HomeĐầu tư tiền ảo

Người mới chơi Bitcoin nên chơi sàn Binance?

Người mới chơi Bitcoin nên chơi sàn Binance?

Có rất nhiều câu hỏi mà người mới thường hay hỏi khi mới bắt đầu chơi Crytpo. Trong đó câu hỏi mà admin nhận nhiều nhất chính là “Mình là người mới nên chơi trên sàn điện tử nào?“. Câu trả lời của mình thường là “Sàn Binance“.

Tại sao có rất nhiều sàn mà mình lại khuyên mọi người nên chơi trên sàn Binance (BNB)?

Để giải đáp thắc mắc ẩn sau bên trong mình sẽ đưa ra những lập luận của mình để trả lời câu hỏi? WHY? (Sau này ai hỏi về sàn thì mình cứ quăng link tự đọc, đỡ phải trả lời, À sẵn nếu bạn là người mới thì xem luôn bài viết hướng dẫn chơi & những lưu ý dành cho người mới này luôn đi)

Tham khảo

BNB sàn TOP 3 số lượng giao dịch

Tính đến thời điểm này thì Sàn binance đang nằm trong top 3 những sàn giao dịch lớn nhất đối với các coin Bitcoin, Ethereum, Litecoin, TRON, NEO, USDT

Theo giá trị BTC thì hiện tại sàn đang giao dịch trên 192.000 BTC tương đương trên 2 TỶ ĐÔ (Theo CMC). Chính vì vậy các tin tức liên quan đến sàn có thể ảnh hưởng ngắn hạn đến thị trường. Qua đó ta có thể thấy sàn lớn đến cỡ nào.

À! sẵn giới thiệu luôn Binance là sàn quốc tế dành cho người mới, còn Remitano sàn Việt nam cũng dành cho người mới luôn nhé! (Không giới thiệu Remi vì chắc không viết về nó!)

BNB hỗ trợ gần 300 Coin

Số lượng coin được list trên binance tăng lên từng ngày, khoản 2 đến 4 tuần là sẽ có một coin được cập nhật trên sàn. Chứng tỏ hệ thống và đội ngũ vận hành của Binance vô cùng bá đạo.

sàn binance hỗ trợ trên 300 đồng tiền kỹ thuật sô

Số lượng coin càng được list nhiều chứng tỏ những công ty, những coin mới xem Binance là đối tác chiến lược của họ nếu muốn coin mình được lên sàn & phổ biến rộng rãi.

Các coin muốn được lên sàn binance không phải có tiền là có thể lên được, mà phải thông qua những cuộc khảo sát từ người dùng, những đánh giá khách quan từ bộ phận QC. Chính vì vậy một coin ICO nào lên được sàn Binance cũng đã có một vị thế nhất định.

CEO của sàn từng có nói “Đối với chúng tôi tiền không phải là tất cả

BNB hỗ trợ tiếng Việt

2018 sàn Binance đã hỗ trợ tiếng Việt giúp các bạn không biết tiếng Anh vẫn có thể chơi trên sàn một cách dễ dàng. Đây là một điều tuyệt vời mà rất nhiều bạn mới chơi thích thú, đặt biệt là các bạn mù tiếng Anh.

Khoản cách kiếm tiền với bitcoin thông qua sàn binance gần nhỏ bé lại.

BNB có vô số kênh hỗ trợ

Đối với các vấn đề quan trọng về tài khoản, sự cố liên quan đến sàn, hệ thống thì buộc người dùng phải gửi ticket nhằm đảm bảo tính an toàn.

Tuy nhiên để giúp đỡ những người mới, sàn còn hỗ trợ thông tin cơ bản qua nhiều kênh truyền thông khác nhau như Facebook, Twitter, Telegram …

Đối với anh em tại Việt Nam thì Binance cũng đã có kênh tiếng Việt chính thống trên telegram: https://t.me/BinanceVietnamese

Nếu không nói là nổ thì Binance đang là sàn hỗ trợ người dùng tốt nhất hiện nay.

BNB phí giao dịch rẻ nhất

Hiện tại phí giao dịch trên sàn binance gần như là rẻ nhất thị trường, nếu dùng đồng BNB thì rẻ hơn nữa, tuy nhiên thời gian sẽ tăng theo các năm.

 • Phí nạp coin vào sàn: Miễn phí
 • Phí rút coin với BTC: 0.0005 BTC
 • Phí rút coin với ETH: 0.01 ETH
 • Phí trade: 0.1%
 • Phí trade với BNB: 0.005%

Bạn có thể tham khảo tại đây về phí dịch vụ nhé! https://www.binance.com/fees.html

BNB có hơn 6 triệu User

6 triệu người mới chọn sàn binance để đầu tư bitcoin

Đây là một con số mà rất nhiều sàn mơ ước, đa phần những user này không phải các tập đoàn lớn mà là những người chơi bình thường vì sàn này nhắm đến thị phần các nhà đầu tư coin vừa và nhỏ.

Cũng chính vì vậy mà sàn được thiết kế một cách đơn giản nhất và dễ sử dụng nhất. Đặt biệt dành cho những người mới chơi Bitcoin.

BNB quản trị sự cố tốt

Trong những tháng đầu năm 2018 sàn Binance từng bị cáo buộc bị hacker tấn công, nhưng thực tế không phải như vậy. Chỉ là lý do liên quan đến hệ thống.

Lần thứ 2 chính vào tháng 3/2018 sàn bị dính một phốt liên quan đến việc kết nối chuẩn API cho bên thứ ba. Tuy nhiên sàn xử lý sự cố khá chuyên nghiệp, các kênh thông tin liên tục cập nhật tin tức.

Đội ngũ kỹ thuật hỗ trợ và hạn chế kịp thời lỗi trên (gần như thiệt hại gần như không đáng kể, họ đã hỗ trợ các trường hợp user bị hack một cách thỏa đáng) Tuy nhiên xây quanh việc này một phần do lỗi người dùng đã quá chủ quan về vấn đề bảo mật tài khoản của mình.

Hiện tại vẫn có nhiều tranh cãi quay quanh việc sàn tự hack và lấy tiền của nhà đâu tư thông qua cách là tự “XXX”

BNB thường xuyên có khuyến mãi

Khi người chơi trên sàn bạn sẽ thường xuyên được sàn cập nhật các coin mới, qua đó bạn sẽ nhận được những chương trình khuyến mãi vô cùng thú vị.

Để nhận được coin free đơn giản là mua bán đồng coin mới đó hoặc trữ coin đó đến thời hạn nhất định nào đó.

Bạn có thể VÀO ĐÂY để nhận được các tin tức mới nhất về các chương trình trên sàn

BNB hỗ trợ tất cả các đợt “Phân Tách”

Rất ít các sàn chịu chơi như sàn Binance này, là cứ bất kỳ đợt phân tách (Hark fork) nào liên quan đến Bitcoin sàn đều hỗ trợ nhận coin tương đương với tỷ lệ 1:1

(Xem chính sách tại đây; https://support.binance.com/hc/en-us/articles/115002793151-Binance-s-Policy-On-Any-Future-Bitcoin-Forks)

Tham khảo

Một số lý do khác

Sàn Binance không phải là sàn duy nhất dành cho người mới chơi bitcoin, nhưng tại thời điểm này thì nó là sàn an toàn và chuẩn nhất để giới thiệu cho các bạn.

Chứ thật ra còn nhiều sàn khác, nhưng nhắc lại câu hỏi “Người mới nên chơi sàn coin nào?” đã mới thì phải giới thiệu cái đơn giản, phổ thông và được hỗ trợ nhiều nhất.

sàn tiền ảo dành cho người mới chơi coin

Chính vì vậy Binance là sàn số 1 dành cho người mới. Tuy nhiên còn một số lý do khác mà admin không giới thiệu cho các bạn các sàn khác là vì:

 • SÀN BITTREX: đây là sàn rất tốt nhưng hiện tại nó đã không cho đăng ký nữa rồi, giới thiệu các bạn cũng có đăng ký được đâu
 • SÀN POLONIEX: Sàn này cũng uy tín nhưng hệ thống đăng ký và xác minh tài khoản của nó bạn phải chờ rât lâu
 • SÀN HITBTC: Sàn này cũng ngon phết, nhưng giờ nó chậm và hơi bị khó dùng, bạn là người mới thôi bỏ qua dùm
 • SÀN BITFINEX: Sàn này lớn nhất, nhưng chỉ dành cho cá mập cá voi chơi thôi.
 • SÀN OKEX: Sàn này mới nổi, thiên hạ đồn ok, nhưng mình xác minh lv2 để làm demo mà tới giờ còn chưa lên được thì làm sau giới thiệu
 • CÁC SÀN THAY THẾ BINANCE: Sàn KUCOIN, sàn BIBOX, sàn BIT-Z là các sàn bạn có thể đăng ký chứ không nhất thiết chơi vì nó là sân sau của sàn Binance. Vậy giới thiệu Binance là đủ rồi!
 • CÁC SÀN COIN KHÁC: Có nhiều bạn hỏi ngược lại admin còn nhiều sàn khác sau không giới thiệu, admin nói luôn có nhiều sàn cũng tốt nhưng admin có chơi đâu mà giới thiệu.

TÓM LẠI

Không phải nói chứ mình gặp nhiều bạn rồi, mình giới thiệu sàn binance thì các bạn né sàn binance, rồi đâm đầu vào các sàn khác, sau đó quay lại hỏi mình abc về cái sàn đó. Bó tay.

Giống như mình đi lừa các bạn vậy á! Có bạn còn nói admin giới thiệu sàn này vì sàn này có giới thiệu “affliate” nên admin mới giới thiệu. Lúc đó mình chỉ quăng mấy cái link này và không nói nhiều:

 • https://support.binance.com/hc/en-us/articles/360001155692-Updates-to-the-Binance-Referral-Program
 • https://support.binance.com/hc/en-us/articles/115003834812-Binance-Re-opens-Limited-User-Registrations-and-Adjusts-Referral-Program-Terms

Admin chơi admin mới giới thiệu cho các bạn chơi, đi đúng hướng, làm đúng việc, các bạn không thích thì thôi. Không sao, thích thì cứ làm những việc ngược lại, không ai cấm các bạn đâu.

Vậy nếu bạn là người mới bạn có chọn sàn binance để bắt đầu không? Hãy nhớ tìm hiểu luôn sàn Remitano vì khi bạn biết cách chuyển coin qua lại 2 sàn này là bạn đã đi được 50% chặn đường rồi.

Comments (0)

Gửi phản hồi