HomeBLOGGING

Trải nghiệm lần đầu chơi Bitcoin & ICO

Trải nghiệm lần đầu chơi Bitcoin & ICO

Trải nghiệm đầu tiên khi bạn bắt đầu chơi Bitcoin đó chính là đầu nóng dầncảm thấy rung rung khi thực hiện một giao dịch?

Cảm giác khi mua Bitcoin

Khi bạn giao dịch mua bán tiền ảo bạn sẽ cảm thấy hồi hộp, lo lo và cảm thấy bất an cho lần đầu giao dịch. tuy là mua Bitcoin tại remitano theo một số hướng dẫn cũng như những video hướng dẫn từ youtube nhưng không thể không thoát khỏi cảm giác đó.

Admin xem đi xem lại nhiều lần để đảm bảo những việc mình sắp thực hiện không có sai sót. Nhưng khi thực hiện thì cảm giác chần chừ, lo sợ một điều gì đó mà không thể diễn tả được.

Chắc đó là cảm giác đầu tiên khi trải nghiệm một công việc kiếm tiền mà cảm thấy mênh mang nhất. Mọi thao tác đều chậm lại, lưỡng lự và thường lặp đi lặp lại nhiều lần, đặt biệt là không biết địa chỉ ví mà mình để có đúng hay không, cứ xem đi xem lại cái địa chỉ ví.

Đọc bài viết này nó sẽ giúp bạn biết cách đầu tư Bitcoin như thế nào!

Cảm giác khi đầu tư Altcoin

Cảm giác thứ 2 chính là quá trình mua các đồng tiền khác ngoài Bitcoin. Lúc đầu tưởng đơn giản nhưng không hề đơn giản tí nào, cảm thấy hoang mang không biết mua một đồng coin nào phù hợp, nếu chọn đúng thì tuyệt vời, nhưng sai thì đúng là một thảm họa.

Có trường hợp thế này, hoàng đã dính đó là hoàng xem trên coinmarketcap.com thấy đồng nào $ đang rớt giá là hoàng mua vào nhưng trớ trêu altcoin đó lại tăng so với bitcoin. Thế là lỗ một mớ vì sự ngốc nghếch của mình. -> Phải biết phân tích, đánh giá

Sai lầm ngớ ngẫn tiếp tục khi nghe theo một số tin tức lá cải tào lao, không giữ lập trường và cảm thấy hoang mang cuối cùng là bán tháo, chốt lỗ. Thế là mất thêm một mớ. -> Đừng tin vào những tin vịt

Sau nhiều sai lầm tưởng chừng dừng lại ở đó, admin tiếp tục dính phốt lần 3. Đầu tư theo cảm tính và không nhìn vào thị trường cũng như có quá nhiều điều cần phải học nếu muốn đầu tư Bitcoin, người ta thường mua đáy bán đỉnh còn hoàng thì mua đỉnh  và không biết bán ở đâu luôn. Giờ thì ngồi cầu trời cho nó lên. -> Phải đọc hiểu kỹ thuật 

Ông trời trớ trêu lắm, tưởng chừng quá tam ba bận, đùng một cái toàn bộ thị trường rớt thảm hại thêm một lần nữa, đúng lúc dập vào thêm gần 0.5 BTC nữa, thế mà rớt thảm thế này thì chỉ có khóc. -> Phải thuận theo thị trường

Kể ra để bạn có chút kinh nghiệm chứ trò bitcoin này chuyện gì cũng có thể xảy ra. Mọi chuyện đã có quy luật tại mình chưa nắm được quy luật của nó mà thôi.

Cảm giác khi đầu tư ICO

Trải nghiệm không có nghĩa là vứt tiền qua cửa sổ và chờ nó quay trở về, trải nghiệm là những điều mình cảm thấy đúng đắn và cảm thấy tự tin với những quyết định của mình. Nếu có mất thì cũng xem đó là một bài học để rút king nghiệm.

Đầu tư mua token ICO là một trải nghiệm hoàn toàn mới, chơi ICO giống như bạn đặt cược vào số tiền của mình, giới chuyên gia thì gọi là đầu tư mạo hiểm. Đương nhiên cái gì càng mạo hiểm là càng có nhiều tiền.

Khi tìm hiểu về ICO là gì?, thì hoàng tìm thấy một thông tin thú vị liên quan đến ICO của hàng xẻng, một đồng COIN chuẩn bị ra mắt tháng 10 đó là đồng ICON đây là đồng tiền đầu tiên của hàn xẻng. Một thông tin khá thú vị làm hoàng tìm hiểu vô cùng kỹ lưỡng về nó.

Ok tìm hiều từ đọc các white page, xem tín hiệu từ thị trường, các bài báo liên quan, đọc ngang đọc dọc trang web của đồng này. Cộng thêm một số vấn đề ngoài lề hoàng quyết định đầu tư vào đồng tiền này.

Sau nhiều lần mua BTC trên sàn giao dịch coin thì hoàng đã có kinh nghiệm trong việc mua bán coin, thế là việc mua ETH đơn giản hơn rất nhiều lần.

Việc mua ETH đơn giản nhưng việc mua ICO lại không đơn giản như vậy.

Tham khảo:

Nóng đầu với ICON

Vì trình độ tiếng anh có hạn nên cũng có một số hạn chế nhất định trong việc trao đổi cũng như thông tin liên quan đến các hướng dẫn, lúc đó mới nghỉ thiếu ngoại ngữ là một điều thật sự tồi tệ.

Sau khi mua ETH và chuyển vào ví Myetherwallet để mua token ICON thì vấn đề phát sinh chính là việc mua ICO không phải đơn giản, đó là bạn sẽ chuyển ETH vào một ví khác trên hệ thống Blockchain của nhà phát hành coin đó.

Nhưng admin cứ ngập ngừng vì luôn có một câu mà các ví cũng như các sàn giao dịch điều nói rằng “Bạn phải kiểm tra thật kỹ địa chỉ Ví trước khi giao dịch” đúng là cái này gặp hoài nhưng cứ lưỡng lự mãi, đành phải chuyển thử trước 0.1 ETH khi mua đồng coin ICO đầu tiên.

Hên là cuối cùng cũng mua được 0.1 ETH = 250 ICX. Tưởng chừng đó là điều tuyệt vời để đầu tư nhưng khi chuyển thêm 0.9 ETH thì thật đáng tiết là việc mua đã không thành công mà còn bị mất phí.

Sau khi tìm hiểu thì biết được đồng ICO đã được bán hết sạch trong vòng 6 giờ đồng hồ, đồng thời chị nhận chuyển một lần từ 1 địa chỉ ví vào hệ thống của họ. Lúc đó cảm thấy rất tức tối vì sự không dứt khoát của mình. -> Phải mạnh dạng và dứt khoát trong hành động.

Sự phật luôn phủ phàng như thế đấy.

Group nhận tin tức miễn phí Bitcoin-Altcoin-ICO (không bàn coin đa cấp): https://t.me/hoangcoin

Chốt

Để bắt đầu một việc gì đó thì bạn nên chuẩn bị cho nó thật kỹ, hoặc bạn phải tự thân trải nghiệm nó thì bạn mới thấy được những giá trị bên trong mà nó mang đến.

Không ai có thể thay thế công việc của bạn cũng nhưng giải quyết mọi vấn đề mà bạn gặp. Hãy trải nghiệm và chia sẽ thật lòng những gì mình đang trải qua để những người có cơ hội đọc bài viết cảm thấy bóng dáng của mình đâu đó trong đó mà cảm thấy bớt căng thẳng, bớt lo vì cũng có người tương tự như mình.

Những chia sẽ như vậy sẽ là liều thuốc tốt giúp các bạn vững tin hơn khi bước vào một lĩnh vực mới nào đó, ở đây là đầu tư Bitcoin.

P/S trong đầu tư đặt biệt là đầu tư tiền điện tử thì bạn nên tự tin vào chính mình, đừng tin vào một ai khác. Có đúng có sai thì cũng là do mình, còn khi bạn đưa tiền cho người khác thì bạn đã mất đi 50% cơ hội rồi đấy.

Cập nhật mới:

Comments (1)

Gửi phản hồi