HomeTheme wordpress

Đánh giá DesignWall nhà cung cấp WordPress Theme xa lạ

Đánh giá DesignWall nhà cung cấp WordPress Theme xa lạ

Bây giờ các công ty thiết kế WordPress Theme mọc lên như nấm, cả thị trường nước ngoài và cả Việt Nam, các công ty cạnh tranh với nhau từng chút một, từ thiết kế đến code nhằm đáp ứng được nhu cầu đầy khắc nghiệt của người mua.

Chung quy hiện nay các công ty điều thiết kế dựa trên người dùng là chủ yếu, xác định nhu cầu chung, đánh giá thực trạng hiện nay để đưa ra một số theme phù hợp.

Nếu các bạn đã quen với các nhà cung cấp WordPress theme như là:

Giới thiệu chung:

Hôm nay bạn sẽ biết thêm một nhà cung cấp wordpress theme nữa đó chính là DesignWall , một trong những theme được phát triển bởi công ty tại Việt Nam, thuộc công ty Mẹ JoomlArt – một nhà cung cấp theme cho Joomla nổi tiếng thế giới.

Theo thông tin tham khảo trên mạng và website chính của DesignWall thì công ty đã hoạt động hơn 5 năm.

Hiện tại DesignWall đã có hơn 20 theme WordPressnhiều plugin cung cấp hoàn toàn miễn phí. Với sự hậu thuẩn của công ty mẹ nên DesignWall gặt hái được những thành công nhất định.

Tuy sản phẩm còn khá ít, nhưng các theme được giới thiết kế đánh giá tương đối tốt, giao diện quản lý, các chức năng của theme, và nhiều yếu tố khác.

Bạn có thể xem qua theme của DesignWall xem có giống như những gì BCS nói không nhé. Nếu thấy ổn có thể mua Theme WordPress của DesignWall tại đây giá tốt nhất có thể.

Tips:
Có một số theme theo BCS đánh giá là nó khá hút về việc làm landing page giới thiệu sản phẩm. Giúp việc quảng cáo sản phẩm dịch vụ của công ty hoàn hảo hơn trong mắt người đọc.

 • DW Mono – Free
 • DW resume

Một số Theme nổi bật khác của DesignWall:

 • DW Focus 2
 • DW Magz
 • DW Store
 • DW trendy
 • DW minion

Xem toàn bộ theme 

hinh anh theme wordpress cua designwall - hoangbcs.com

Có thể bạn đang phân vân khi xem qua các theme trên và không chắc chắn là mình có thể sử dụng theme trên.

Vậy tiếp tục nào!

Một số đặc điểm nổi bật:

Đội ngũ chăm sóc:

Vì mình chưa có nhu cầu nào cần đến sự hỗ trợ của đội ngũ support của DesignWall nên mình không đưa ra bình luận về việc này. 

Tuy nhiên khi dạo quanh các diễn đàn và các trang đánh giá về DesignWall thì được mọi người bình luận tương đối tốt về sự hỗ trợ liên quan đến các vấn đề về theme. Điều đặt biệt là bạn sẽ được hỗ trợ cả ngôn ngữ tiếng Việt và tiếng Anh. Tùy nhu cầu của bạn.

Nếu các bạn nào đã sử dụng qua các Theme WordPress  của DesignWall và đã từng làm việc với đội ngũ support của họ hãy để lại các bình luận và cho ý kiến để mọi người nắm và ngay chính họ biết để cung cấp dịch vụ tốt hơn có thể.

Chức năng của Theme:

Các chức năng hiện nay gần như giống nhau, chỉ khác nhau một xíu trong việc viết Code, nhưng nhìn chung chúng đều hoạt động như nhau. Với phần này bạn nào am hiểu sâu về code có thể đánh giá khách quan hơn, còn BCS đứng trên phương diện người dùng thì đánh giá chúng như nhau.

Mỗi theme thường có các tính năng cơ bản sau:

 • Responsive Design
 • Hỗ trợ Seo tốt
 • Hỗ trợ hoạt động tốt trên thiết bị di động
 • Social Counter
 • Có thể tự điều chỉnh, font, menu, màu sắc …
 • Hỗ trợ đặt quảng cáo
 • Hỗ trợ load trang tốt
 • Dễ dàng cấu hình

Thiết kế các Theme:

Nói đến thiết kế thì có vẻ theme được thiết kế khá tinh tế, mang xu hướng hiện đại, và đặt biệt có cảm giác giống với các theme của Tesala Themes và Themify. Chắc có lẽ xu hướng là như vậy nên đôi lúc giống nhau là đều dễ hiểu.

Tham khảo:

Ngoài ra nhà cung cấp DesignWall được người Việt thiết kế nên chắc có lẽ nó sẽ thích hợp với xu hướng và cách tiếp cận của người Việt.

Chung quy thì DesignWall thiết kế thiên về cái đẹp nếu bạn là người yêu thích cái đẹp thì đây có thể là lựa chọn của bạn. 

Tips:
Hiện nay gần như các website đều bắt đầu như nhau về thiết kế và phong cách, cách tốt nhất để vượt ra khỏi giới hạn đó thì cần một cái gì đột phá, sáng tạo. Nhưng vẫn giữ được một nét gì đó sự tiện ích, nét đơn giản và thuận lợi.

Hãy thử một lần theme của DesignWall xem nó có mang điều gì mới mẻ so với những gì thế giới đang làm hay không. 

Cập nhật:

Vì mình chưa sử dụng lâu các theme của DesignWall nên không rõ về phần cập nhật này, nhưng mình nghỉ rằng chắc chắn các theme này sẽ được cập nhật thường xuyên để phù hợp với sự phát triển hiện nay của wordpress.

Đồng thời đây là một công ty đã lâu đời trong việc cung cấp theme, chỉ là nó mở rộng thêm một hướng mới mà thôi. Nên mình nghỉ các bạn có thể yên tâm về vấn đề này. 

Dù sao cũng là người Việt với nhau có khi lại được ưu tiên cái gì hơn, nếu bạn là khách hàng thân thiết.

Giá cả:

Sau một hồi xem qua nhiều yếu tố, xét qua nhiều khía cạnh, chắc bạn cũng có đánh giá riêng cho riêng mình. Giờ là lúc chốt lại mọi thứ xem giá cả có phù hợp với những gì mà bạn muốn một Theme WordPress hay không.

bang bao gia theme cua designwall - hoangbcs.com

Mua và Download ngay

Tips:
Nếu bạn đang xem bài viết này thì cũng là lúc bạn nên mua bản trọn đời của thằng này với giá cực kì hấp dẫn đấy. Có khi bạn sẽ thấy ngạc nhiên và may mắn khi cái giá quá hời cho việc mua trọn bộ theme DesignWall trên.

Chương trình giảm giá

Hoàng BCS cũng là khách hàng thân thiết của thằng này với bản trọn đời. Nếu bạn cảm thấy giá trên bạn không thể mua được, hoặc thậm chí giá ở chương trình đặt biệt bạn vẫn không kham nổi. Vậy liên hệ với Hoàng để mua theme wordpress của DesignWall giá tốt nhất nhé.!

khach hang cua designwall - hoangbcs.com

Xem chi tiết

(Giá có hỗ trợ cho các bạn học sinh – sinh viên – Giảm 50%)

Comments (3)

Gửi phản hồi