HomeĐầu tư tiền ảo

4 coin cho nhà đầu tư tiền điện tử dài hạn

4 coin cho nhà đầu tư tiền điện tử dài hạn

COIN DÀNH CHO NGƯỜI ĐẦU TƯ AN TOÀN

Các bạn lưu ý, đây là những đồng coin bạn có thể mua trữ lâu dài để chờ đợi một cơ hội tăng giá tuyệt vời nào đó trong tương lai.

Những đồng này dựa vào quá khứ để quyết định, còn tương lai vẫn là ẩn số, tuy nhiên với những gì 4 đồng coin này đang thể hiện thì bạn có thể tin chắc rằng chúng là những đồng coin an toàn.

Những thông tin dưới đây chỉ mang yếu tố tham khảo, chính vì vậy bạn hãy thận trọngsuy xét trước khi giam gia thị trường tiền ảo đầy tìm năng này. Ngoài ra thông tin bên dưới chỉ là tổng hợp lại và nêu ra một số thông tin chính của mỗi đồng coin.

Nếu bạn quan tâm đồng coin nào thì hãy tham khảo chi tiết đồng ấy, rồi đánh giá trước khi mua chúng.

Tham khảo:

1. LITECOIN (LTC)

Litecoin là một trong những đồng tiền thuộc top đầu tư dài hạn an toàn cho các nhà đầu tư tiền ảo. Nếu Bitcoin được ví như vàng thì Litecoin được ví như Bạc.

Trước kia khi Ethereum chưa ra đời thì Litecoin là đồng được săn đón và chào đón nhiều nhất. Giá trị vốn hóa của Litecoin rất cao chỉ xếp phía bitcoin.

Litecoin chỉ khác bitcoin là tốc độ xử lý và giao dịch tốt hơn so với Bitcoin. Còn lại đa phần cơ cấu đều tương tự như bitcoin cả về mục đích của đồng coin này.

Litecoin là một trong những đồng mà bạn có thể đầu tư dài hạn và chờ đợi một cơ hội mới. Biết đâu Litecoin sẽ tăng trưởng giống như Bitcoin thì sau.

2. NEO (NEO)

NEO cũng là một đồng coin khá tốt trong thời điểm hiện tại để bạn có thể mua và trữ dài hạn. Giá trị vốn hóa của nó luôn nằm quanh mức 1 tỷ đô.

Mức phát triển của đồng Coin này tương đối ổn định. Trong đợt bảo giá liên quan đến thị trường Trung Quốc thì phần nào NEO đã bị ảnh hưởng, nhưng sau một thời gian thì Neo đã dần quay trở lại ổn định.

Giống như Ethereum thì NEO đang muốn hướng đến một trong những đồng tạo nền tảng cho những công ty mới khởi nghiệp dựa vào đồng NEO này.

3. CIVIC (CVC)

Civic là một trong những công ty đang starup (Góp vốn từ ICO) thành công dựa trên nền tảng Blockchain. Mục đích của đồng Coin này chính là triển khai một hệ thống có thể xác thực bất cứ đâu.

Có nghĩa là chỉ cần bạn có một điện thoại thông mình và dùng app do Civic phát hành, thì bạn có thể xác thực khi mua hàng, có thể xác thực khi đi máy bay, xác thực khi thuê khách sạn, nói chung Civic chính là một thẻ chứng minh thư thông minh, bao gồm ví tiền, thông tin xác thực, everything in Civic.

Civic được xem là nền tảng quan trọng trong tương lai giúp mọi người có thể kết nối với nhau, xác thực mà không cần bất kỳ một giấy tờ nào, cũng như hệ thông cơ sở dữ liệu vô cùng an toàn trên nền tảng Blockchain.

4. TENX (PAY)

Tenx một trong những dự án khởi nghiệp thành công khác từ công nghệ Blockchain, được phát triển bởi công ty lớn tại Singapore.

Một số thông tin ngoài luồng thì đứng đằng sau hỗ trợ cho sự phát triển của Tenx là đội ngũ tạo ra đồng Ethereum. Chính vì vậy mà rất nhiều nhà đầu tư tin tưởng và mong chờ sự phát triển vượt bậc của dự án này.

Tenx ra đời với mục đích kết nối các đồng coin như Bitcoin, Ethereum, Neo, Ripple… lại với nhau thông qua một tài khoản của Tenx, ở đó mọi người có thể giữ và trữ các đồng coin của mình và có thể dễ dàng thanh toán bất cứ nơi nào chấp nhận các đồng coin đó.

Ngoài ra bạn cũng có thể dùng một thẻ ATM tương tự như các thẻ ATM khác để thanh toán một cách dễ dàng.

Tham khảo:

Group nhận tin tức miễn phí Bitcoin-Altcoin-ICO (không bàn coin đa cấp) https://t.me/hoangcoin

LỜI KẾT

Đây là thời điểm nhạy cảm vì sắp tới ngày 25/10 là ngày phán xử của Bitcoin chính vì vậy, đồng loạt các nhà đầu tư đều rút tiền của mình trữ Bitcoin chính vì vậy các đồng Altcoin đều giảm giá thê thảm.

Thời điểm này Altcoin được xem là đang [Sale Off] đồng của mình, chính vì vậy bạn có thể cân nhắc trước khi mua hoặc bán trong thời điểm này.

Comments (0)

Gửi phản hồi