HomeTinh thần & Startup

Chơi Crypto currency nổi ám ảnh của người Việt

Chơi Crypto currency nổi ám ảnh của người Việt

Cứ tưởng rằng Crypto sẽ là nơi kiếm tiền dễ dàng, nhưng không ngờ chính Crypto đã lấy sạch số tiền chúng ta dành dùm khó khăn mới có được.

Sự bùng nổ của Crypto trong thời gian qua có thể nói là rất thành công, thành công ở đây chính nó là công cụ lấy đi tiền của những người mới tham gia đầu tư Crypto có tư tưởng đầu tư chắc chắn là sẽ có lời.

Crypto còn quá non trẻ, Crypto còn quá nhiều bất cập và không có gì là an toàn khi tham gia chơi.

Có một điều mà rất nhiều chơi nhìn thấy được đó chính là cơ hội kiếm thật nhiều tiền từ thị trường này, từ những người chia sẽ, từ những người cung cấp thông tin bao gồm tin chính thống và tin fake.

Nhưng ít ai biết được rằng mọi vấn đề không như chúng ta nhìn thấy, đó chỉ là bề nổi của sự thật, còn bề chìm thì thật sự kinh hoàng.

Hôm nay bạn sẽ biết thêm được một số tin tức ẩn sâu trong bề chìm của tảng băng Crypto

Người hiểu biết về Crypto đếm trên đầu ngón tay

Chính xác là như vậy, tại Việt Nam không ai dám tự tin nói với mọi người rằng tôi hiểu về Crypto, tôi hiểu về thị trường tiền kỹ thuật số này. Nếu có thì chỉ những kẻ ba hoa.

Admin từng đi dự những hội thảo liên quan đến Crypto, được nghe những anh chị chém gió vô đối, được nghe các diễn giả phân tích thị trường, được nghe nhiều về cách đầu tư Crypto như thế nào là hiệu quả.

Nhưng tổng kết lại thì những điều đó vô nghĩa với chúng ta trong thời gian này, kinh nghiệm của người khác chưa chắc là kinh nghiệm của mình khi nó không xuất phát từ trải nghiệm của chúng ta.

Chiêu trò sẽ xuất hiện trong các buổi meeting như thế này! nếu là gà mờ thì bạn dễ dàng bị dẫn dụ.

Crypto vẫn là thị trường nguy hiểm

Xét theo khía cạnh của nhà đầu tư thì thị trường Crypto quá nguy hiểm, quá phức tạp chính vì vậy các quỹ đầu tư lớn vẫn lo lắng về việc có nên tham gia thị trường hay không.

Chắc chắn họ sẽ đứng ngoài cuộc chơi cho đến khi cảm thấy an toàn.

Còn chúng ta những con người có đam mê kiếm tiền, đam mê đầu tư đang lầm đường lạc lối, bị dẫn dụ với những lời kêu gọi, những cuộc chơi đầy mai rủi trên thị trường. Khi nhận ra thì đã quá trể.

Trong mọi sự nguy hiểm thì sự nguy hiểm nhất trên thị trường này chính là những người không biết gì vẫn có thể tự tin xuống tiền. Trời ơi! đó là cái bẫy đấy.

Tham khảo: Cảnh giác các chiêu thức lừa đảo tiền ảo mới nhất

Đầu tư & đầu cơ Crypto

2 khái niệm này khác nhau về một số yếu tố nhưng mục đích chung là làm sao giúp chúng ta có thể kiếm được tiền.

Đôi khi bạn hiểu quá tường tận một vấn đề cũng không phải là một ý hay. Cứ để nó mông lung như vậy hóa ra lại đơn giản.

Nếu xét theo khía cạnh kiếm tiền thì hiện tại tất cả chúng ta đang đầu cơ Crypto chứ không phải đầu tư Crypto. (Quan điểm cá nhân không phán xét đúng hoặc sai)

Nếu nghĩ theo cách của Admin thì chúng ta đang đầu cơ, vậy việc mua Bitcoin hay bất cứ đồng altcoin nào khác đều được xem là đầu cơ. Và đầu cơ chỉ có lời khi giá cả leo thang và các đồng coin mà chúng ta mua phải có CẦU LỚN HƠN CUNG.

Crypto cú lừa thế kỷ phiên bản 2?

Phiên bản thứ nhất chính là Ponzi, tại Việt Nam mọi người thường hay gọi là đa cấp.

Đã có rất nhiều lời bình luận, phán xét Crypto chính là cú lừa lớn nhất trong thập kỷ này, và nó sẽ sớm đến mà thôi. Người cuối cùng chính là người bị lừa đau đớn nhất.

Cho đến thời điểm này thì Crypto vẫn tồn tại và đang từng bước chứng minh những quan điểm đó là sai lầm. Nhưng để chứng minh được là điều không hề dễ dàng. Có quá nhiều vấn đề mà hiện tại Crypto không thể giải quyết được.

Sự nghi ngờ vẫn sẽ tiếp diễn, các cuộc chiến giữa các anh hùng bàn phím, giữa bên ủng hộ và bên không vẫn sẽ diễn ra KHÔNG HỒI KẾT.

Việc chúng ta theo trường phái nào đó là do chính chúng ta quyết định, nếu thích thì chơi, không thích thì đừng chơi, đừng áp đặt suy nghĩ của mình cho người khác.

Nếu muốn khẳng định thì bạn phải chứng minh, thế thôi.

Ai là người thắng cuộc

Người thắng cuộc chính là người TỒN TẠI trong cuộc chơi lâu nhất.

Có thể bạn rời cuộc chơi crypto với vị thế chiến thắng, nhưng khi bạn biết bạn có thể chiến thắng thì chắc chắn bạn sẽ tiếp tục thực hiện nó đến khi bạn thua cuộc.

Trạng thái chiến thắng chỉ là tạm bợ trong thời gian bạn tham gia cuộc chơi này, chính vì vậy bạn chưa chắn là người chiến thắng.

Nếu bạn rời cuộc chơi Crypto với vị thế thua cuộc thì thật sự đây không phải là nơi dành cho bạn, hãy đi tìm một phương thức khác để kiếm tiền.

Bạn có để ý những người mới chơi thường được đãi ngộ bởi một thế lực siêu nhiên nào đó, nhưng lần đầu tiên tham gia bạn đã được được đãi ngộ như vậy có nghĩa là bạn không phù hợp rồi. Hãy tìm hướng đi khác.

Comments (0)

Gửi phản hồi