HomeĐầu tư tiền ảo

2 cuốn sách chuyên đề Bitcoin dành cho người mới

2 cuốn sách chuyên đề Bitcoin dành cho người mới

MASTERING BITCOIN (Bitcoin thực hành)

Đây là cuốn sách kinh điển và tuyệt vời nhất dành cho người mới. Mọi thứ gói gọn trong cuốn sách này được tác giả giới thiệu cực kỳ chi tiết về Bitcoin & Blockchain. Từ cách ra đời, vận hành & ứng dụng của mạng lưới blockchain bitcoin như thế nào.

Chủ đạo của cuốn sách nhắm đến đối tượng chính là các lập trình viên, kỹ sư máy tính, những người muốn tìm hiểu cơ chế của Blockchain, cách Bitcoin làm việc như thế nào? để có thể phát triển kiến thức của mình cũng như ứng dụng chúng vào thực tế.

Nội dung cuốn sách được phân tách rõ ràng, giới thiệu chung giúp nhà đầu tư Cryptocurrency  muốn tìm hiểu cơ bản các vấn đề liên quan đến Bitcoin để có một cái nhìn tổng quan. Một phần giới thiệu chi tiết các cấu trúc, thuật ngữ cách triển khai và tạo ra Blockchain, kết nối Blockchain cũng như sử dụng chúng như thế nào.

Với rất nhiều thuật ngữ mới, nhiều khái niệm mới chắc chắc cuốn sách này sẽ làm chùng bước biết bao nhiêu người đọc. Tuy nhiên nếu vượt qua được thì chắc chắn bạn sẽ nắm vững được bitcoin là gì? và cả nền công nghệ Blokchain là gì?

Cuốn sách này sẽ giúp bạn giải đáp toàn bộ những câu hỏi bạn đang gặp phải, cung như thỏa mãn bất kỳ ai muốn thỏa mãn đam mê của mình.

Hiện tại để mua cuốn sách này bạn có thể lên website của nhà sách Alpha book để đặt sách, hoặc mua trực tiếp trên Tiki với giá ưu đãi, VinaBook đều được.

Thông tin sách
 • Tiêu đề: Bitcoin Thực Hành: Những Khái Niệm Cơ Bản Và Cách Sử Dụng Đúng Đồng Tiền Mã Hóa
 • Số trang: 540
 • Tác giả: Andreas M. Antonopoulos 
 • Giá bìa: 299.000 VNĐ
 • Bạn có thể mua sách giảm giá tại nhà sách của Vinabook: TẠI ĐÂY

BLOCKCHAIN & đầu tư ICOs căn bản

sách blockchain và đầu tư ICO

Đây sẽ là một cuốn sách đầu tư tiền ảo vô cùng căn bản dành cho các bạn, cách tiếp cận công nghệ blockchain cũng như các dự án ICOs vô cùng dễ hiểu bởi vì tác giả chính là người Việt.

Chính vì là người Việt nên cách nhìn nhận vấn đề, cách truyền đạt cho đọc giả sẽ dễ hiểu hơn, điều đó là lợi thế lớn của cuốn sách này.

Mục tiêu của cuốn sách đã nằm ở tiêu đề chính là giới thiệu cho những bạn mới hiểu sơ lược căn bản Blockchain, các hệ thống Blockchain thông dụng, cũng như ảnh hưởng của công nghệ Blockchain lên hệ thống tài chính toàn cầu, cũng như sự lan rộng của công nghệ đến với các nghành nghề khác.

Ngoài ra, đây là cuốn sách duy nhất miêu tả về cách thức gọi vốn bằng việc phát hành tiền tệ kỹ thuật số (Token), một khái niệm mới và thịnh hành trong năm 2017-2018 này.

Hiện tại theo đánh giá của các chuyên gia trong và ngoài nước thì 2018 là năm của các dự án khởi nghiệp thông qua hình thưc ICOs & đây cũng là kênh đầu tư siêu lợi nhuận nhưng cũng đầy rủi ro.

Đọc giả sẽ dễ dàng nhận ra tác giả là một trong những người sáng lập dự án Kyber Network (KNC) thành công với tổng vốn hóa hiện tại gần 200 triệu $.

Thông tin sách
 • Tiêu đề: Blockchain và đầu tư ICOs căn bản – Con đường tới tự do tài chính
 • Số trang: 320
 • Tác giả: David Nguyễn, Lưu Thế Lợi 
 • Giá bìa: 250.000 VNĐ
 • Bạn có thể mua sách giảm giá tại nhà sách của Vinabook nhé: TẠI ĐÂY

Tham khảo:

TÓM TẮT

Hiện tại trên thị trường sách liên quan đến tiền ảo vô cùng ít, đặc biển là ngôn ngữ tiếng việt thì chỉ đếm trên đầu ngón tay, chính vì vậy số lượng sách ra thường bán sạch bởi nhu cầu tìm hiểu về tiền ảo, bitcoin, Blockchain rất lớn.

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm hiểu về tiền ảo thì bạn nên mua ngay những cuốn sách này, chúng sẽ giúp bạn khai thông rất nhiều điều thú vị trong thế giới tiền ảo này. Một trong những xu hướng 2017-2018.

Comments (1)

 • Tôi đang quan tâm tìm hiểu Bitcoin, nên rất cám ơn bạn đã giới thiệu sách để tham khảo.

  Reply

Gửi phản hồi