HomeTheme wordpress

10+ WordPress Theme tốt nhất làm website về giáo dục năm 2017

10+ WordPress Theme tốt nhất làm website về giáo dục năm 2017

Bạn đang muốn làm một website về trung tâm, cơ sở dạy và học ngoại ngữ, tin học, thiết kế, internet, SEO, kiếm tiến trên mạng… nhưng chưa tìm được một “Theme wordpress chủ đề giáo dục” nào ưng ý liên quan đến chủ đề này, và bạn cần một sự tư vấn nhỏ để lựa chọn cho mình một theme phù hợp.

Với các Theme WordPress này được Blog sưu tầm và phải xem qua rất nhiều yếu tố từ tính phổ biến, giá cả, chất lượng, sự quan tâm của cộng đồng webmaster, và nhiều yếu tố khác để giới thiệu cho các bạn một cách tổng quan nhất.

Đặc biệt là phải phù hợp với chủ đề giáo dục và thị hiếu của học viên đặc biệt là tính cách người dùng tại Việt Nam, cũng như tính thuận tiện và quản lý của nhà thiết kế và quản trị website.

Tham khảo:

5s quảng cáo -> LÀM WEBSITE HỌC NGOẠI NGỮ TỪ Z ĐẾN Z  <- quảng cáo 5s

Bây giờ chúng ta cùng tìm hiểu 10+ School WordPress Theme tốt nhất về giáo dục năm 2017 nhé!

1. Kallyas

theme wordpress + education - Kallyas

Có thể nói Theme Kallyas là một sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn bởi vì đã có hơn 20.000 đơn hàng cho theme này, Kallyas được đánh giá rất cao bởi sự linh hoạt của nó, với rất nhiều chủ đề khác nhau trong đó có phần dành riêng chủ đề học tập, nghiên cứu, học online.

Với Kallyas thì đây là một phần vừa được cập nhật trong năm nay, chính vì vậy sự mới mẻ, đa dạng và phong cách sẽ giúp cho website của bạn tuyệt vời nhất trong mắt học viên và người dùng mới.

Với nhiều sự hỗ trợ khác nhau và đầy đủ của một website thiên về học tập thì Kallyas đáp ứng được những nhu cầu của bạn từ cơ bản đến nâng cao.

Hãy xem qua nó trước tiên nhé!

2. Buntington – Education WP Theme

Buntington - Education WP Theme

Buntington là một theme WordPress tuyệt vời dành cho những bạn không rành về WordPress mà vẫn có thể tạo và quản lý website học tập một cách dễ dàng với những hướng dẫn vô cùng chi tiết.

Website được xây dựng bằng Bootstrap với framework được xây dựng vô cùng thân thiện cho người dùng, cũng như người quản lý.

Đơn giản chỉ tick chọn, kéo thả là bạn có một website vô cùng đẹp mắt giúp thu hút học viên và người dùng mới.

Buntington nhìn có vẻ khá đơn giản nên chủ yếu việc xây dựng thiên về phần cung cấp thông tin cho học viên là tốt nhất.

3. Masterstudy – Education Center WordPress Theme

Masterstudy Education Center

Masterstudy quá màu mè, quá phức tạp, và quá chuyên nghiệp. Đây có thể nói là theme tuyệt vời cho bạn làm website về học tập, website ngoại ngữ, website học online, website bán khóa học, tất cả đều nằm trong theme này.

Nhưng để sử dụng Masterstudy thì không hề đơn giản, bạn phải bỏ một thời gian nghiên cứu và hiểu hết được những gì theme Masterstudy mang lại.

4. LMS | Learning Management System

LMS Learning Management System

Không thể không chuyên nghiệp hơn, theme LMS cung cấp cho bạn 6 demo cực kì bắt mắt và chuyên nghiệp phù hợp cho các website mở những khóa học online, quản lý học viên, và nhiều tính năng khác đang chờ bạn khám phá.

Tin chắc rằng theme sẽ đem lại trải nghiệm tuyệt vời cho bạn. Nó đáng để bỏ tiền ra mua đấy.

Cá nhân mình thấy theme này rất tuyệt vời. Từ thiết kế đến các tính năng, quá đầy đủ để bạn có thể làm bất cứ cái gì trên website của mình.

Nhưng nó không dành cho những bạn mới bắt đầu!

5. University – Education, Event and Course Theme

University - Education

Đơn giản mình tinh tế, University đáp ứng được cho bạn các yêu cầu liên quan đến Events, courses và cả LMS. Chưa kể nhiều chức năng hỗ trợ cho người dùng và người quản trị hiệu quả.

Với 7 trang home demo cho bạn thoải mái lựa chọn phong cách cho riêng mình, cách quản lý thì dễ dàng hơn các theme phía trên, tuy nhiên cũng cần bạn có một kiến thức nhất định để quản lý được.

University được rất nhiều trung tâm dạy và học sử dụng đặc biệt University nằm tóp các theme về giáo dục.

6. WPLMS Learning Management System

WPLMS learning theme wordpress

Quá nhanh và quá nguy hiểm đây là đối thủ đáng gồm nhất cho các theme còn lại, WPLMS được xem là theme định hình xu hướng cách giới thiệu, học tập, quảng cáo khóa học, sử dụng khóa học, quản lý khóa học và học viên như thế nào là hiệu quả, và còn nhiều tính năng khác mà các theme khác phải học hỏi theo.

WPLMS nằm top 3 các theme bán chạy nhất trong lĩnh vực giáo dục với hơn 10.000 sale được bán ra, được đánh giá trên 4.5/5 điểm chứng tỏ sức hút mạng mẽ của theme này.

Với 14 demo quả là tuyệt vời cho bạn lựa chọn. Khuyến cáo là đừng dại nghịch nếu bạn là người mới nhé!

7. Education WordPress Theme | Education WP

Education WordPress Theme

Phải thốt lên rằng là “không phải dạng vừa vừa vừa đâu” Education WordPress Theme là đỉnh cao của các trang web về giáo dục, đặt biệt là mảng elearning hỗ trợ cực kì tốt UI/UX sẽ làm cho những ai đã vào web thì khó cưỡng lại được vẽ hào nhoán của nó. Đặc biệt website có hỗ trợ bán hàng trên đó nữa đấy, mình chưa nghỉ ra là sẽ bán cái gì kèm theo.

Với hơn 7 trang home demo thôi nhưng sẽ làm bạn phải sao xuyến và muốn mua theme này ngay lập tức.

Với tính tăng thì không phải nó là điều tuyệt vời nhất đấy. Mình không có nỗ đâu, không tin bạn có thể thử xem mình chém gió bao nhiêu phần %.

8. Academy – Learning Management Theme

theme wordpress Academy

Bạn đã khủng hoảng với các theme phía trên thì bạn nên xem thử Academy vì theme này không quá khủng khiếp, cũng không quá nặng hay qua nhiều chức năng để làm bạn loạn lên.

Academy tập trung chủ yếu vào việc chia sẽ và bán khóa học online, hoặc chia sẽ các kiến thức online mà thôi.

Với những bạn chỉ muốn như vậy thì Academy dành cho bạn.

9. Skilled – School and Education WordPress Theme

Skilled

Skilled không chỉ mạnh trong việc quảng bá về cơ sở dạy và học của bạn mà còn hỗ trợ mạng mẽ trong việc dạy và học online.

Với 4 trang Home demo đủ làm bạn nức lòng với thiết kế đẹp và tinh tế, cũng như đáp ứng được nhu cầu của bạn.

Có thể nói Skilled là một trong những theme có xu hướng trẻ trung, chuyên nghiệp và là sự khởi đầu cho các bạn làm website trường học.

10. School

School

Schoollà một theme khá thú vị vì bản chất của nó chỉ mang đến cho bạn một sự giới thiệu tinh tế nhất về cơ sở, hay trung tâm của bạn. Nhưng điểm mấu chốt của nó là ở đây.

Rất đơn giản để làm một website dạng giới thiệu như thế này, sau khi mọi thứ đã ok thì bạn có thể phát triển website lên một tầm cao mới với nền tảng đang có.

Đây sẽ là một theme Seo tốt, hỗ trợ cho các website vệ tinh là cực kì chuẩn đấy. Đó là yếu tố mà Blog giới thiệu cho bạn.

Tham khảo:

Tóm lại:

Với Top 10 theme wordpress về trường học, giáo dục mà BLog Hoang BCS giới thiệu trên chắc chắn rằng việc làm website liên quan đến học tập, trường lớp, học tập online, giới thiệu cơ sở trung tâm giáo dục là điều vô cùng tuyệt vời nhất.

Chỉ cần sử dụng các Shool WordPress Theme này thì website của bạn không bao giờ lạc hậu, ít nhất là từ 2-4 năm sau nữa.

Xin giới thiệu thêm với bạn một số nhà cung cấp WordPress Theme nổi tiếng:

  • Teslatheme
  • Designwall Home
  • Mythemeshop
  • Elegantthemes
  • Themeisle

Ngoài ra nếu bạn có hứng thú mua Theme của wordpress giá rẻ thì Blog Hoàng BCS có cung cấp nhé, bạn Click “tại đây” để xem thêm.

Chúc bạn có một lựa chọn tuyệt vời cho riêng mình!

Comments (7)

Gửi phản hồi