HomeTheme wordpress

10+ WordPress theme du lịch miễn phí tốt nhất 2017

10+ WordPress theme du lịch miễn phí tốt nhất 2017

Tại sao du lịch luôn phát triển, tại sao con người lại thích khám phá thế giới, tại sao có nhiều người sẵn sàng chi ra hàng chục nghìn đô để có thể hưởng thụ những cái thật mới mẻ, khám phá những nơi được đánh giá là hấp dẫn, hiếu kì và rùng rợn?

Đó chí là sự hiếu kỳ, con người luôn muốn vươn xa vươn cao, chính vì vậy mà từ thời xa xưa thì đã có rất nhiều người vì đam mê của mình mà dũng cảm đi tìm các miền đất mới chẳng hạn như Comlombo đã tìm ra châu mỹ, hay Neil Armstrong đã đặt chân lên mặt trăng. Hàng ngàn người khác đã làm điều tương tự họ thích là vác balo lên và đi, đi tìm những trải nghiệm mới, đi khám phá những điều kỳ lạ mà nơi họ không có.

Với thời buổi hiện nay thì việc đi du lịch là vô cùng đơn giản, chỉ cần lên trên mạng search google vài ba từ khóa liên quan thì đã có thể tìm được một địa điểm du lịch lý tưởng, một khu vui chơi hấp dẫn, một vùng đất đầy hoang dại và bí ẩn đang chờ ta khám phá.

Chính nhờ sự chia sẽ của những người đam mê du lịch, đã đưa mọi thứ từ đời thực lên trên internet, với họ điều đó làm thỏa mãn sự hiếu kỳ, đam mê, muốn chia sẽ những điều tuyệt vời nhất cho người khác. Chia sẽ chính là hạnh phúc.

Tham khảo:

Hôm nay Blog cũng thực hiện điều đó, hoàng đã sưu tầm các wordpress theme du lịch miễn phí, có thể xem là tốt nhất thời điểm hiện tại. Để chia sẽ cho các bạn đang làm website du lịch, hoặc làm web/blog chia sẽ những khoảnh khắc mình đã ghi lại khi khám phá miền đất hứa.

Top wordpress theme du lịch miễn phí đỉnh nhất 2017

1. Sparkling

wordpress theme du lịch miễn phí

Phong cách thiết kế khá tốt, đây là một theme tuyệt vời để viết BLOG, trong đó có thể viết về du lịch là điều tuyệt vời, có thể viết các sở thích, các địa điểm, các khu vui chơi giải trí, đặc biệt là các lời khuyên khi đi du lịch. Khá phù hợp!

2. Dw-minion

top 10 wordpress theme du lịch miễn phí cực chất

Giao diện được thiết kế khá mới mẻ, trọng tâm của theme chính là phần viết bài, giúp việc chia sẽ của bạn được ưu tiên.

Đây là một theme thiên về viết Blog chia sẽ những chuyến đi du lịch của bạn.

3. Meris

download các theme wordpress miễn phí chủ đề du lịch 2017

Thiết kế rất tuyệt không thua kém gì các theme wordpress có phí, phong cách tươi sáng, tinh tế. Phù hợp với phong cách giới thiệu website du lịch. Đáng tiết là không có nhiều hơn ngoài thiết kế, không có công cụ hỗ trợ đặt phòng, hay đặt tour được tích hợp sẵn. Miễn phí thì chỉ được vậy thôi!

4. Travelify

download các theme wordpress miễn phí chủ đề du lịch

Đây là một theme miễn phí tuyệt vời dành cho các bạn làm affiliate giới thiệu các địa điểm du lịch, các thông tin liên quan đến địa điểm du lịch, theme tích hợp sẵn cho bạn phần mềm hỗ trợ bán các gói tour theo kiểu bán hàng.

5. Longform

làm website du lịch với theme wordpress miễn phí

Đây là theme dạng Blog, được thiết kế bởi Madars, theme nhìn chung khá lạ, có đầy đủ các chức năng của một theme cơ bản, phong cách thiết kế đơn giản, chủ yếu là giới thiệu những gì bạn đã trải nghiệm trên một bài viết.

6. Onesie

xây dựng web du lịch với theme miễn phí tốt nhất

Nhìn theme khá thú vị, một dạng landing page giới thiệu website, khá phù hợp với website giới thiệu là chính.

Không phải nói chứ những theme dạng miễn phí thật sự thua xa những wordrpess theme du lịch có phí.

7. Catch-kathmandu

10 theme du lịch không tốn tiền đáng dùng nhất

Một thiết kế nhìn vào rất chuyên nghiệp, một phong cách đơn giản, nhưng nó lại mang đến cảm giác tuyệt vời. Điểm đặc biệt của theme là có hỗ trợ phiên dịch đa ngôn ngữ.

8. Shapely

10 theme du lịch không tốn tiền 2017

Theme dạng giới thiệu khá tuyệt vời, phong cách rất chuyên nghiệp, đây có thể nói là thiết kế không thua kém gì những theme du lịch có phí khác.

Bạn nên sử dụng theme này, chắc chắn bạn sẽ thích vì nó có rất nhiều chức năng giúp bạn phát triển web du lịch của mình một cách hiệu quả.

9. Brilliance

10 theme wordpress du lịch miễn phí đẹp nhất

Theme được hỗ trợ rất nhiều công cụ giúp bạn làm website đơn giản nhất có thể. theme tương thích với các plugin Woocommerce, Contact Form 7, WPML, WordPress SEO, Fancier Author Box.

Nếu web của bạn chỉ cần giới thiệu hình ảnh công ty là đủ thì đây là một theme tuyệt vời.

10. Virtue

10 theme wordpress du lịch nên mua nhất 2017

Theme Virute free chính là theme riêng mình cảm thấy nó đẹp từng cm luôn, quá đẳng cấp, phải nói thật là như vậy. không thể chê được.

Tuy là theme free nhưng nó lại hỗ trợ các chức năng của một theme có phí. Bạn sẽ mê mẩn bởi những chức năng mà Virue đem lại. Bạn nên download và dùng ngay lập tức.

Tham khảo:

Tóm lại:

Với những theme wordpress du lịch miễn phí thì rất ít chức năng hỗ trợ làm một site du lịch hoàn chỉnh, tuy nhiên với những bạn mới bắt đầu thì đây là những theme tuyệt vời cho bạn. Không thể đòi hỏi quá nhiều từ một theme miễn phí.

Hoàng biết rằng với những theme này tuy không hấp dẫn bằng những theme trả phí, nhưng những theme này không phải dạng vừa, đôi lúc miễn phí lại tốt gấp chục lần có phí nếu ta biết tận dụng nó.

Với lại một điều mà đại bộ phận các wordpress theme trên chủ yếu được thiết kế theo kiểu đơn giản và không hỗ trợ các chức năng đặt tour, đặt phòng, hoặc mua hàng. Chủ yếu là thiết kế dạng Blog giới thiệu là chính.

Nếu các bạn cần làm website có nhu cầu trên thì bạn nên tham khảo 10+ theme du lịch đáng mua nhất link ở phía trên, hoặc bạn có thể tìm trong mục wordpress theme nhé!

Nếu bạn cảm thấy bài viết hay hãy chia sẽ nhé!

Comments (2)

  • B có code full cái 3. Meris ko b. M up theme lên web mà ko biết làm sao nó lên được như demo@@

    Reply
    • Cái này bạn mua bên theme sẽ được cung cấp bản demo, nếu bạn thực hiện demo không được có thể do một phần từ hosting hoặc vps của bạn. Mình không có code full nhé

      Reply

Gửi phản hồi