HomeĐầu tư tiền ảo

ICON là gì? Đồng coin nền tảng đầu tiên của Hàn Quốc

ICON là gì? Đồng coin nền tảng đầu tiên của Hàn Quốc

ICON là gì?

ICON (ICX) là một nền tảng dựa trên công nghệ Blockchain, giúp các ứng dụng trên nền tảng ICON có thể kết nối với nhau một cách dễ dàng.

ICON là một nền tảng mã nguồn mở cho phép các tổ chức giống như đại học, bệnh viện, thương mại điện tử, công ty tài chính hay một nhà cung cấp thứ 3 nào đó muốn phát triển trên nền tảng của ICON.

Mục đích tương lai của ICON hướng đến chính là cho phép tất cả mọi người sử dụng đồng ICON có thể mua sản phẩm, có thể định danh, có thể thanh toán, thậm chí có thể sử dụng bất cứ dịch vụ nào mà ICON đang sở hữu.

Hiện tại ICON là một trong những đồng coin có nền tảng tốt, có đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, có hoạch định phát triển rõ ràng và đặc biệt là được sự đón nhận từ cộng đồng các nhà đầu tư chơi coin lớn.

Tham khảo:

Đội ngũ

Đội ngũ của ICON vô cùng khủng, với rất nhiều người từng nắm những vị trí quan trọng trong những công ty lớn tại Hàn Quốc, ngoài ra họ còn có những cố vấn nhiều năm kinh nghiệm trong nghành kỹ thuật Blockchain và AI.

đội ngũ team đông coin ICON

Thông tin

ICON dùng để làm gì?

  • Ví Coin: ICON có hỗ trợ ví cho người dùng có thể chứa các đồng coin
  • Giao dịch: Giống như bao đồng coin khác, ICON có thể trao đổi mua bán và được xem như một công cụ thanh toán trên nền tảng của chính nó.
  • Định danh: ICON có hỗ trợ công nghệ blockchain ID thông qua Smart Contract (hợp đồng thông minh) cho phép chứng thực, định danh cá nhân, chữ ký số giúp việc giao dịch thanh toán và thông tin được dễ dàng.

ICON và các Blockchain khác

Khi so sánh ICON với các Blockchain khác đặc biệt là ETHEOS thì ICON gần như hoàn thiện tất cả so với các coin còn lại. Tuy nhiên đây chỉ là trên lý thuyết còn thực tế thì phải chờ xem ICON có làm được những gì họ viết ra hay không.

So sánh đồng coin ICON với các blockchain khác

Có nên đầu tư ICON

ICON chính là đồng tiền điện tử đầu tiên của Hàn Quốc, chính vì vậy mà ICON được trong đợi rất nhiều, đặc biệt là cộng đồng chơi coin tại Hàn Quốc.

ICON bao gồm rất nhiều công ty hỗ trợ liên quan đến công nghệ, đặc biệt là từ các công ty tài chính. Chính vì vậy mà ICON được cộng đồng người đầu tư ICO săn đón rẫt dữ dội.

Trong thời gian Presale với giá 1 ETH = 2500 ICX, ICON đã được bán sạch trong vòng 6 tiếng đồng hồ. Và vì đợt bán Presale đã bán hết tất cả các coin chính vì vậy các đợt Sale và đợt Crowdsale đều không triển khai.

Với một coin không được quảng cáo rộng rãi, không có phần thưởng, không có huê hồng cho người giới thiệu mà có thể bán trong đợt presale và hết sạch coin thì chứng tỏ sức hút của đồng coin này vô cùng lớn.

Một điểm đặc biệt nữa là Coin này không bán cho những nước cấm mua Token, chính vì vậy có một số lượng lớn người muốn mua mà không thể mua được. Chỉ có cách là đợi lên sàn.

Hiện tại 2 sàn lớn nhất cho chúng ta mua và trữ ICX chính là sàn Binance và sàn OKex.

Tham khảo:

Lời kết

Không thể không đưa ICX lên tận trời xanh vì những gì ICON đã làm được. Mọi thứ gần như quá hoàn hảo, đó có thể là một tín hiệu chấm hết cho những đồng coin đã phát triển trước đó. Tuy nhiên chúng ta vẫn phải chờ đợi và tiếp tục theo dõi những gì ICON đang làm để có một cái nhìn khách quan nhất.

Với giá trị vốn hóa thị trường trên 1 tỷ USD đã giúp cho ICON trở thành một trong những hiện tượng cuối năm 2017 và chắc chắn ICON sẽ tiến xa hơn trong năm 2018 với những gì họ đã vạch ra.

Comments (5)

Gửi phản hồi