HomeTinh thần & Startup

Bitcoin lúc nào mọi người cũng nói giá quá cao, Điên mới mua!

Bitcoin lúc nào mọi người cũng nói giá quá cao, Điên mới mua!
ĐẦU TƯ BITCOIN LÀ MỘT HÌNH THỨC ĐẦU TƯ MẠO HIỂM CHÍNH VÌ VẬY BẠN NÊN CÂN NHẮC TRƯỚC KHI THAM GIA.

Thật ra cảm giác mình cũng như các bạn vậy, có điên mới bỏ ra vài chục triệu vài trăm triệu để mua 1 BTC. Cảm giác lang mang khó tả, chả biết nó là cái quái gì. Mua để làm gì và dùng nó như thế nào, mua bitcoin giá nào là tốt nhất?

 • Khi Bitcoin 1$ chả ai quan tâm, nói có điên mới bỏ 1$ mua 1 BTC.
 • Khi Bitcoin lên tới 100$ thì mọi người lại nói bây giờ có điên mới mua 1 BTC với giá 100$.
 • Khi Bitcoin tiếp tục lên tới 1000$ thì mọi người cũng nói có điên mới mua 1 BTC với giá 1000$
 • Khi Bitcoin lên đến 3000$ thì mọi người nói có điên mới mua 1 BTC với giá 3000$
 • Khi Bitcoin lên 5000$ thì mọi người lại nói nó đang là bong bóng, sắp nổ rồi, có điên mới mua 1 BTC với giá 5000$
 • Khi Bitcoin lên 6000$ thì mọi người lại bảo nhau thật sự Bitcoin đang là bong bóng, chuẩn bị nổ rồi, đừng mua 1 BTC với giá 6000$
 • Và rồi tới thời điềm này Bitcoin đang có giá trên 7000$ cho 1 BTC. What the hợi?

Giờ thì ngồi tiếc…

 • Biết trước thì mình mua 1 BTC lúc 1$ thì giờ thành đại gia con mợ nó rồi!
 • Biết trước mình mua 1 BTC lúc 1000$ giờ cũng triệu phú rồi
 • Biết trước mình mua 1 BTC lúc 3000$ thì giờ đã khác
 • Biết trước mình mua 1 BTC lúc 5000$ thì giờ cũng lời kha khá rồi!
 • Đời đúng không đoán được chữ “NGỜ”

Vậy nói vòng vo tam quốc thì chốt là sau đây?

Đương nhiên Hoàng không nói bây giờ các bạn có thể mua vào, hay bán ra, tuy nhiên mình viết ra như vậy cho thấy cơ hội là khi người khác còn mơ hồ. Nếu bạn không biết tận dụng cơ hội thì bạn sẽ không bao giờ có cơ hội kiếm nhiều tiền được.

MUA hay KHÔNG MUA LÀ QUYỀN CỦA BẠN!

Lúc người ta làm giàu thì bạn ngồi đó móc câu người ta, hoặc biện minh cho rằng nó chỉ ăn may. Ờ thì ăn may đó nhưng người ta cũng biết 2 chữ “hành động“, còn bạn thì chỉ biết ngồi gõ bàn phím thị phi chứ có làm được gì nữa đâu (tính ra cũng hành động chứ bộ).

Sau một thời gian theo dõi và nắm bắt được xu thuế kiếm tiền nên mình cũng làm liều chơi thử, đương nhiên mình mua Bitcoin lúc 80 triệu trên sàn Remitano SÀN BITCOIN UY TÍN lúc đó. Công nhận cũng khô máu thật – số tiền đó toàn kiếm được từ việc bán theme wordpress, viết bài SEO, làm web dạo, với làm MMO coi như cũng có chút vốn làm liều.

Lúc đầu mình cũng nghiên cứu tìm hiểu thử Bitcoin là gì? hay ethereum là gì? mà tại sao mọi người lại đổ xô sắm trâu đào bitcoin, eth. Nghiên cứu tìm hiểu những Altcoin nào để mua trữ chờ lên giá bán, hay chọn một đồng ICO coin nào uy tín chờ lên sàn hốt bạc.

Càng tìm hiểu càng thấy kiến thức vô cùng nhiều, nhưng tóm lại nó cũng xung quanh vài vấn đề tương tự như chứng khoán, vàng, ngoại hối này nọ. Nhưng giống nhất là chứng khoán, và cũng có vài nét giống với ngoại hối.

 • Nếu nhìn gốc độ kỹ thuật thì đây là một trong những công nghệ tốt phát triển trong thời đại công nghệ 4.0
 • Nếu nhìn gốc độ kinh doanh thì đây là một nơi bạn có thể kiếm tiền nhanh (và ngược lại) trong thời điểm này

Và khi một cái gì mới thì cơ hội cho những người xấu cũng bắt đầu xuất hiện, những biến tướng từ những điều con người nghĩ là tốt. Thế mới nói cái tốt luôn luôn có cái xấu kế bên. Trắng đen thì chỉ 2 từ mà thôi.

 • Lợi dụng sự cả tin của mọi người để dụ lợi
 • Lợi dụng sự ngu dốt của mọi người để dụ lợi
 • Lợi dụng sự tham lam của mọi người để dụ lợi
 • Lợi dụng sự thiếu hiểu biết của mọi người để dụ lợi

Hiện tại đang có rất nhiều bị những người như vậy lừa để họ kiếm được tiền còn bạn thì mất tiền.

HỎI CHỈ VÌ TIỀN? NHƯ THẾ CÓ ĐÁNG KHÔNG? 

Kiếm tiền với thị trường tiền ảo là điều hoàn toàn tốt đẹp, ai cũng có quyền chơi và quyền được kiếm tiền, nhưng đừng vì tiền mà đánh mất danh dự bản thân để lấy sự khinh bỉ của người khác. (Không tiền cạp đất mà ăn à…)

Chính vì vậy trước khi quyết định chơi bitcoin thì bạn hãy tìm hiểu thật kỹ, nghiên cứu thật kỹ, và đánh giá một cách khách quan nhất chứ đừng tin theo những lời mời, lời dụ của bất cứ ai, đặt biệt là tránh xa những coin đa cấp (MLM, mô hình ponzi) khi dính vào thì khó thoát ra lắm.

Chốt, nếu chơi bitcoin hãy tự chơi, tự thực hiện mọi việc đừng nhờ vào ai hết, hãy tự học cách giao dịch, mua bán bitcoin trên sàn, altcoin, cách đầu tư thông minh, cách phân tích kỹ thuật, cách phân tích các đồng ICO… bản thân mình còn không tin thì tin ai bây giờ!

Ơ! hóa ra mình đang tự bóp C.. chính mình à! Cái này bạn thích nghỉ thì nghỉ còn mình thích tự bóp C.. đấy. Bạn thích thì bạn đọc, bạn thích thì bạn mình luận, bạn thích thì bạn chém gió, đâu ai cấm.

Nói vậy thôi chứ mình viết bài về đầu tư tiền ảo nhằm mục đích câu view, muốn mọi người biết đến mình, kết bạn giao lưu và muốn gom những bạn thích đầu tư kiếm tiền mạo hiểm từ bitcoin, tạo thành một cộng đồng lớn. Vậy thôi hà!

Đây là một group mới có vài mem thôi nhưng mình thường xuyên post những thông tin về ICO, các sàn giao dịch bitcoin, các ALTCOIN hấp dẫn, các Tin tức về tiền ảo tại đây. Nếu bạn có hứng thú thì tham gia nhé ->

Nơi bạn nhận những thông tin tốt nhất về bitcoin – altcoin https://t.me/hoangcoin

Lúc đầu sẽ khó khăn nhưng khi bạn đã quen và muốn nghiêm túc kiếm tiền với Bitcoin thì bạn sẽ làm được thôi!

Comments (0)

Gửi phản hồi