HomeTheme wordpress

10+ WordPress theme làm báo mạng tốt nhất 2017

10+ WordPress theme làm báo mạng tốt nhất 2017
Con đường nhanh nhất để đưa tin tức đến với mọi người là thông qua internet. Và công cụ để thực hiện đó là một website site tin tức mạng.

Theo khảo sát tầm thường của mình thì không nhiều bạn thiết kế website dạng này, bởi vì nó hơi bị tốn công sức, cũng như nó không đơn giản chỉ là dựng một website lên rồi cứ giao cho biên tập viên viết bài là xong, mà còn rất nhiều việc phải làm sao đó nữa.

Hiện tại trên internet, tại thị trường Việt Nam thì đã có quá nhiều site tin tức rồi chẳng hạn như news zing, kenh14, vnexpress, tuoitre… Chính vì thế sự cạnh tranh là vô cùng nhỏ nếu thực hiện.

Vậy việc giới thiệu các wordpress theme làm báo mạng có ý nghĩa gì nữa?

Đương nhiên là có chứ!

Có thể bạn sẽ sử dụng các theme làm site dạng này để làm một chủ đề nào khác theo kiểu tin tức, chẳng hạn giới thiệu sản phẩm kiểu theo chủ đề, làm site dạng blog theo hướng báo mạng, hay làm một trang tin tức nội bộ cho công ty hoặc đại loại một dạng site tương tự.

Đồng thời việc giới thiệu và thống kê lại như thế này giúp bạn có thể chọn lựa và mua theme một cách dễ dàng hơn, tránh bị lầm khi mua theme wordpress.

Cứ thử xem qua xem thế nào đi đã!

10  theme làm báo mạng tốt nhất năm 2017

1. Newspaper

nếu muốn làm site tin tức thì phải dùng theme này

Với hơn 25 layout khác nhau, bám theo 2 chủ đề chính là tin tức và Blog. Newspaper là một trong những theme đại diện cho site làm tin tức, báo mạng trên nền tảng wordpress.

Với số lượng được mua trên themeforest rất ấn tượng hơn 40+ ngàn người. Chứng tỏ đây là theme tuyệt vời.

Nếu bạn đã quyết định làm website tin tức thì cứ Newspaper mà mua. Không cần xem thêm các theme phía dưới nữa làm gì.

2. Sahifa

những theme wordpress làm web tin tức đáng mua nhất

Một theme đã nổi tiếng từ cuối những năm 2015, cho đến bây giờ thì mức độ nổi tiếng của theme này không hề sụt giảm mà còn tăng lên.

Đơn giản bởi sự cải tiến của Sahifa đáp ứng được nhu cầu của mọi người khi làm site. Chính vì vậy chọn Sahifa là sự lựa chọn tốt cho bạn.

Điểm đặc biệt của theme chính là load page rất tốt, xử lý SEO khá hiệu quả và phù hợp với Plugin Yoast SEO. Tại Việt Nam có rất nhiều site dựa trên Sahifa để làm site.

3. SmartMag

 theme làm báo online trên internet đẹp nhất

Đây được xem là phiên bản 2 của Newspaper, Nên thiết kế của SmartMag na ná với Newspaper nhưng nó không đánh mất bản sắc riêng của mình.

Điểm nổi bật của theme là ngoài tương thích với plugin hỗ trợ SEO nó còn hỗ trợ schema rất cần thiết cho việc seo hiệu quả trên google, cũng như hỗ trợ SEO local khá hiệu quả.

4. Valenti

10 theme làm báo online trên mạng chuyên nghiệp

Thiết kế khá chuẩn, phong cách tận dụng không gian trên trang khá tốt. Bạn nên thử nhé!

Với theme này bạn không cần biết về coding cũng có thể làm được website đấy. Nhưng phải có một tư duy và kỹ năng đọc hiểu hướng dẫn thì mới làm được nhé!

5. Max Mag

những theme làm báo mạng chuyên nghiệp

Theme giá rẻ nhất trong các theme trong dánh sách. Nhưng chất lượng thì tương đương với các theme khác. Chỉ là đôi lúc bạn cảm thấy vui vì gặp được giá hời như vậy.

Hỗ trợ đầy đủ các chức năng của một theme báo chí cần. Phong cách thiết kế đơn và sắp xếp các khung rất tinh tế.

Có một điều đáng tiết là theme chỉ có một layout nên hơi khó trong việc bạn có thể tự triển khải các layout mới nếu không rành về code.

6. Daily Post

10 theme làm báo mạng đẹp nhất 2017

Phong cách hoàn toàn khác so với các theme phía trên. Nhìn Daily Post đúng chất của một theme làm báo, nhìn nó có cái gì đó hay hay mà chưa biết nói như thế nào!

Cách đọc bài viết, bài báo cũng có nét thú vị riêng của nó, chắc chắn bạn sẽ thích nếu xem qua phần demo.

Bật mí luôn là chỉ cần đọc một bài cứ kéo kéo kéo là bạn đọc hoài cho đến khi hết thì thôi. Đây là một theme níu chân người đọc tốt nhất đấy.

Hỗ trợ tốt cho việc SEO và viết bài SEO cho website của bạn cực kỳ hiệu quả. Chỉ cần bạn giữ chân người đọc càng lâu thì website của bạn sẽ nhanh chóng lên TOP.

7. Novelty

10 theme làm báo online trên mạng hiệu quả nhất

Thiết kế phần layout quá chuẩn đó là điểm nổi bật của Novelty với các theme khác. Nhưng nó có một thiếu soát trong việc kết nối bài viết và xử lý nội dung bài viết bên trong, đôi lúc làm người đọc cảm thấy hụt hẩn.

Nhưng nhìn chung theme này đáng cho bạn tham khảo vì nó nằm trong TOP những theme tin tức bán chạy nhất.

8. Interactive

theme làm báo tin tức online trên mạng 2017 tốt nhất

Tuyệt vời! 2 từ để diễn tả Interactive, Load nhanh, tính tương tác cao, thiết kế chuẩn, hỗ trợ SEO hiệu quả.

Nói chung đây là một theme tuyệt vời, thế thôi!

Rất thích hợp cho các bạn làm site tin tức dạng đi sâu về một chủ đề nào đó, như thú cưng, quần áo, chia sẽ sách, bình luận…

9. MagXP

10 wordpress theme làm site tin tức trực tuyến chuyên nghiệp

12 layout ứng với 12 chủ đề khác nhau, đương nhiên trong đó sẽ có chủ đề liên quan đến tin tức, làm báo.

Nói chung là chuẩn!

10. SocialNow

10 theme wordpress tin tức nên mua nhất trên themeforest

Đây là theme không thể bỏ qua nếu bạn muốn làm một website báo mạng hoặc site tin tức.

Cùng chung một mẹ với 2 theme phía trên SocialNow không khỏi bàn cải về giá trị mà SocialNow mang lại. Cảm nhận riêng của mình thì theme này là tuyệt nhất đối với mình.

11. Newsonline

những theme làm báo online chuyên nghiệp 2017

Phong cách đơn giản, tinh tế nhìn rất ư là chuyên nghiệp. Sự đơn giản bao trùm Newsonline.

Với nhưng theme dạng như thế này thích hợp cho các bạn chưa rành về code, cũng như chưa rành về CMS wordpress. Chính sự đơn giản sẽ đưa bạn lên đỉnh cao của việc thiết kế web.

Tham khảo:

Tóm lại:

Với hơn 10 theme liên quan đến việc làm site tin tức báo mạng, chắc chắn bạn sẽ có một lựa chọn cho riêng mình, Và mình cam đoan với bạn rằng nếu làm website tin tức online thì chọn một trong những theme TOP trên là một lựa chọn đúng và chính xác nhất.

Nếu bạn thấy hay hãy chia sẽ bài viết này nhé!

Comments (0)

Gửi phản hồi