đến 3 tiếng

Thời gian nghẽn giao dịch (quá nhiều giao dịch trên blockchain)

 • ETH: 2 tiếng đến 10 tiếng
 • BTC: 6 tiếng đến 24 tiếng
 • USDT: 2 tiếng đến 8 tiếng

(Trên là thời gian ước chừng theo thống kê của các sàn)

Nếu bạn đã kiểm tra đúng địa chỉ ví chuyển và ví nhận thì bạn chỉ cần chờ và chờ. Bạn nên chuyển coin vào ban đêm sau đó ngủ một giấc sáng dậy là coin đã về tới ví nhận. Đỡ phải hồi hộp chờ đợi.

14. Rút tiền VND bị treo bao lâu

Thông thường thời gian rút tiền từ ví VND về bank đặc biệt là Vietcombank thì khoản 15 đến 30 phút. Tuy nhiên đó là trường hợp bạn may mắn. Hiện tại lượng người chơi Bitcoin đã tăng lên chính vì vậy lượng giao dịch hàng ngay cũng tăng lên, việc rút và chuyển tiền vào sàn cũng tăng lên. Đó chính là vấn đề.

Một tổ chức hay cá nhân theo trang Vietcombak thì tối đa 1 ngày là khoản 300 triệu, nếu cao hơn thì mình chưa rõ chính sách. HẠN MỨC GỬI VÀ NHẬN TIỀN chính là nguyên nhân dẫn đến tình trạng các tiến trình rút tiền VND bị treo trên sàn Remitano.

Chính vì nếu bạn đã thực hiện rút thì việc bạn cần làm là chờ, nếu may mắn thì vào ngay, nếu không thì chờ đến lượt mình theo nhé! Hiện người lâu nhất mà mình biết là 5 ngày.

LƯU Ý BẠN PHẢI XÁC MINH DANH TÍNH VÀ BẬT CHỨC NĂNG 2FA THÌ BẠN MỚI RÚT ĐƯỢC TIỀN VNĐ VỀ BANK NHÉ!

15. Rút Coin từ sàn Remitano

Khi bạn rút coin từ ví BTC trên sàn Remitano qua một ví khác chẳng hạn ví Bitcoin trên sàn Kucoin, thì sau khi bạn được thông báo là đã hoàn tất. Có nghĩa là là Bitcoin của bạn đã được thực hiện lệnh chuyển trên blockchain, thời gian tới sẽ phụ thuộc và blockchain (Blockchain thì phụ thuộc vào máy đào), lúc này sàn cũng không giải quyết được nữa.

Việc bạn phải làm là chờ đợi Coin về ví mới mà thôi. Đừng lo lắng nếu bạn điền đúng địa chỉ ví thì sớm hay muôn coin bạn sẽ đến.

Trong trường hợp bạn điền sai địa chỉ ví của một coin trên một blockchain khác thì 70% coin sẽ được trả về ví bạn, 30% còn lại mất. Lúc đó ngay cả sàn cũng không biết đường nào mà lần.

Chính vì vậy bạn nên cẩn thận địa chỉ vínhớ là phải là ví của coin bạn muốn chuyển.

Đừng lấy râu ông nọ cắm cằm bà kia

16. Cẩn thận khi mua và bán

Theo một số bạn cho biết vấn đề xử lý các giao dịch trên sàn remitano có vấn đề, nhầm tránh trường hợp bị lừa bạn cần phải cẩn thận một số tình huống sau:

Bạn là người bán:

 • Khi tạo quảng cáo bạn phải thực hiện yêu cầu người chơi xác minh danh tính
 • Khi bạn thấy một giao dịch trên sàn đã bị hủy, mà tiền vẫn vào tài khoản của bạn, thì cứ để yên số tiền đó đến khi sàn liên hệ với bạn. Bởi trong trường hợp này sàn sẽ đứng ra giải quyết chứ không phải ngân hàng.
 • Khi bán coin trên sàn, bạn nên chuyển coin về ví trên sàn rồi hãy bán, như vậy sẽ đảm bảo việc nhận được tiền và chuyển coin được nhanh chóng hơn, lúc đó sàn sẽ tự động chuyển coin giúp bạn, mà bạn không cần phải thực hiện chuyển

Bạn là người mua:

 • Khi bạn là người mua bạn nên mua những người yêu cầu xác thực danh tính
 • Khi bạn mua kiểm tra thông tin người bán xem đã có bao nhiêu lần giao dịch thành công và có xác minh đầy đủ hay chưa
 • Khi bạn mua hãy kiểm tra ví nhận coin một cách chính xác, nếu sai địa chỉ ví thì 99% là bạn sẽ không nhận lại được coin và tiền cũng sẽ mất.

17. Chuyển nhầm ví từ Remitano

Nếu bạn chuyển nhầm ví khi mua bán Bitcoin trên remitano thì bạn có thể lấy lại được coin của mình. Trong một khoản thời gian nhất định.

Chỉ cần bạn liên hệ với với Bên remitano để được hỗ trợ cũng như bên sàn nhận ví hoặc ngược lại (Ở đây là sàn Binance)

Một trong những bạn đã nhận được lại BTC với phí là (0.01 BTC) đã liên hệ với mình. (Cảm ơn bạn đó với thông tin bổ ích)

Tham khảo:

Tóm lại

Một phần mình thường xuyên giao dịch trên sàn remitano này và làm đúng theo các yêu cầu của sàn chính vì vậy ít xảy ra vấn đề lỗi gì, cũng như những vấn đề liên quan đến việc nhận coin, rút coin và chuyển coin đều rất ok.

Chính vì vậy nếu các bạn nào đang gặp khó khăn trong vấn đề mua bán coin trên sàn remitano thì hãy chia sẽ để mình cập nhật và chia sẽ lại cho các bạn sau.

Comments (86)

 • Visitor Rating: 5 Stars

  Reply
 • bạn ơi cho hỏi trên sàn remitano, cứ mỗi lần mua bitcoin là lại bị trừ 0.0005 bit à? Mình tưởng chỉ lần đầu mới bị trừ thôi chứ nhỉ? Lần đầu mua trên remi, lần sau mua nhưng chuyển trực tiếp lên sàn binance, cả 2 lần đều bị trừ

  Reply
  • Đúng rồi đó bạn, cứ một lần bạn mua hoặc chuyển bitcoin về sàn và để trên ví Remitano bạn đều mất 0.0005 (gần 500K). Lúc bạn mua thì bạn nhập ví trên sàn binance thì bạn đâu có bị trừ phí? tại tiền bạn mua trên sàn đã có luôn phí rồi!

   Reply
 • Vẫn bị trừ bạn ah. Mình vừa mua hqua xong đây.

  Reply
 • Mua 0.02bit nhưng khi về ví binance chỉ có 0.0195. Lần đầu mua để ở ví remi cũng vậy. Nói chung cả 2 lần đều bị trừ 0.0005bit?

  Reply
 • mình muốn bắt đầu chơi bằng 1 ETH, thì có thể mua từ đâu được để tốn ít phí nhất?? mua remitano và đừa về Ví MEW của mình hay cho thẳng lên ví ETH của mình TK mình trên sàn Bincance ?
  Vì mình đang muốn hold XRP, ADA, ETH dần dần ?

  Reply
  • Bạn nên để thẳng trên sàn binance luôn, lúc mua bạn nhập ví ETH trên sàn binance là được. Khi chuyển ETH lên sàn binance thì miễn phí nhé! Hiện đồng XRP ADA đều có thể mua trên binance nhé!

   Reply
 • cho mình hỏi. mình có 1 giao dịch. mình đã chuyển btc rồi nhưng lại quên tính số phi btc nên không có đủ btc để chuyển. mình đã hủy giao dịch. Nhưng đến hiện giờ mình vẫn chưa thể nhận lại số btc trong ví. liên hệ với bên remitano vẫn chưa có phản hồi. từ ngày 29-12

  Reply
  • Vấn đề này mình không giúp bạn được, bạn phải liên hệ với support để được hỗ trợ thôi, nếu họ chưa trả lời thì bạn chờ, hoặc gửi support bằng ngôn ngữ tiếng anh cho họ.

   Reply
 • tôi mua btc từ ngày 31/12 nhưng giao dịch bị hủy, tiền thì đã bị trừ trong tài khoản, nhưng tiền thì không thấy về ví VND cho đến hôm nay

  Reply
  • Vấn đề này bạn phải hỏi support bên sàn để họ kiểm tra cho bạn nhé, Tại sao giao dịch lại bị hủy, trong trường hợp này nếu sàn đã chuyển coin thì bạn sẽ nhận được tiền, còn sàn chưa chuyển bạn sẽ nhận lại được tiền.

   Reply
 • hi bạn, tôi bán eth từ ví trên remitano 9h tối qua, remitano đã khóa eth của tôi, nhưng đến giờ tôi vẫn chưa nhận được tiền của người mua. thường khoảng bao lâu thì người bán nhận được tiền. nếu sau mấy ngày mà tôi vẫn chưa nhận được tiền thì hệ thống coa trả lại eth của tôi không? tôi liên hệ support nhưng không ai trả lời.

  Reply
  • Đây là vấn đề thường gặp, thông thường làm việc trong 2 ngày, bạn bán ETH vào buổi tối thì phải chờ hơn 24 tiếng để giải quyết, Nếu sau 2 ngày bạn không nhận được tiền thì bạn liên hệ với support, bạn nên dùng ngôn ngữ tiếng anh để họ hỗ trợ nhanh hơn. Trong trường hợp bạn không nhận được tiền bạn có thể được trả lời Coin.

   Reply
 • Bạn ơi cho mình hỏi, mình bán eth, tuy nhiên hệ thống tính ra số tiền người mua bị thiếu, tỷ giá mình tạo là 31.xxx.xxx, nhưng ng mua chuyển tiền cho mình theo tỷ giá 30.xxx.xxx. Mình phát hiện ra nhưng không kịp làm gì vì các giao dịch đã thực hiện tự động! Bạn có gặp trường hợp này bao giờ chưa? Có cách giải quyết gì ko bạn? Mình đã support nhưng chưa đc phản hồi

  Reply
  • Không phải nhé bạn, họ tính đúng đó bạn, lúc bạn điền tỉ giá và số thực tế bạn nhận sẽ khác nhau đó bạn, lúc bạn tạo quảng cáo bạn sẽ thấy mục chi tiết, lúc đó giá người mua thấy và giá bạn thực sự nhận được là khác nhau nhé! thân

   Reply
 • Hi Ad.

  Mình có thực hiện 1 giao dịch trên Remitano, ví của mình tạo trên Blokchain, mình chuyển eth từ Blockchain qua địa chỉ eth của người mua, nhưng giao dịch thực hiện không thành công

  Mình có kiểm tra thì thấy eth của mình có bị trừ đi nhưng mình không nhận được tiền. kiểm tra giao dịch trong Remitano thì thấy thông báo “Giao dịch đã hủy ”

  Trường hợp này ngoài việc liên hệ Remitano support thì cần làm gì hả Ad.

  Thời gian để Blockchain trả lại eth cho mình mất bao lâu, thanks

  Reply
  • Thường thì nếu bạn không nhận được tiền thì đồng nghĩa ETH của bạn sàn vẫn còn giữ, theo mình biết thì hôm nay hình như sàn remitano đang có vấn đề về blockchain ETH. Nếu ETH của bạn trên sàn thì bạn có thể yên tâm họ sẽ trả lại cho bạn. Còn nếu ETH của bạn từ ví khác thì mình không rõ thời gian nhé! Vấn đề này bạn cần hỏi sàn nhé! hãy chụp lại hình ảnh cuộc giao dịch của bạn để gửi cho họ xem nhé!

   Reply
 • Mình thực hiện giao dịch trên RE để mua ETH ,, nhưng khi chuyển tiển ( Techcombank => VCB ) , thì giao dịch tự động hủy , tiển trong tk đã bị trừ , mà trong ví VND trên RE cũng không có . Add cho mình hỏi , như vậy mình có bị mất tiền không , hay phải chờ ah . LH với SP 2 ngày rồi nhưng k thấy phản hồi.

  Reply
  • Việc bạn sử dụng techcombak là không phù hợp, có thể dẫn đến trường hợp hủy vì lệnh chuyển tiền có thể không thực hiện trong lúc giao dịch. Trường hợp này sàn sẽ có hướng giải quyết. Vấn đề ở chổ bạn đang làm sai quy trình của sàn. Mình chưa bao giở chuyển từ ngân hàng khác nên mình không rõ. Bạn phải đợi sàn trả lời thôi.

   Reply
 • Bạn đã từng mua USDT trên remi để chuyển trực tiếp vào ví trên sàn BINANCE chưa? BINANCE có cho cách này không và phí Remi thu của mình là bao nhiêu? Cảm ơn sự hổ trợ.

  Reply
  • Mình từng chuyển USDT mà không có chụp hình lại, đề lần khác mình chuyển sẽ gửi lên demo. Việc chuyển USDT từ remitano hoàn toàn bình thường và lên sàn binane là miễn phí, tuy nhiên khi rút từ binance giá hơi chát gần 25$ chính vì vậy, thường mình chuyển BTC hoặc ETH, đặc biệt ưu tiên ETH vì phí là rẻ nhất.

   Reply
 • em cũng giống vậy.em chuyển tiền muk giao dịch tự động huỷ.giờ tiền trừ.hỏi support thì ko trả lời.chả biết tiền của mình đã đi về đâu nữa.có anh chị nào giống e mà tiền đã về chưa ạ.e như ngồi trên đống lửa

  Reply
  • Mình từng bị như vậy, hỏi support thì không ai trả lời, chỉ chờ và chờ, nhưng may mắn tiền vẫn trong tài khoản. Các bạn lưu ý, là nên kiếm những người bán giao dịch nhanh, và có yêu cầu xác thực, đặc biệt nếu bạn đã mua một người nào đó trên remtano quen rồi thì cứ canh người đó mua, bạn sẽ cảm thấy an toàn hơn.

   Bạn cứ yên tâm, nếu bạn không nhận được coin thì tiền của bạn sàn vẫn giữ, nghĩa là mọi giao dịch đều thông qua sàn chính vì vậy họ mới ăn phí giao dịch cao, để đảm bảo giữa người mua và người bán luôn nhận được thứ mình cần.

   Reply
 • mình mua ETH nhưng khi trong thời gian mình chuyển tiền vừa xong thì hệ thống tự động huỷ giao dịch do hết thời gian muk mình cũng ko thấy nút xác nhận đã chuyển tiền đâu.giờ tk mình đã bị trừ tiền.gọi support cũng ko dc.mình có bị mất tiền ko vậy

  Reply
  • ETH thì hiện trong thời gian nay đang có lượng lớn giao dịch nên nghẽn giao dịch, còn trên sàn thì có thể lượng giao dịch lớn và sàn quá tải chính vì vậy việc sử lý tiền của bạn có chút chậm. Bạn đừng lo lắng không mất tiền đâu. khi bạn thực hiện chuyển tiền là bạn đang chuyển tiền lên sàn, và phải thông quan sàn xác nhận thì người bán mới nhận được tiền, và người mua sẽ nhận được coin. Chờ thêm 1- 2 ngày xem sao nhé!

   Reply
 • Mình mua eth tren remitano chuyen tien xong r.ben kia nhan r.san remi thong báo ok.da chuyen toi vi tren binance.nhung eth k vao ví tren san.xem o ethercan.io k co giao dich,xem vi eth tren remitano k co tien .xem lich su thi chuyen tien r.giờ si biết cách nào lấy lại tiền k

  Reply
  • Có thể sàn quá tải, bạn có thực hiện giao dịch thì không phải quá lo lắng nhé, chỉ là chậm thôi. Khi bạn chuyển tiền là sàn nhận tiền, rồi sàn sẽ chuyển coin, coin được chuyển đi, người bán mới nhận được tiền. Việc bạn chưa nhận được coin trên binance, có thể do họ chưa thực hiện tạo giao dịch, hoặc hệ thống blockchain đang có vấn đề về giao dịch lớn. Cứ chờ coin sẽ tới.

   Reply
 • Bạn cho mình hỏi, sau khi mình bán BTc thì tiền hiển thị trên ví VND có nghĩa là tiền đã về ví VND trên Remitano của mình. Sau đó mình chuyển về tk VCB của mình, nhưng có sai sót khi thông tin tên tk và số tk VCB của mình mà Remi để sẵn, mình sơ ý k check kỹ có sai tí ở tên tk vcb, mình vẫn xán nhận chuyển tiền, sau đó Remi có mail cho mình ” Gd đã dc xử lý”, nhưng trên trang Remi báo ” Lỗi Tên tài khoản ngân hàng không khớp”. Giờ tk vcb k nhận được tiền, còn tiền ví VND trên remi đã bị trừ hết…. Mình đã mail cho phí remi nhưng k thấy phản hồi….
  Trường hợp này phải làm sao bạn ơi?

  Reply
  • Trường hợp này bạn phải chờ thôi, họ đang có nhiều giao dịch lỗi, hệ thống thì đang quá tải, nhân sự thì thiếu chính vì vậy bạn chờ trong 1 đến 2 ngày tới để họ giải quyết cho bạn. Trong đầu tư Bitcoin tính chính xác tuyệt đối là điều cần thiết.

   Reply
 • Mình bán BTC xong tiền về ví VND, sau đó rút tiền thì bị sai tên trong thông tin chuyển tiền, Remi báo ” Lỗi Tên tài khoản ngân hàng không khớp” , kết quả mình không nhận được tiền về tk VCB và tiền trong ví Remi cũng không còn. Admin và các bạn có kinh nghiệm gì chuyện này không nhỉ? vui lòng chia sẻ giúp mình

  Reply
  • Mình thường bán thì thấy, nó có lưu lại tài khoản, nhưng nếu đúng số tài khoản thì nó sẽ tự động nhận ra tên tài khoản của số tài khoản đó luôn. Vấn đề này mình chưa gặp nên chưa có kinh nghiệm giải quyết vấn đề này. Tuy nhiên bạn cứ chờ xem họ xử lý như thế nào.

   Reply
 • mình mua ETH ở Remi từ ngày 10/1, coin đã về ví trên ETH trên Remi nhưng tra trên Ether scan.info thì lại No matching entries. Trường hợp này là như thế vào vậy admin.

  Reply
  • Cái này mình cũng không rõ, nhưng chắc chắn là phải có vì bạn đã nhận được coin. Không thể nào không có thông tin giao dịch trên blockchain được. Cái đó là vô lý

   Reply
  • Họ tính đúng đấy do mỗi lần giao dịch mua bán nên download lại để xem đúng giá..minh cug bi lần nên kinh nghiệm

   Reply
 • minh có chuyển hơn 2eth từ remitano sang etherbanking hơn 1ngày mà chưa nhận được thì làm sao ? xin mọi người giúp đỡ , trước đó minh đã kích hoat tk etherbanking với 30$ chuyển eth thành công sau đo mua gói đầu tư 2000$ rồi chuyển eth qua nhưng đến giờ chưa nhận được . hy vong được giúp đỡ.

  Reply
 • Visitor Rating: 5 Stars

  Reply
 • Bạn giải thích chi tiết các phí trên sàn REMI giúp nhé. Ví dụ như : 1. phí mua, phí bán BTC, phí nạp tiền từ TK ngân hàng vào TK VND trên REMi và phí rút VND từ ví REMI về TK ngân hàng.2. phí nạp BTC khi mua trên sàn Remi và phí bán BTC trên Remi.3. phí chuyển BTC từ sàn Remi đi sàn khác hoặc về ví cá nhân và phí chuyển BTC từ sàn khác hoặc ví cá nhân về sàn Remi? Cảm ơn rất nhiều.

  Reply
  • Bạn có thể tham khảo!

   Phí mua Coin: người mua chịu phí là 1%/tổng giao dịch
   Phí bán Coin: Không có
   Phí nạp BTC vào ví Remitano: 0.0005 BTC
   Phí chuyển BTC từ ví Remitano: Theo phí của blockchain (thường là 0.0005)
   Phí giao dịch trên Vietcombank: 3.300 VND (mới nhất thì chưa rõ)
   Phí rút tiền về Bank từ ví VND: 3.300 VND (mới nhất thì chưa rõ)

   Với ETH, USDT, BCH thì bạn có thể liên hệ với support để họ cho bạn con số cụ thể, mình thì dùng BTC là chủ yếu.

   Còn bạn muốn xem biểu phí từ các sàn nào thì bạn phải lên sàn đó xem mới biết được nhé!

   Reply
   • cám ơn Mr BCS rất nhiều!

    Reply
   • Xin hỏi thêm chi tiết mua và bán trên REMI: khi mình kích vào lệnh quảng cáo của người quảng cáo bán hoặc mua trên REMI thì mình có mất phí 1% cộng thêm so với giá mình kích khớp lệnh không?

    Reply
    • Khi bạn kích vào quảng cáo của người bán thì chắc chắn bạn đã chịu phí 1% trong đó rồi nhé! ngược lại khi bạn tạo quảng cáo mua thì bạn vẫn chịu 1% khi có người bán coin cho bạn với giá đo. Đường nào người mua cũng phải chịu phí mua hết nhé!

     Reply
     • chính xác cuối cùng là khi mình nhìn vào giá trên màn mình, nếu mình kích vào lệnh quảng cáo mua hoặc quảng cáo bán mình vẫn bị cộng thêm 1% phí so với giá hiện trên màn hình remi. Mình hiểu như vậy phải không ?
      Thanks

     • Đúng rồi đó bạn, chỉ cần bạn là người mua thì bạn sẽ phải chịu phí đó nhé!

     • Hình như những người chọn mua và những người chọn bán thì là mất phí, còn những người tạo quảng cáo mua và taoh quảng cáo bán sẽ không bị mất phí. Chứ không cả 2 bên đều mất thì thằng Remi nó ăn 2 mang à. Mình nghĩ vậy.

     • Đúng rồi bạn, khi có 2 người giao dịch mua bán trên sàn thì chỉ 1 người chịu phí nhé! Remitano thì chủ yếu để mọi người mua BTC và ETH rồi chuyển lên sàn ít ai giao dịch trade – hold trên sàn này lắm nhé bạn.

 • Visitor Rating: 5 Stars

  Reply
 • Chào bạn bây giờ thằng Remitano nó bắt tất cả các giao dịch phải qua sàn của nó rồi mới đi quốc tế được. Mua bán kiểu này lỗ lãi chẳng thấy đâu mà thấy nuôi mấy thằng sàn này béo mẫm vì nó thu phí ầm ầm như vậy đấy.

  Reply
  • Vấn đề ở đây là nếu bạn giao dịch mua bán trên sàn này thì bạn phải chấp nhận việc thu phí, nó đứng trung gian thì nó sẽ ăn phí dịch vụ. Rất ích người mua bán thường xuyên trên sàn này, chủ yếu họ mua btc hoặc eth và chuyển lên sàn quốc tế như binance, bittrex, poloniex… sàn thì lúc nào cũng thắng nên việc bạn nói hiển nhiên rồi bạn. Quan trọng là bạn chọn sàn nào uy tín thu phí ít hơn thôi.

   Reply
 • ban oi cho minh hoi? m bi hack 8 eth vao thang cuoi thang 2. co mot tk khac da dang nhap va chuyen bit cua m di. nhung tai sao tren san remitano khong bao ve mail cho minh biet. bjo m co the lay lai dk k a?

  Reply
  • Vấn đề này bạn phải liên hệ với bên remitano để nhờ họ hỗ trợ kiểm tra cho bạn, chứ mình cũng không giúp được. Trong trường hợp eth của bạn bị rút từ ví thì chắc chắn có mail gửi về, nếu trường hợp này bạn cần phải yêu cầu sàn giải quyết vấn đề cho bạn.

   Reply
 • Mình đăng quảng cáo mua trên Remitano, nhưng vì không có kinh nghiệm nên phải mua nhiều người bán mới đủ số BTC cần. Có phải mỗi lần mua là mình mất phí 1% và 0,0005BTC để chuyển vào ví đối với 1 giao dịch cùng trên sàn Remitano? VD mình mua của 3 người mới có 1 BTC thì mất 1% tiền VND và (0,0005 x 3) BTC; khi bán cũng bị tính phí khi xuất ra là (0,0005 x 3) BTC để trả cho sàn hả bạn?

  Reply
  • Nếu bạn là người đăng quảng cáo mua hoặc bán thì bạn đều bị mất phí 1% nhé. Đương nhiên khi có một giao dịch thì chỉ một người phải chịu phí mà thôi. Mỗi 1 lần bạn giao dịch thành công bạn sẽ bị mất 1% trên tổng số giao dịch. vậy bạn có 10 lần giao dịch thì bạn bị mất 10 lần nhé! tính ra thì như nhau, bạn mua 100 triệu thì bạn cũng mất 1% phí, bạn chia ra 10 lần mua thì cứ 10 triệu mất 1% phí. Tính ra thì tương đương nhau.

   Chỉ khác nhau ở chổ, mua 1 lần bạn đỡ được phải chờ đợi giao dịch, và việc giao dịch nhanh chóng và không bị các sự cố vặt.

   Reply
 • Bạn ơi cho mình hỏi khi mình đăng nhập bằng mail để vào remitano nhưng sàn báo là đã quá số lần đăng nhập cho phép là ntn bạn nhỉ?

  Reply
  • Lần đầu tiên mình gặp trường hợp này, mỗi lần đăng nhập bạn nhận được 1 mail gửi về và đăng nhập theo đường link trên mail, vậy quá số lần đăng nhập là như thế nào mình chưa rõ. Vấn đề này bạn liên hệ với support bên sàn để được hỗ trợ và tư vấn nhé!

   Reply
 • Visitor Rating: 5 Stars

  Reply
 • bạn ơi cho mình hỏi nếu mua btc trên remitano để chuyển lên sàn giao dich thì sẽ mất 3 phí ? 1 là phí giao dịch 1%, 2 là phí nạp 0,0005BTC vào ví remitano, 3 là phí rút 0,0005BTC để chuyển btc lên sàn giao dịch khác? nếu đúng vậy thì khi mua mình nên chuyển luôn lên sàn giao dịch như binance luôn để đỡ mất phí nạp vào ví remitano đúng ko ko bạn?

  Reply
  • Đúng rồi bạn, khi bạn mua thì bạn nhập “địa chỉ nhận Bitcoin là địa chỉ Bitcoin trên sàn Binance” để đỡ tốn phí nhé! Khi bạn chuyển bitcoin từ một nơi nào đó về Remitano thì bạn sẽ bị trừ phí nạp bitcoin hoặc phí rút bitcoin là 0.0005BTC.

   Reply
 • Đầu tư tiền ảo khó quá, qua đá banh cho nhanh, dễ hiểu, tiền nhanh..

  Reply
 • mình gửi tiền sai ví có nhận lại được không, cụ thể là do mình copy địa chỉ ví 2 lần

  Reply
  • Cái này bạn phải liên hệ với sàn để họ hỗ trợ, tuy nhiên rất khó có thể lấy lại được, đa phần là mất nhé! trừ những trường hợp đặc biệt với số tiền lớn thì họ có thể rollback trở lại nhưng chi phí cũng rất cao

   Reply
 • Mình chuyển nhầm usdt từ remitano sang ví btc ở sàn binance.liệu có lấy lại được usdt không b

  Reply
  • Vấn đề này phải nhờ sàn giao dịch của bạn xác minh lại xem có lấy được không nhé bạn! lần sau bạn nên cẩn trọng hơn

   Reply
 • Mình chuyển nhầm usdt từ sàn binance sang ví btc remitano .liệu có lấy lại được usdt không b

  Reply
  • Vấn đề này bạn phải nhờ sàn hỗ trợ, nhưng theo mình biết thì khả năng lấy lại được tiền rất thấp. Nếu có thì phí cao khi lấy lại được tiền.

   Reply
 • thành luân: mình cũng đang gặp tình trạng như bạn, không biết bạn đã nhận lại tiền chưa

  Reply
 • Tôi mới quan tâm tới tiền ảo, Đọc thấy mọi người cứ chuyển từ sàn nọ sang sàn kia. Không hiểu sao không mua tại ngay sàn mình có Account nhỉ, việc thay đổi sàn để mua tiền có phải là do giá chênh các sàn không? nhưng việc chuyển tiền cũng mất phí mà, việc chuyển, mua, bán diễn ra rất mất thời gian như vậy có lợi nữa không?

  Reply
  • Không phải sàn nào cũng hỗ trợ đồng bạn muốn mua. Ví dụ đồng ABC nào đó chỉ hỗ trợ trên sàn A, mà bạn đang có bitcoin ở sàn B, bạn cảm thấy đồng ABC đó có tiềm năng và có thể tăng trong thời gian tới, vậy buộc bạn phải chuyển bitcoin từ sàn A qua sàn B thì mới mua được đồng ABC.

   Việc chuyển bitcoin hoặc một đồng tiền chính nào cũng mất phí, quan trọng là bạn tính toán kỹ lưởng để có thể tối đa hóa lợi nhuận.

   Đó chỉ là trường hợp nhỏ trong vô số trường hợp khác nữa, chính vì vậy tốt nhất cứ gặp sàn nào thì đăng ký sàn đó, để đó cũng chẳng mất gì nếu bạn đầu tư lâu dài.

   Reply
 • Bạn ơi cách đây một tháng mình có chuyển nhầm 315000 NTY vào ví MEW của chính tôi ! Vì NTY không tương thích với ví MEW nên nó không hiện trên ví MEW! Bạn có cách nào để lấy lại coin được không ? Cảm ơn bạn rất nhiều!

  Reply
 • Nếu bạn mua rồi để ở ví Remitano thì sao bị trừ 0.0005 BTC được? Chỉ khi bạn rút sang Binance hoặc khi mua bạn để ví của Binance thì mới bị trừ thôi.

  Reply
 • Visitor Rating: 5 Stars

  Reply
 • Visitor Rating: 5 Stars

  Reply
 • Visitor Rating: 4 Stars

  Reply
 • Visitor Rating: 5 Stars

  Reply
 • mình để coin trên sàn Rematino có được an toàn không add

  Reply
  • Bạn để coin trên sàn vẫn ổn nhưng hạn chế ít thôi, nếu bạn có số coin lớn giá trị trên 100 triệu thì bạn nên để coin ở các sàn lớn hơn hoặc trữ trên ví nóng hoặc ví lạnh là an toàn hơn hết.

   Reply
 • Mình nạp tiền vào remitano mà 7h rồi vẫn báo đang xử lý . Ko biết là lý do j b ơi

  Reply
 • mình mới tham gia thị trường này mình muốn hỏi 1 chút, nếu mình mở 1 ví nóng trên mobile mình có thể chuyển eth từ ví sàn remitano vào ví mobile này và chuyển ngược lại đc ko .thank bạn!

  Reply
  • Hoàn toàn bình thường, bạn có thể chuyển bất kỳ đi đâu bạn thích, từ ví này qua ví kia, từ sàn này qua sàn kia, từ ví lạnh qua ví nóng và ngược lại, chỉ cần chúng chạy trên blockchain và có cùng giao thức nhé!

   Reply

Gửi phản hồi