HomeĐầu tư tiền ảo

Danh sách sàn tiền ảo hỗ trợ IEO 2019

Danh sách sàn tiền ảo hỗ trợ IEO 2019

Thời gian gần đây thị trường bitcoin đang có những chuyển biến tích cực cả về giá cả & công nghệ, một phần chuyển biến đó được mọi người sự ấm lên của thị trường chính là nhờ vào các đợt gọi vốn IEO.

Để tìm hiểu thêm IEO là gì bạn có thể tham khảo 2 bài viết sau:

IEO là gì? dành cho người mới

5 hình thức gọi vốn ICO, IAO, IFO, IEO, STO là gì?

Sau khi bạn đã tìm hiểu thì việc tiếp theo bạn phải biết là nên chơi IEO trên sàn nào? là hợp lý và phù hợp nhất.

Chính mục đích đó Admin tiếp tục chia sẽ cho các bạn 2 sàn hỗ trợ các đợt mở bán IEO vừa an toàn, vừa uy tín đảm bảo hạn chế các rủi ro cho người đầu tư.

Binance (Launchpad Binance)

Launchpad Binance là nền tảng của sàn Binance cung cấp nhằm hỗ trợ các dự án muốn kêu gọi vốn đầu tư trên Binance.

Để lên được Binance thì ngoài hội đủ các điều kiện thì các dự án phải bỏ ra một số chi phí nhất định để được thẩm định & hợp tác với sàn. Nên một khi dự án mở bán thì đa phần là các dự án tốt và có tiềm năng trong tương lai.

Launchpad Binance được xem là nền tảng tiên phong trong việc hỗ trợ các dự án kêu gọi vốn thông qua hình thức IEO.

Cho đến thời điểm hiện tại thì Binance đã hỗ trợ trên 5 dự án kêu gọi vốn thành công.

Huobi (Huobi Prime)

Nắm bắt được xu hướng IEO, sàn Huobi cũng nhanh chóng cho ra mắt dịch vụ hỗ trợ các dự án ICO. Huobi Prime cũng được ra mắt với dự án đầu tiên TOP NETWORK.

Tuy ra đời sau nhưng Huobi Prime cũng cho thấy được sự ảnh hưởng của mình trên cộng đồng, dự án đầu tiên với phương thức bán theo từng vòng đã tạo được sự hứng thú và cạnh tranh giữa các nhà đầu tư. Làm cho dự án thành công ngoài mong đợi.

Trong thời gian sắp tới Huobi Prime chắc chắn sẽ có nhiều IEO hấp dẫn khác để cạnh tranh cùng Binance.

Tại sao nên chơi IEO trên Binance & Huobi?

Sau một thời gian chầu chực & tham gia các dự án IEO từ đầu năm tới giờ thì admin rút ra một kết luận là chỉ nên tham gia IEO trên Binance &  Huobi bởi vì một số lý do sau:

Dự án bơm xịt

Hiện tại ngoài các dự án IEO trên Binance và Huobi các nhà đầu tư đều có lãi khi mua IEO từ đầu, còn các dự án còn lại trên các sàn khác đều trở thành bơm xịt.

Đương nhiên là không tính tới trường hợp bạn không xả ngay lúc dự án được mở giao dịch nhé.

Quá ít người tham gia

Vì nhiều người đã để toàn bộ tiền của mình trên các sàn lớn đặt biệt là Binance, nên khi các dự án trên các sàn khác tuy họ hứng thú nhưng họ không tham gia vì sợ phiền thức.

IEO không hấp dẫn

Rất khó nói dự án trên các sàn có hấp dẫn hay không, có uy tín hay không, việc phát hành IEO trên các sàn còn ảnh hưởng rất nhiều vào độ uy tín, phương thức phát hành và cả sàn nào đứng ra bán dự án,

Đa phần các IEO uy tín sẽ chọn các sàn lớn có độ uy tín và có lượng người thường xuyên giao dịch nhất.

Chính vì vậy nhà đầu tư lớn thường thờ ơ với các dự án IEO nhỏ, trên các sàn nhỏ dù tiềm năng có lời cao.

Uy tín sàn

Không thể bàn cải là các dự án IEO phụ thuộc gần như tuyệt đối vào các sàn đứng ra hỗ trợ.

Chỉ những sàn mạnh và có đủ tìm lực mới có thể lôi kéo và thúc đẩy quá trình bán các dự án thành công, sàn càng uy tín sẽ dễ dàng bán được các dự án.

Thường người ta chỉ nhớ đến ai là người tiên phong trong một lĩnh vực, chứ không nhớ đến người thứ 2, chính vì vậy các sàn sau này rất khó dù có uy tín đến đâu.

Cạnh tranh

Sự cạnh tranh ở đây không phải dự án đó có tốt hay không, sàn đó có hấp dẫn và uy tín hay không, hoặc sàn đó có hỗ trợ tốt phân phối hay không mà là sự cạnh tranh về số người dùng trên các sàn.

Các sàn đang tìm mọi cách để lôi kéo người dùng tới với sàn của mình một phần họ có thể hưởng được phí giao dịch, một phần họ có lượng user để đàm phán các dự án.

Ngoài ra khi người dùng lớn đồng nghĩa volume giao dịch lớn để họ trở nên uy tín và có tiếng nói hơn trong cộng đồng.

Người mới có nên chơi IEO?

Theo cá nhân Admin người mới tham gia thị trường “KHÔNG NÊN THAM GIA IEO” bởi vì đầu tư IEO không đơn giản, đồng thời quá rủi ro với những người mới.

Khi bạn mới tìm hiểu thì bạn nên tham gia đầu tư mua bán đơn thuần các đồng coin như Bitcoin, Ethereum, Ripple hoặc các coin sàn là ổn.

Còn đầu tư vào IEO thì chưa phải lúc dành cho người mới, tốt nhất chỉ nên tham khảo cho biết khi nào đã vững tay thì hãy tham gia.

Hướng dẫn đầu tư Crypto cơ bản 2019

Danh mục coin đầu tư dài hạn 2019

Sàn Crypto khác

Ngoài 2 sàn hỗ trợ IEO trên thì còn một số sàn khác cũng đang ráo riết liên kết với các dự án để phục vụ nhu cầu mua cầu của nhà đầu tư.

Admin không khuyến khích các bạn mới tham gia  vào các sàn bên dưới vì chúng không được uy tín trong việc phát hành IEO, vì vậy các bạn chỉ nên tham khảo cho biết.

Group nhận tin tức miễn phí Bitcoin-Altcoin-ICO-IEO-PTKT https://t.me/hoangcoin [APP Telegram]

Tổng kết

IEO chỉ là một phương thức mới để lôi kéo những người mới tham gia vào thị trường tiền ảo này.

Hiện giờ IEO vẫn là trò chơi đang rất mới, nên được nhiều sự quan tâm từ cộng đồng, sẽ đến một lúc nào đó IEO sẽ giống như ICO sẽ lụi tàn và được thay thế bởi một trò chơi mới.

Nhanh chân thì bạn sẽ có lời trong khi đầu tư, chậm chân thì bạn sẽ là người nhận lấy những thất bại. Trong cuộc chơi chắc chắn sẽ có người thắng kẻ thua, việc của bạn là chọn mình đứng ở bên nào thôi.

Đầu tư, đầu cơ hay làm bất cứ điều gì chúng ta đều muốn kiếm được tiền, nhưng cách để kiếm được tiền thì không hề đơn giản.

ĐẦU TƯ BITCOIN LÀ MỘT HÌNH THỨC ĐẦU TƯ MẠO HIỂM CHÍNH VÌ VẬY BẠN NÊN CÂN NHẮC TRƯỚC KHI THAM GIA.

Comments (1)

Gửi phản hồi