HomeSách hay

[Đọc sách đi] Khiêu vũ với ngòi bút

[Đọc sách đi] Khiêu vũ với ngòi bút

Để bắt đầu sự nghiệp viết lách của mình trên internet thì việc học hỏi các kỹ thuật, phương pháp cũng như nhưng nguyên tắc của những người đã thành công trong nghành marketing, quảng cáo và truyền thông là vô cùng quan trọng.

Sách chỉ dành cho những bạn thật sự đam mê viết quảng cáo, chinh phục content, có mong muốn viết ra những bài viết chất lượng, thu hút được nhiều người đọc, đặc biệt là viết sao cho tinh tế với xu hướng hiện đại.

Cuốn sách này Hoàng cũng tình cờ chứ không biết về nó trước đó. Hoàng nhớ lúc đó Hoàng vào nhà sách Phương Nam mua cho cháu Hoàng vài cuốn sách. Sau khi ra tính tiền thì một cuốn sách với tiêu đề khá hay “Khiêu vũ với ngồi bút cùng phù thủy quảng cáo” đập vào mắt Hoàng, được xếp trên kệ sách khá đẹp. Với sự tò mò cũng như đây là chủ đề Hoàng đang nghiên cứu sâu hơn để viết các bài viết chuẩn SEO cho khách hàng. Chính vì vậy Hoàng dừng lại và đọc một chút về nó.

Và giờ nó đã về với đội của Hoàng!

Với vài phút đầu tiên đầu tiên là bạn sẽ bị thu hút ngay bởi những gì mà nội dung cuốn sách mang lại. Tuyệt vời.

Với chia sẽ của một bật thầy trong nghành quảng cáo hàng đầu tại Mỹ (Joseph Sugarman) bạn sẽ cảm nhận được những giá trị mà ông chia sẽ liên quan trực tiếp đến quảng cáo, đặc biệt là cho những bạn đang muốn trở thành một copywritter thực thụ.

Nội dung trong cuốn sách được trình bày khá rõ ràng và được phân chia một cách khá logic. Sẽ có 4 phần chính giúp bạn có cái nhìn khai quát trước khi đi vào chi tiết từng phần, sau cùng sẽ là phần giới thiệu những mẫu quảng cáo chuẩn và được chứng minh thông qua số lượng các đơn hàng mà các mẫu quảng cáo đem lại.

Đặc biệt có 3-5 mẫu quảng cáo cực kỳ khủng giúp cho các bạn làm tiếp thị trực tuyến thành công bằng việc viết bài giới thiệu sản phẩm.

Chỉ cần đọc, bắt chước và chiêm nghiệm cuốn sách này thì bạn đã rút ngắn được rất nhiều thời gian để bắt đầu với nghề copywritting hoặc có một nguồn tham khảo cách tìm kiếm khách hàng thông qua những bài viết PR, tiếp thị, mẫu quảng cáo, thư quảng cáo…

Sau khi đọc cuốn sách này Hoàng đã cố gắng chắt lọc ra những nội dung quan trọng, sau đó vẽ ra một sơ đồ tư duy nhầm giúp mình phát triển kỹ năng viết bài theo một tiêu chuẩn hiện đại (chỉ số Fog) cũng như giúp cho công việc dễ dàng hơn.

sách khiêu vũ với ngòi bút

Sơ đồ này chỉ là phần gốc còn phần cành các bạn phải đọc mới hiểu hết được.

Trong nội dung có một lưu đồ trật tự nội dung rất hay, nó đã giúp cách viết bài của Hoàng được hiệu quả hơn rất nhiều, hiện tại có rất nhiều bạn viết bài theo quy trình này.

Sách học viết quảng cáo chuyên nghiệp

Có một điều tiếc là Hoàng mua cuốn sách khiêu vũ với ngòi bút này với giá 125.000 VND, lúc đó cuốn sách đánh bại Hoàng hoàn toàn chính vì vậy mà không nghỉ tới việc mua trên mạng sẽ rẻ hơn rất nhiều.

Thông tin sách
  • Số trang: 440
  • Ngày xuất bản: 01-2017
  • Giá bìa: 125.000 VND
  • Giá khuyến mãi: 100.000 VND
  • Đây là link KM bay cái vèo tới chổ mua sách trên Vinabook nhé: TẠI ĐÂY

Qua những gì sách mang lại chắc chắn bạn sẽ có một số bước tiến trong nghề nghiệp của mình. Viết những bài viết quảng cáo được hay hơn, gửi thư marketing sản phẩm được tốt hơn và đương nhiên sẽ tìm được nhiều khách hàng tiềm năng hơn.

Giờ thì chọn con tim hay là nghe lý trí?

Comments (1)

Gửi phản hồi