HomeTheme wordpress

10+ WordPress Theme du lịch đỉnh nhất 2017

10+ WordPress Theme du lịch đỉnh nhất 2017

Dưới đây là danh sách những “WordPress Theme du lịch” làm website tốt nhất dành cho các công ty trong nghành du lịch như là khách sạn, nhà nghỉ, spa, đại lý du lịch, công ty du lịch, công ty mô giới du lịch, giới thiệu tour, nhà hàng, khu du lịch, địa điểm du lịch và các dịch vụ liên quan đến du lịch dã ngoại.

Như bạn cũng biết nghành du lịch vô cùng phát triển tại các quốc gia có nhiều danh lam thắng cảnh, các đền chùa, các nơi được thế giới công nhận là di tích quốc gia, thế giới.

Nhưng để biết được thì nơi đó thì cách tốt nhất hiện nay là thông qua internet, một công cụ tuyệt vời giúp các công ty làm về du lịch tiếp cận được khách hàng của mình trong thời buổi công nghệ.

Để làm được điều đó thì rất nhiều đại lý du lịch, công ty giới thiệu tour du lịch mọc lên, bằng nhiều cách tiếp cận khác nhau trong đó chủ yếu thường là làm website du lịch bởi vì hiện nay công nghệ quá phổ biến và mọi người đều có thể lên mạng để tìm thông tin cho chuyến đi.

Tham khảo:

website du lich dep

Cơ hội cho tất cả mọi người làm trong lĩnh vực du lịch, ai tiếp cận được nhiều khách hàng thì người đó dễ dàng bán được gói du lịch. Quan trọng hơn nếu một công ty mô giới du lịch mà không có website riêng thì đó chính là một thiếu sót khủng khiếp.

Thông tin thêm cho bạn là một công ty làm du dịch, người mô giới du lịch làm ăn được thì trung bình họ có từ 4 đến 8 website liên quan đến du lịch, cả trong nước và ngoài nước.

Nếu doanh nghiệp của bạn chỉ có 1 đến 2 website thì bạn nên suy nghỉ đến việc làm thêm vài website du lịch nữa. Làm web chẳn đáng bao nhiêu tiền mà cơ hội kiếm được nhiều khách hàng trên web lại rất nhiều tiền.

Nếu bạn là một nhân viên IT, người làm website outsource, người làm thiết kế web đang có nhu cầu làm website du lịch cho công ty, hay khách hàng của mình mà chưa có ý tưởng hoặc chưa tìm được một  WordPress Theme du lịch ưng ý thì bạn có thể tham khảo danh sách các theme du lịch dưới đây – những theme du lịch chất nhất năm 2017.

Tham khảo:

Danh sách 13 Wordpress Theme du lịch đỉnh nhất năm 2017

Đây là danh sách mà Blog HoangBCS đã bỏ thời gian ra nghiên cứu tìm hiểu cũng như làm trực tiếp cho khách hàng. Với các tiêu chí như theme đẹp, bắt mắt, chuẩn SEO, dễ quản trị, dễ đăng ký, thân thiện với người dùng và google, đặc biệt là theme hướng tới người dùng, cung cấp cho người dùng những thông tin tốt và nhanh nhất.

5s quảng cáo -> Cung cấp hosting/VPS giá rẻ  <- quảng cáo 5s

1. Tour Package – WordPress Travel/Tour Theme
wordpress theme du lich tot nhat

Được mua nhiều nhất, được đánh giá tốt nhất, cung cấp nhiều chức năng nhất đó chính là điểm đặc biệt mà Tour Package muốn tự khẳng định với tất cả mọi người rằng tôi number one đẹp.

Tour Package chính là theme tuyệt vời dành cho việc làm web du lịch. Không cần phải nói nhiều nữa vì chính theme đã tự nói lên được sức mạnh của nó. Chỉ đợi bạn khẳng định lại lần nữa mà thôi. Phải mua!

2. Traveler – Travel/Tour/Booking WordPress Theme

wordpress theme du lich Traveler

Oh my chúa! bạn phải thốt lên như vậy bởi  Traveler – Travel là linh hồn của nghành du lịch trên internet. Mọi thứ bạn cần cho chuyến đi du lịch của bạn đều ở đây.

Một hệ thống thu nhỏ, giúp người quản trị phô diễn mức độ của doanh nghiệp mình với khách hàng,  Traveler – Travel sẽ giúp khách hàng hiểu rằng công ty bạn luôn bên cạnh họ và sẳn sàng chờ đợi bất cứ gì họ muốn.

Nếu đã làm một web chuyên nghiệp về đặt tour du lịch thì bạn nên làm tới trình độ này. Một theme trên cả tuyệt vời và mình tin chắn rằng nó sẽ đem lại những lại ít tuyệt vời nhất cho doanh nghiệp và khách hàng của bạn. không chần chừ mua ngay và luôn.

3. Tour Travel Agency | Altair Theme

wordpress theme du lich Tour Travel Agency

Một theme tuyệt vời nữa (không có từ khác để diễn tả nữa ^ ^) để làm website du lịch, phù hợp với những công ty du lịch lớn, muốn cung cấp các gói du lịch, các địa điểm du lịch cho khách hàng.

Đây là theme vừa đẹp lại vừa đơn giản, giúp khách hàng nhanh chóng chọn được tour du lịch phù hợp. Có thể nói đây là theme rất chuyên nghiệp. Mình đảm bảo với bạn là bạn xem phần demo của theme này bạn sẽ thích ngay. Nên dùng.

4. Book Your Travel – Online Booking WordPress Theme

wordpress theme du lich Book Your Travel

Đúng với tên gọi của theme, Book Your Travel cung cấp đầy đủ các chức năng cho một công ty làm dịch vụ cung cấp các gói du lịch, từ A đến Z như đặt chổ, chọn tour, lộ trình đi, thuê phương tiện… hỗ trợ đầy đủ nhất có thể mà một công ty du lịch cần.

Điểm đặc biệt hơn chính là giá của theme này rẻ hơn các theme khác, mà chất lượng khỏi chê, theme được đánh giá cao. Số lượng người mua vô cùng đông đảo. Nên mua.

5. Midway – Responsive Travel WP Theme

wordpress theme du lich Midway

Thật khó tưởng tượng được rằng theme này vô cùng đơn giản, nhưng lại được rất nhiều webmaster lựa chọn làm site du lịch. Bởi vì quá đơn giản mà nó lại có sức hút riêng và trọng tậm mà theme  muốn hướng đến.

Không lang mang, không cầu kỳ, chỉ đơn giản là vào và đăng ký một tour du lịch nào và bắt đầu đi thôi. Đó là thông điệp mà Midway mang đến cho người thiết kế và cả người muốn đi du lịch.

6. Love Travel – Creative Travel Agency WordPress

wordpress theme du lich Love Travel

Thật khó diễn tả cảm giác khi bạn xem demo của theme Love Travel này, nó không chỉ đẹp mà là đã vô cùng.

Đầu tiên mà có website đẹp thì đã có thiện cảm rồi, công thêm các dịch vụ khác nữa thì thôi, lúc này thì chỉ có chốt sale thôi. Ấn tượng đầu tiên của các trang web làm website du lịch thì đẹp và nhanh là điều tiên quyết đầu tiên. Love Travel đáp ứng được cả hai. Phải mua.

7. Trendy Travel – Tour, Travel & Travel Agency Theme

wordpress theme du lich Trendy Travel

Một lựa chọn nữa cho các bạn làm site du lịch, có thể nó là rất thiếu sót nếu không giới thiệu cho các bạn theme Trendy Travel này. Không khi nào chọn gói tour, đặt phòng, đặt chổ lại đơn giản như thế này.

Điểm thu hút ở đây chí là phần thiết kế tươi sáng, bắt mắt, phần quản lý dễ dàng với nhiều công cụ plugin hỗ trợ cho người quản trị. Tuy chỉ có 2 layout nhưng Trendy Travel đủ chinh phục người xem.

Chỉ với vài cú click chuột là bạn sẽ có thể đi du lịch khắp nơi theo ý thích của mình. Trendy Travel – Tour được đánh giá gần như tuyệt đối với theme làm web du lịch. Nên xem ngay.

8. CityTours – Hotel & Tour Booking WordPress Theme

wordpress theme du lich CityTours - Hotel

Kết hợp giữa các gói tours du lịch và phòng khách sạn chính là điểm tuyệt vời của theme này. Đặc biệt hơn chính là theme mang lại tất cả thông tin liên quan đến việc đặt tour và đặt phòng.

Chi tiết đến mức CityTours – Hotel giúp bạn có thể biến một nơi xa lạ thành một nơi gần gủi với bạn chỉ cần qua website. Đây là điều tuyệt vời mà các công ty du lịch muốn mang đến cho khách hàng. Sự tiện nghi – thoải mái – thiện cảm khi sử dụng dịch vụ của họ. Không có lý do gì mà không mua theme này.

9. Magellan – Travel WordPress Theme

wordpress theme du lich Magellan

Theme này phù hợp làm Blog giới thiệu các tour du lịch, các địa điểm du lịch thông qua kiểu giới thiệu bài viết, phù hợp với bạn làm affiliate cho nghành du lịch.

Ngắn gọn và súc tích thế thôi.

10. Adventure Tours

wordpress theme du lich Adventure Tours

Bố cục rất chất, kết cấu và thiết kế đơn giản nhưng vô cùng hiệu quả vì gần như nó không có một phần dư thừa nào, mọi vị trí, mọi bố cục đều đặt đúng chổ của nó. Không cần thay đổi thêm bất cứ điều gì nữa. Chỉ cài mà chạy thôi.

Có thể nói Adventure Tours này có một điều gì cuốn hút lạ lùng, chỉ cần mở trang web lên thôi là bạn có cảm giác đi du lịch ngay lập tức. Phải gọi Adventure Tours là theme đỉnh của đỉnh về du lịch. Nên mua ngay lập tức.

11. Solaris | Travel Agency WordPress Theme

wordpress theme du lich Solaris

Một theme nữa dành cho các bạn làm affiliate liên quan đến nghành du lịch, giới thiệu gói du lịch, tư vấn du lịch, thậm chí chia sẻ những kinh nghiệm đi du lịch của mình.

Với thiết kế đơn giản, trọng tâm trong việc giới thiệu và muốn người dùng tìm thấy các gói du lịch nhanh chóng. Solaris cũng là một theme hay bạn nên xem thử.

12. Wayfarer

wordpress theme du lich Wayfarer

Wayfarer thiên về việc giới thiệu các địa điểm du lịch, các nơi thăm thú mà bạn muốn giới thiệu đến khách hàng của mình. Đây là theme dạng blog chủ yếu giới thiệu là chính.

Phù hợp cho các bạn làm affiliate về nghành du lịch, định hướng người dùng tới các sản phẩm mà bạn muốn bán. Wayfarer tuyệt vời để làm site vệ tinh cho các web chính làm du lịch.

13. Zerif Pro

wordpress theme du lich Zerif Pro

Đây là theme được thiết kế nhiều chủ đề khác nhau, bao gồm cả chủ đề du lịch. Mình chọn theme Zerif Pro này cuối cùng bởi mình thích theme này, thế thôi. Cũng vì mình cũng từng làm một số website liên quan đến nó, Nên mình ưu tiên giới thiệu  Zerif Pro cuối cùng cho các bạn.

Zerif Pro làm theo kiểu landingpage – một trang cung cấp đầy đủ nội dung cho người đọc, hướng đến người dùng và cho người dùng đầy đủ các thông tin mà họ cần.

Tham khảo:

Tóm lại:

Với danh sách hơn 10+ WordPress Theme du lịch bên trên chắc chắn bạn sẽ lựa được một theme ưng ý. Nếu đã chọn được một theme thì việc xây dựng một website là vô cùng dễ dàng. Tuy nhiên nếu bạn không có thời gian thì Hoàng có thể giúp bạn thực hiện những công việc còn lại.

Như là thiết kế theo sự chủ đạo của công ty, những tour du lịch, những lịch trình, những bài viết, những bài hướng dẫn… mọi thứ đều có thể làm dễ dàng nếu bạn sử dụng các dịch vụ tại Blog của Hoàng. Xem tại đây.

Quảng cáo trá hình trong một số đoạn mong rằng các bạn không cảm thấy phiền. Giờ thì hãy trở lên trên bài viết và ngâm cứu thêm một lần nữa rồi quyết định cho mình một theme phù hợp.

Chắc chắn trong thời gian blog giới thiệu các WordPress Theme du lịch trên thì có một số theme đang giảm giá, các bạn có thể xem phần “CODE GIẢM GIÁ” để mua với giá tốt nhất nhé!

Nếu bạn thấy hay hãy chia sẽ bài viết này nhé! Xin cảm ơn.

Comments (0)

Gửi phản hồi